Giá bán Q7 Saigon Riverside Complex【Update 2023】

Giá bán Q7 Saigon Riverside Complex Update 2023 – Q7 Riverside Complex được biết đến là dự án chung cư quận 7 của Hưng Thịnh Corp. Dự án có quy mô lớn cùng hệ thống tiện ích dịch vụ chất lượng cao thu hút được nhiều khách hàng mua ở và nhà đầu tư quan tâm những ngày vừa qua. Dự án là nơi an cư của hàng ngàn hộ gia đình tại đường Đào Trí, Q.7.

Để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng, Lê Đình Phong xin chia sẻ bảng giá bán Q7 Saigon Riverside mới nhất để quý khách tham khảo.

Giá bán Q7 Saigon Riverside Complex bao nhiêu?

Cập nhật thông tin năm 2023, giá bán Q7 Saigon Riverside Complex hiện tại khoảng 1,9 đến 3 tỷ/căn. Mức giá này sẽ tương đương khoảng 30 – 35 triệu/m2. Nếu xét về giá trị của căn hộ mang lại cho khách hàng thì chúng tôi đánh giá đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn để sở hữu tại thời điểm này.

Vậy nếu so sánh giá Q7 Saigon Riverside Complex Quận 7 với các công trình trong khu vực thì như thế nào? Theo đánh giá của Lê Đình Phong với mức giá hiện tại của căn hộ Hưng Thịnh là mức giá rẻ nhất trong phân khúc trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể tham khảo giá bán một số dự án hiện nay như sau:

  • Eco Green Sài Gòn –  Chủ đầu tư Xuân Mai: từ 55 – 60 triệu/m2.
  • Sunshine City Sài Gòn – Chủ đầu tư Sunshine Group: từ 55 triệu/m2.
  • Sunshine Diamond River – Chủ đầu tư Sunshine Group: từ 60 – 65 triệu/m2.

Nội thất đi kèm giá bán căn hộ Q7 Saigon Riverside

Trước khi mua căn hộ, quý khách cần xem tiêu chuẩn bàn giao từ chủ đầu tư Hưng Thịnh như thế nào? Và sau đây là những nội thất đi kèm với giá chung cư Q7 Saigon Riverside Complex mà quý khách đầu tư được Lê Đình Phong cập nhật.

  • Cửa gỗ có khóa từ, thiết kế chống cháy, đảm bảo an toàn.
  • Phòng khách lát gạch cao cấp, phòng ngủ ốp sàn gỗ nhập khẩu từ châu Âu.
  • Nội thất phòng tắm & WC của TOTO, nội thất phòng bếp từ Malloca, thiết bị điện từ Panasonic.
  • Điều khiển smarthome cao cấp được mạ đồng.
  • Ban công và cửa sổ được thiết kế tĩnh điện sang trọng và toàn.

thiet ke can ho gia ban q7 saigon reverside complex

offictel gia ban q7 saigon reverside complex

Thiết kế căn hộ tại dự án

Có thể thấy rằng với mức giá chung cư Quận 7 như trên quý khách sẽ sở hữu được những căn hộ có đầy đủ nội thất chất lượng quốc tế được cung cấp bởi những thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay. Sau khi nhận bàn giao khách hàng có thể chuyển về ở ngay và gần như không cần trang bị thêm những thiết bị nội thất căn bản cho cuộc sống.

Giá bán Q7 Saigon Riverside còn tăng hay không?

Với mức giá hợp lý hiện tại thì nhiều nhà đầu tư muốn biết giá bán căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đường Đào Trí còn tăng hay không? 

Với tình hình thực tế hiện tại giá bất động sản tại Sài Gòn đang không ngừng tăng lên, đặc biệt là những khu vực đang phát triển mạnh mẽ về hạ tầng. Trong đó, Nam Sài Gòn và cụ thể là Quận 7 đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản những năm gần đây với giá trị không ngừng tăng. 

Dọc các tuyến đường lớn như đường Đào Trí tập trung hàng loạt dự án chung cư cao cấp cho thấy sức hút của khu vực này còn rất lớn. Ngoài đường Đào Trí, khu vực Quận 7 còn có nhiều tuyến đường quan trọng khác như: đường Phú Thuận, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái,…

vi tri gia ban q7 saigon reverside complex

Vị trí dự án đem lại sức hút lớn cho khách hàng

Chủ đầu tư dựa án là ai? Có uy tín không? Tiến độ thô công dự án hiện nay đã tới đâu? Thời gian bàn giao chính thức là khi nào? Xem nhanh thông tin cập nhật của Lê Đình Phong tại đây: SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

Đặc biệt, quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng tăng trưởng của bất động sản khu Nam. Nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại được đầu tư nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ hơn cho cư dân thay đổi hoàn toàn diện mạo so với những năm trước đây. Đây chính là những điều kiện cần và đủ để chúng ta tin tưởng vào khả năng tăng giá của căn hộ Quận 7 nói chung và dự án Q7 Saigon Riverside Complex nói riêng.

tien ich ngoai khu gia ban q7 saigon reverside complex

Tiện ích ngoại khu đa dạng, dễ dàng tiếp cận

Góc nhìn riêng của Lê Đình Phong thì khả năng tăng giá của căn hộ Hưng Thịnh Corp sẽ rất lớn và đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều nhà đầu tư.

Trên đây là một số thông tin cần biết xoay quanh đề tài giá bán Q7 Saigon Riverside Complex năm 2023 do chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự cập nhật để đáp ứng nhu cầu thông tin hiện nay. Hi vọng nội dung bài viết đã giúp ích rất nhiều trong quá trình đầu tư của quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Q7 Saigon Riverside Complex:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *