Vị trí Q7 Saigon Riverside Complex ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Q7 Saigon Riverside Complex ở đâu? Ưu nhược điểm? Dự án Q7 Saigon Riverside Complex là dự án chung cư quận 7 đã hoàn thiện trong năm 2021 của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Dự án cho ra mắt thị trường gần 3580 căn hộ với mức giá trung bình từ 35 đến 40 triệu/m2. 

Điều mà nhiều khách hàng muốn biết là vị trí dự án Q7 Saigon Riverside Complex ở đâu? Địa điểm này có ưu nhược điểm gì? Sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ những thông tin cần biết về vấn đề này.

Vị trí Q7 Saigon Riverside Complex ở đâu?

Vị trí Q7 Saigon Riverside Complex ở tại đường Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM. Có được quỹ đất vàng trên trục đường tập trung nhiều công trình căn hộ cao cấp của Quận 7 cùng hệ thống tiện ích dịch vụ phát triển.

vi tri q7 saigon reverside complex

Vị tri dự án tọa lạc

Dự án tọa lạc gần sông Sài Gòn cùng với hướng view khu vực Quận 1 và sông Cả Cấm. Xung quanh khu vực có nhiều tuyến giao thông huyết mạch, hạ tầng đô thị phát triển, cộng đồng dân cư đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là một trong những nơi có nhiều ưu điểm thuận lợi để đầu tư mua ở.

Vậy, vị trí chung cư Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 có ưu nhược điểm gì?  Xin mời quý khách cùng theo dõi tiếp phần 2 của bài viết.

Vị trí dự án Q7 Saigon Riverside Complex có ưu nhược điểm gì?

Vị trí Q7 Saigon Riverside nằm trên mặt tiền đường Đào Trí là một trong những trục đường ven sông Sài Gòn rất nổi tiếng của quận 7, gần kề với khu đô thị Saigon Peninsula. Lê Đình Phong đánh giá dự án có nhiều ưu điểm đặc biệt, nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định mà khách hàng nên lưu ý. 

  • Ưu điểm vị trí:

Vị trí căn hộ Hưng Thịnh Quận 7 tọa lạc gần khu đô thị Saigon Peninsula ( Công viên Mũi Đèn Đỏ ) Được đầu tư lên tới 6 tỷ USD, trở thành công trình duy nhất sở hữu bến du thuyền đẳng cấp quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Đi sẽ là khu đô thị cao cấp và khu vui chơi giải trí tựa như “ Disneyland “ trong tương lai.

khu do thi mui den do vi tri q7 saigon reverside complex

Dự án nằm gần khu đô thị Mũi Đèn đỏ sầm uất

Khu vực hội tụ cộng đồng dân cư đồng đẳng thuộc tầng lớp thượng lưu đang sinh sống tại các khu vực đô thị lớn như: Phú Mỹ Hưng, Panomax River Villa, Sunshine Diamond River,… 

Hệ thống hạ tầng giao thông rất phát triển, đặc biệt nằm trong quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn như: Đào Trí, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát,… Tạo điều kiện thuận lợi trong vấn đề tiếp cận tiện ích ngoại khu và liên kết vùng.

Quý khách có thể tham khảo một số phương án kết nối giao thông đặc trưng nhiều:

  • Từ 3 đến 5 phút di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, – Quận 7, hệ thống trường học quốc tế, Trung tâm hội chợ, triển lãm,…
  • Từ 5 đến 10 phút có thể di chuyển đến hệ thống trường đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,… hàng đầu của Quận 7 và Nam Sài Gòn.
  • Từ 10 đến 15 phút di chuyển về huyện Nhà Bè, Bình Chánh, trung tâm Quận 1, Quận 4,… 
  • …..

tien ich ngoai khu vi tri q7 saigon reverside complex

Kết nối dễ dàng với tiện ích ngoại khu

Về chất lượng không gian sống, Quý khách có thể yên tâm bởi dự án nằm gần sông Sài Gòn và cách đó không xa là khu vực sông Cả Cấm. Đi sẽ là những điều kiện cốt lõi để tạo dựng nên không gian thoáng mát, trong lành, sảng khoái rất hiếm gặp tại các thành phố lớn như Sài Gòn hiện nay.

Update bảng giá chi tiết và tiến độ thi công dự án bởi Lê Đình Phong mới nhất 2023. Phân tích các thông tin xoay quanh dự án và đánh giá ưu nhược điểm, xem nhanh: SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

Hạn chế vị trí:

Hiện tại khu vực Quận 7 đang trong quá trình phát triển, nhiều tuyến đường giao thông đang trong quá trình nâng cấp mở rộng ảnh hưởng đến điều kiện đi lại và chất lượng không khí trong khu vực.  trực Tuy nhiên đây chỉ là những hạn chế nhất thời và sẽ sớm được khắc phục.

  • Đường Đào Trí là khu vực còn diễn ra tình trạng ngập nước tại khu vực Quận 7. Để khắc phục vấn đề này chính quyền thành phố đang chủ trương nâng cao mặt đường đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng này trong tương lai.
  • Tuyến đường Hoàng Quốc Việt và Gò Ô Môi cũng đang trong quá trình nâng cấp nên gây ảnh hưởng đến điều kiện đi lại và chất lượng không khí.

Mặc dù đang còn tồn tại một số hạn chế nhưng nhìn chung tất cả sẽ được cải thiện trong thời gian tới để cùng những ưu điểm của vị trí Q7 Saigon Riverside Complex Hưng Thịnh tạo nên những giá trị đột phá cho chủ nhân các căn hộ.

Hi vọng quá phần phân tích và đánh giá vị trí chung cư Q7 Saigon Riverside Complex được thực hiện với chuyên gia Lê Đình Phong đã mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Q7 Saigon Riverside Complex:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *