Thực tế Shophouse Europe【Update 2023】

Thực tế Shophouse Europe năm 2023 – Cập nhật thông tin mới nhất về quá trình triển khai thi công dự án Shophouse Europe là khu shophouse Hạ Long của Sun Group đầu tư tại đường Hạ Long, P. Bãi Cháy. Đây là tổ hợp shophouse – nhà phố thương mại hiện đại, đẳng cấp đã liên tục gây sốt từ khi ra mắt vào cuối năm 2019 đầu năm 2023.

Vậy hiện nay thực tế dự án Shophouse Europe ra sao? Quy mô như thế nào? Vấn đề này sẽ được bất động sản Lê Đình Phong chia sẻ cụ thể qua nội dung bài viết hôm nay.

Thực tế Shophouse Europe update 2023

Bắt đầu từ năm 2019, tập đoàn Sun Group đã cơ bản hoàn thiện các sản phẩm và bắt đầu ra mắt giới thiệu đến các nhà đầu tư. Từ thời điểm đó cho đến nay thực tế Shophouse Europe Hạ Long đã hoàn thiện đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng và thiết kế mang đến những sản phẩm tốt nhất cho nhà đầu tư.

Thực tế dự án được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá là rất đẹp, thể hiện được sự sang trọng và tinh tế, màu sắc hài hòa, kết cấu ổn định. Đây được xem là một trong những sản phẩm rất thành công của Sun Group khẳng định được những gì mà doanh nghiệp công bố đều được thực hiện đúng với thực tế khi bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng.

Dưới đây là một vài hình ảnh cho thấy thực tế dự án nhà phố thương mại của Sun Group để quý khách Xem và tham khảo thêm:

anh thuc te shophouse europe

thuc te shophouse europe

tien do thuc te shophouse europe

Thực tế dự án sau khi bàn giao

Sun Group là thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực triển khai bất động sản nghỉ dưỡng & khu vui chơi giải trí tại thị trường Việt Nam. Uy tín và năng lực của chủ đầu tư này đã được kiểm chứng qua hàng loạt các dự án lớn được giới chuyên gia BĐS, các tổ chức quốc tế cũng như du khách đánh giá rất cao.

Bài viết dưới đây Lê Đình Phong sẽ cập nhật đến quý khách hàng những thông tin tổng quan về SHOPHOUSE EUROPE và những thông tin cần lưu ý chi nhà đầu tư.

Quy mô dự án Shophouse Europe Hạ Long

Dự án Shophouse Europe của tập đoàn Sun Group bao gồm 328 sản phẩm được phân bố tại 3 phân khu thuộc khu nghỉ dưỡng Sun Plaza Grand World. Mỗi sản phẩm nằm trên lô đất có diện tích từ 120 đến 237,5m2 với mặt tiền rộng từ 7,5m đến 15m. 

mat bang tien do thuc te shophouse europe

Mặt bằng tổng thể dự án

Tiêu chuẩn thiết kế của nhà phố thương mại là 5 tầng và chiều sâu 16m. Điều này giúp cho nhà đầu tư có thêm những lựa chọn phù hợp theo đúng nhu cầu sử dụng và điều kiện về tài chính.

Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần mặt ngoài và bàn giao phần thô ở bên trong theo tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản để bàn giao cho khách hàng. Thực tế cho thấy chủ đầu tư đã làm đúng cam kết để những sản phẩm đến tay khách hàng đúng với những gì đã công bố, đảm bảo chất lượng.

Dãy nhà phố thương mại này tọa lạc tại các vị trí rất đẹp, được đánh giá là quỹ đất và hiếm có rất phù hợp để phát triển kinh doanh buôn bán tại khu vực Bãi Cháy hiện nay. Khu vực này tập trung lượng lớn cư dân và du khách tại Hạ Long tạo điểm nhận về mặt kiến trúc cung cấp các giải pháp tiện ích phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Trên đây là những thông tin thực tế dự án Shophouse Europe Hạ Long mới nhất năm 2023 cùng một số vấn đề liên quan được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của quý khách. Ngoài nội dung này quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm những vấn đề khác liên quan đến dự án khi liên hệ với chúng tôi. 

Quý khách muốn mua dự án Shophouse Europe

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về Shophouse Europe mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *