Vị trí Làng Sinh Thái Việt Xanh ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Làng sinh thái Việt Xanh ở đâu? Ưu nhược điểm? Làng sinh thái Việt Xanh là khu du lịch sinh thái cao cấp sắp được ra mắt tại thị trường Hòa Bình. Dự án có diện tích gần 50ha, vốn đầu tư khoảng 395 tỷ đồng khởi công trong năm 2021. 

Bài viết sau đây, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ có những thông tin cập nhật vị trí dự án Làng sinh thái Việt Xanh kết hợp với những đánh giá để cụ thể để quý khách tham khảo.

Vị trí Làng sinh thái Việt Xanh ở đâu?

Vị trí Làng sinh thái Việt Xanh ở tại xã Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình. Đây là cửa ngõ của khu vực Tây Bắc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 1 giờ đồng hồ đi xe.

vi tri lang sinh thai viet xanh

Vị trí dự án tại cửa ngõ Tây Bắc

Tỉnh Hòa Bình từ khi tái lập năm 1991 với vị trí đắc địa đã trở thành cửa ngõ của khu vực Tây Bắc, liên kết nhanh chóng đến tam giác kinh tế tế Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội, cùng với khu vực châu thổ Sông Hồng. Để có thể đến được vị trí dự án quy cách di chuyển từ thủ đô Hà Nội qua một số tuyến đường như: quốc lộ 6, quốc lộ 15, quốc lộ 12B, đường Hồ Chí Minh,… hoặc thông qua đường thủy với Sông Đà và Sông Bôi.

Khu vực được đánh giá có sự đầu tư hạ tầng đồng bộ, tạo điều kiện liên kết giao thông thuận lợi, hình thành những yếu tố tiềm năng hấp dẫn. Ngoài ra, khu vực Tây Bắc còn nổi tiếng với cảnh quan rừng núi hùng vĩ, điều kiện không khí tươi mát, trong lành rất phù hợp để phát triển không gian du lịch nghỉ dưỡng. Đây sẽ là những cơ hội rất tốt tạo điều kiện cho các dự án khu đô thị nghỉ dưỡng như Làng sinh thái Việt Xanh Hòa Bình phát triển.

Phân tích tiềm năng vị trí dự án Làng sinh thái Việt Xanh bởi Lê Đình Phong

Từ thực tế hiện nay cũng như định hướng phát triển của hòa bình đối với huyện Lương Sơn trong tương lai, chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá vị trí Làng sinh thái Việt Xanh sở hữu nhiều tiềm năng đặc biệt, tạo cơ hội thúc đẩy giá trị tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

  • Vị trí đắc địa, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái khu vực phía Bắc

Vị trí khu nghỉ dưỡng liền kề thành phố Hà Nội, là cửa ngõ khu vực Tây Bắc, kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm. Không chỉ thuận lợi về kết nối giao thông mà hạ tầng phát triển đồng bộ cũng tác động đến tiềm năng tăng giá dự án Làng sinh thái Việt Xanh.

Đặc biệt trong những năm gần đây xu hướng phát triển các khu nghỉ dưỡng sinh Thái đón đầu nhu cầu của du khách tại các đô thị lớn ở khu vực phía Bắc càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy đối với các nhà đầu tư nhạy bén thì đây là cơ hội không thể bỏ qua.

  • Khí hậu ôn hòa, bản sắc văn hóa đa dạng.

Khí hậu và môi trường tự nhiên của tỉnh Hòa Bình mang nét đặc trưng của khu vực Tây Bắc nước ta. Nơi đây có không gian mát mẻ, không khí trong lành, yên tĩnh kết hợp với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng sẽ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhiều du khách. 

khong gian vi tri lang sinh thai viet xanh hoa binh

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Bên cạnh đó, bản sắc văn hóa của người dân Tây Bắc nói chung và cộng đồng dân cư tại Hòa Bình nói riêng cũng mang đến những trải nghiệm hấp dẫn. Hiện nay, du khách đến với hòa bình không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn tìm kiếm những trải nghiệm mới, tham gia vào cuộc sống, văn hóa của người dân nơi đây.

  • Quy hoạch phát triển khu nghỉ dưỡng sinh thái đồng bộ, có tính toán.

Vị trí khu nghỉ dưỡng Làng sinh thái Việt Xanh là một trong số những công trình được triển khai tại huyện Lương Sơn hiện nay. Để có thể khai thác tốt tiềm năng và phát huy những giá trị của mảnh đất Hòa Bình, UBND tỉnh Hòa Bình đã có những chính sách thu hút đầu tư tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển trên địa bàn. Trong đó, dự án của công ty Xuân Phú Hải là một trong số những dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái được cấp phép xây dựng năm 2021.

mat bang vi tri lang sinh thai viet xanh

Quy hoạch hoàn chỉnh, hiện đại

Với kế hoạch rõ ràng, đầu tư đồng bộ giúp các dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái phát triển bền vững tạo nguồn lợi về kinh tế và quảng bá thương hiệu du lịch của hòa bình đến với du khách.

Cập nhật tiến độ thi công dự án làng sinh thái Sagonres Hòa Bình năm 2023, xem ngay: LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Trên đây là thông tin vị trí Làng sinh thái Việt Xanh Hòa Bình và một số đánh giá tiềm năng được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Nội dung bài viết xin kết thúc tại đây, hy vọng quý khách đã tìm thấy được những thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tự vấn dự án Làng sinh thái Việt Xanh

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A dự án Làng Sinh Thái Hòa Bình

  • Làng sinh thái Việt Xanh ở đâu?

Vị trí dự án ở tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

  • Quy hoạch dự án Làng sinh thái Việt Xanh như thế nào?

Dự án triển khai với diện tích gần 50ha, mật độ xây dựng 30%. Mở bán nhà phố, biệt thự.

Thông tin & đánh giá dự án Làng sinh thái Việt Xanh năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *