Vị trí Platin Center Shophouse Cẩm Phả ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Platin Center Shophouse Cẩm Phả ở đâu? Ưu nhược điểm? Nội dung quan trọng cần biết dành cho nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Platin Center Cẩm Phả do tập đoàn Hải Phát Land đầu tư là một trong những tổ hợp shophouse Cẩm Phả hoàn thiện năm 2020 gây sốt trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Nội dung bài viết hôm nay của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách những thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả với rất nhiều thông tin hay và hữu ích. Hi vọng quý khách sẽ dành chút thời gian để theo dõi hết bài viết này. 

Vị trí Platin Center Shophouse Cẩm Phả ở đâu?

Vị trí dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả nằm ở tại đường Tân Bình, phường Cẩm Phả, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đây là một trong những vị trí rất tiềm năng bởi nằm gần Vịnh Bái Tử Long, dễ dàng liên kết đến các khu vực trong thành phố, Quốc lộ 18 và nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. 

vi tri platin center shophouse cam pha

Vị trí dự án tọa lạc

Trong những năm gần đây Cẩm Phả là một trong những thành phố lớn tại khu vực phía Bắc được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông và cảnh quan đô thị. Hiện nay đây được xem là một thành phố năng động, hiện đại, không ngừng phát triển, trở thành một trong những điểm đến của các doanh nghiệp lớn hàng đầu trong và ngoài nước.

Khả năng kết nối giao thông là một trong những lợi thế vượt trội của vị trí dự án shophouse Cẩm Phả:

  • Gần bên khu đô thị Golden Mark, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Cẩm Phả.
  • Kết nối đến cảng Vũng Đục, bến xe khách Cẩm Phả trong vòng 3 phút.
  • Kết nối đến vịnh Bái Tử Long trong vòng 5 phút.
  • Kết nối đến Điện Máy Xanh trong vòng 10 phút.

lien ket vung vi tri platin center shophouse cam pha

Liên kết vùng từ vị trí dự án

Khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết cho công việc và cuộc sống của người dân như: trường học liên cấp, trung tâm hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu giải trí, công viên, nhà hàng,…

Từ đây cho chúng ta thấy được dự Platin Center Cẩm Phả vị trí đã hội tụ đầy đủ và yếu tố “ Tam cận “ để trở thành một trong những dự án sở hữu quỹ đất vàng ngày giữa lòng thành phố Cẩm Phả. Đây là nhân tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của dự án và trở thành mục tiêu của nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Update bảng giá và thực tế dự án mới nhất năm 2023 bởi Lê Đình Phong, xem ngay thông tin chi tiết tại đây: PLATIN CENTER SHOPHOUSE CẨM PHẢ

Vị trí Platin Center Cẩm Phả phân tích bởi Lê Đình Phong

Được đầu tư tại thành phố năng động và đang không ngừng phát triển, vị trí dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả được đánh giá là một trong những lợi thế rất lớn mà công trình này có được để mang đến những lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư.

Địa điểm này còn có lợi thế khi nằm gần các khu tham quan du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng làm nên thương hiệu của du lịch Quảng Ninh. Nổi bật trong số đó cần phải đề cập đến khu vực Vân Đồn, Vịnh Hạ Long, Vinh Bái Tử Long,… Nới đây đang thu hút rất nhiều nguồn vốn từ các tập đoàn lớn hàng đầu trong và ngoài nước. Cẩm Phả đang đứng trước làn sóng đầu tư mạnh mẽ đến từ các tập đoàn lớn hàng đầu trong và ngoài nước đặc biệt lượng du khách ngày càng tăng, mở ra cơ hội đầu tư cho các ngành dịch vụ du lịch, trong đó có kinh doanh shophouse.

vinh ha long vi tri platin center shophouse cam pha

Vịnh Hạ Long kì quan thiên nhiên thế giới

Nhiều tuyến đường giao thông liên tỉnh cũng đang được tích cực đầu tư để có thể kết nối các khu kinh tế trọng điểm phía Bắc. Trong đó, thành phố Cẩm Phả đang là một trong số những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và du khách. Điều này cho thấy được tiềm năng phát triển của thành phố Cẩm Phả hứa hẹn sẽ là sân chơi của các nhà đầu tư trong những năm sắp tới.

thang pho cam pha vi tri platin center shophouse cam pha

Cẩm Phả đã và đang được nhiều chủ dầu tư trong và ngoài nước quan tâm

Trên đây là tất cả những nội dung cần biết về vị trí Platin Center Shophouse Cẩm Phả hiện đang là một trong những vấn đề rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư. Qua những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong, hy vọng quý khách đã nắm vững được những thông tin hay và hữu ích để có được những kế hoạch đầu tư hiệu quả.

Quý khách muốn mua shophouse Platin Center Cẩm Phả

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *