Thực tế Platin Center Shophouse Cẩm Phả【Update 2023】

Thực tế Platin Center Shophouse Cẩm Phả update 2023 – Thông tin mới nhất về quá trình triển khai dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả của chủ đầu tư Hải Phát với mô hình shophouse Cẩm Phả đang là cái tên rất hot tại thị trường Quảng Ninh hiện nay. Dự án ở tại đường Tân Bình, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả. Với quy mô 53 căn shophouse có diện tích từ 75 – 198m2, đây sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư hiện nay.

Hãy cùng tìm hiểu về thực tế dự án Platin Center Cẩm Phả cùng những đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Thực tế Platin Center Shophouse Cẩm Phả

Cập nhật thực tế dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả đến thời điểm năm 2020 đã được chủ đầu tư Hải Phát hoàn thiện và chính thức bàn giao đến tay nhà đầu tư. Đến thời điểm hiện tại Lê Đình Phong đánh giá thực tế dự án hoàn thiện tốt với thiết kế đẹp, không gian thông thoáng, đường giao thông rộng rãi, các tiện ích hoạt động ổn định. 

thuc te platin center shophouse cam pha

anh thuc te platin center shophouse cam pha

hinh anh thuc te platin center shophouse cam pha

Hình ảnh thực tế cập nhật tại dự án

Qua đây cho chúng ta thấy được năng lực của chủ đầu tư Hải Phát với những cam kết với nhà đầu tư đã được thực hiện khi dự án hoàn thiện đúng Thực tế và đảm bảo chất lượng. Đến nay dự án đã đưa vào hoạt động gần được 1 năm, bước đầu cho thấy được những hiệu quả mà nhà đầu tư nhận được để có thể khai thác lâu dài.

Với quy hoạch dự án rộng 28. 609m2 với dòng sản phẩm duy nhất là nhà phố thương mại. Dự án có mật độ xây dựng thấp điều kiện địa lý tự nhiên thuận lợi nên đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình triển khai thi công. Có tổng cộng 53 shophouse được triển khai xây dựng với diện tích các sản phẩm dao động từ 75 – 198m2. Có tổng cộng 5 Block được xây dựng với thiết kế mang phong cách kiến trúc châu Âu mặt tiền rộng rãi, đảm bảo được khả năng sử dụng để ở và kinh doanh.

mat bang thuc te platin center shophouse cam pha

Mặt bằng tổng thể

Giá bán chi tiết shophouse tại dự án hiện nay bao nhiêu? Chủ đầu tư dự án là đơn vị nào? Có uy tín không? Cập nhật thông tin chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem ngay bài viết: PLATIN CENTER SHOPHOUSE CẨM PHẢ

Thông tin cần biết về Platin Center Cẩm Phả

Là dòng sản phẩm shophouse Cẩm Phả nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dưới đầu tư ngay từ thời điểm đầu triển khai mở bán. Platin Center Cẩm Phả được đánh giá cao bởi vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Cẩm Phả, gần biển, gần quốc lộ 18, nằm trong vùng quy hoạch du lịch của Quảng Ninh. 

vi tri thuc te platin center shophouse cam pha

Vị trí dự án tọa lạc

Điều kiện hạ tầng giao thông phát triển đặc biệt là tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh được đưa vào hoạt động đã tác động rất lớn về mọi mặt, trong đó có du lịch và bất động sản. Địa điểm nằm ngay bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza và Golden Mark Cẩm Phả được đánh giá là một trong những quỹ đất vàng tiềm năng. 

Dự án ra đời trong thời điểm nhu cầu đầu tư shophouse tại Cẩm Phả đang tăng mạnh bởi khả năng nhưng khai thác tốt trong thời gian vừa qua. Đặc biệt hiện nay lượng du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Ninh ngày càng tăng và thành phố Cẩm Phả là một trong những điểm đến hấp dẫn. Vì vậy các loại hình tiện ích dịch vụ phục vụ mua sắm và nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư hiệu quả.

thang pho cam pha thuc te platin center shophouse cam pha

Thành phố Cẩm Phả có sức hút lớn với các nhà đầu tư

Giá bán tham khảo dành cho khách hàng hiện nay khoảng 5 tỷ cho mỗi sản phẩm. Sau thời gian đầu mở bán thì hiện tại còn rất ít sản phẩm chưa có chủ nên được xem là cuộc chạy đua dành cho những khách hàng đang muốn sở hữu sản phẩm này. Cùng với điều kiện về quỹ đất tại thành phố Cẩm Phả ngày càng khan hiếm và lợi thế rất lớn về mặt vị trí của dự án, Lê Đình Phong đánh giá đây là một trong những cơ hội rất tốt để quý khách nên đầu tư.

Như vậy trên đây là nội dung mới nhất về thực tế Platin Center Shophouse Cẩm Phả được cập nhật và đánh giá từ chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Hy vọng qua đây quý khách sẽ có được những thông tin hữu ích và đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích đầu tư của mình khi đến với thị trường shophouse Cẩm Phả trong năm 2023.

Quý khách muốn mua shophouse Platin Center Cẩm Phả

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về Platin Center Shophouse Cẩm Phả 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *