Vị trí Legacy Hill Hòa Bình ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Legacy Hill Hòa Bình ở đâu? Ưu nhược điểm? Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Legacy Hill Hòa Bình mang tên thương hiệu lớn HASKY Hòa Bình – công ty thành viên của ông lớn An Thành Group, tọa lạc nơi vùng đất quý, được đánh giá tốt về tài nguyên, du lịch và hạ tầng, là một trong những thế đất “vàng” ngàn năm có một, thu hút đại đa số du khách và nhà đầu tư quan tâm đến vùng đất Hòa Bình chú ý.

Vậy vị trí dự án Legacy Hill Hòa Bình tọa lạc ở đâu? Có ưu thế cũng như thế mạnh gì nổi bật? đồng thời có nhược điểm bất cập ra sao? Tất cả sẽ được đại diện Lê Đình Phong trình bày cùng với quý khách hàng, lý giải thắc mắc chi tiết và cụ thể.

Vị trí Legacy Hill Hòa Bình tọa lạc ở đâu?

Vị trí Legacy Hill Hòa Bình được xây trên khu đất với diện tích là 60ha, thuộc địa phận của cả 3 xã là Nhuận Trạch, Tân Vịnh và Cư Yên, trong huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Từ dự án, du khách và nhiều cư dân thuận tiện kết nối trung tâm bằng trục đường cao tốc xuyên vùng là Hà Nội – Hải Phòng, rút ngắn khoảng cách giữa khu nghỉ dưỡng với các khu vực trọng điểm.

vi tri legacy hill hoa binh

Vị trí dự án Legacy Hill Hòa Bình

Những kết nối trọng điểm xuất phát từ dự án:

  • Đến thị trấn Lương Sơn chỉ mất khoảng 0,6km.
  • Đến thị trấn Xuân Mai từ khoảng 4,5km.
  • Đến trung tâm thành phố Hòa Bình khoảng tầm 34,1km.

lien ket vung vi tri legacy hill hoa binh

Khả năng kết nối vùng tại Legacy Hill Hòa Bình

Không chỉ có giao thông thuận lợi, giúp ích cho việc đi lại, mà vùng đất của dự án còn hiện hữu nhiều danh tham thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng như suối Ngọc Vua Bà, hang Trầm, hang Tằm, động Đá Bạc, mái đá Diềm, đền chùa Thác Bà,… đem đến muôn ngàn trải nghiệm cho kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt của du khách, đồng thời tạo cơ hội để du khách có dịp khám phá vùng đất mới.

Không những thế, khu vực còn đặc biệt có hệ thống tiện ích đầy đủ như siêu thị BigC Thăng Long, chợ Lương Sơn, trường đại học Lâm Nghiệp, bệnh viện đa khoa Lương Sơn,… tạo điều kiện để cư dân dọn đến đây an cư thừa hưởng và sử dụng dịch vụ thiết yếu trong đời sống hằng ngày.

Đặc biệt nhất đối với dự án là thế đất xanh, không chỉ kiến tạo nên những kiệt tác xanh, mà còn thừa hưởng những tầng xanh từ tự nhiên xung quanh như xanh mây trời, xanh sông suối, xanh đồi núi và xanh sân vườn, khiến cho vùng đất cũng như dự án trở nên đặc biệt.

Kiệt tác nghỉ dưỡng sang trọng nằm trên sườn đồi cao từ 10 – 24m, tầm nhìn rộng mở ra khung cảnh đồi núi, cảnh quan sông nước và những danh lam thắng cảnh có 1-0-2 tại khu vực, mang đến vẻ đẹp độc tôn duy nhất cùng thế đất hiếm có cho dự án.

Vị trí Legacy Hill Hòa Bình có ưu nhược điểm gì?

Ưu thế của dự án đó chính là từ giá trị tinh túy đến từ vùng đất di sản, giàu nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên. Bao bọc xung quanh vị trí dự án Legacy Hill Hòa Bình là 9 ngọn đồi với thảm thực vật trải rộng, 18 sông hồ, khe suối luôn có những dòng chảy trường tồn, róc rách êm tai, đồng thời có hơn 70 hang động cất chứa di tích tồn tại qua hàng chục vạn năm, thể hiện nét văn hóa hiếm có cùng vùng đất Hòa Bình.

phoi canh vi tri legacy hill hoa binh

Phối cảnh tổng thể Legacy Hill Hòa Bình

Từ đó tạo vị thế riêng biệt cho quỹ đất tại dự án, sở hữu giá trị trọn vẹn nhất của vùng đất di sản, bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đặc biệt tiềm năng và có nhiều giá trị gia tăng không tưởng.

Chưa kể, nơi đây còn có nguồn nước khoảng giá trị, nằm tại huyện Kim Bôi, kết hợp cùng núi đá vôi, hang động và khe suối chứa đựng nhiều tinh hoa, tạo điều kiện phù hợp để triển khai khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái. Nằm nép bên bìa đồi, sườn đá, dự án sở hữu thế đất giàu tiềm năng, giá trị đong đầy, là kiệt tác mà giới tinh hoa không thể bỏ lỡ.

Hơn nữa, tại khu vực có có sự phát triển rõ rệt của hạ tầng giao thông, tăng khả năng kết nối cho khu nghỉ dưỡng, trong đó có các tuyến như đại lộ Thăng Long, Quốc Lộ 6, cao tốc Hòa Bình – Hà Nội, được mở rộng làn xe, nâng cấp mặt đường, nối kết trung tâm thủ đô với các tỉnh thành phía Bắc, từ đó cũng kéo theo giá trị của khu đô thị.

Tuyến cao tốc xuyên vùng như Hòa Bình – Hà Nội đã thông xe kể từ năm 2018, các tuyến đường khác cũng có sự phát triển đáng kể, tạo nên hệ thống hoàn chỉnh xung quanh khu nghỉ dưỡng, liên kết vùng, liên kết trung vực trung tâm nhanh chóng, đồng thời tạo ra lợi nhuận thực tế tiềm năng bên cạnh hệ thống hạ tầng phát triển cho nhà đầu tư.

cao toc hoa binh ha noi vi tri legacy hill hoa binh

Tuyến cao tốc Hòa Bình – Hà Nội

Thông tin chi tiết về dự án cập nhật bởi Lê Đình Phong, xem tại đây: LEGACY HILL HÒA BÌNH

Mặc dù không nằm quá gần trung tâm, cũng là bất cập của dự án, nhưng với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh và phát triển kể trên, mọi bất cập sẽ sớm được khắc phục, tạo điều kiện và thời cơ ngàn vàng cho nhà đầu tư cùng nhiều du khách tiếp cận đầu tư dự án.

Thông tin mới nhất về vị trí Legacy Hill Hòa Bình vừa được Lê Đình Phong mang đến, mong rằng sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án, cộng đồng đầu tư cùng quý khách hàng có thể đạt được kết quả tốt nhờ vào việc đầu tư thông thái.

Quý khách muốn mua dự án Legacy Hill Hòa Bình

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A về vị trí Legacy Hill Hòa Bình

  • Vị trí Legacy Hill Hòa Bình tọa lạc ở đâu?

Vị trí Legacy Hill Hòa Bình được xây trên địa bàn của cả 3 xã Nhuận Trạch, Tân Vịnh và Cư Yên, trong huyện Lương Sơn, tỉnh thành Hòa Bình.

  • Vị trí Legacy Hill Hòa Bình có gì tiềm năng?

Theo Lê Đình Phong, vị trí dự án đặc biệt vượt trội khi giàu tiềm năng du lịch, vùng đất có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, cùng giá trị tự nhiên vẹn nguyên, hơn nữa còn có hạ tầng phát triển mạnh mẽ, được mở rộng làn xe và nâng cấp mặt đường liên tục, thúc đầy giá trị gia tăng cho khu nghỉ dưỡng.

Cập nhật thông tin về dự án Legacy Hill Hòa Bình mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *