Tiến độ Làng Sinh Thái Việt Xanh【Update 2023】

Tiến độ Làng sinh thái Việt Xanh đã triển khai chưa? Năng lực của chủ đầu tư như thế nào? Dự án Làng sinh thái Việt Xanh là công trình hiện đại được đầu tư hoàn chỉnh bởi công ty Cổ Phần địa ốc Sài Gòn. Dự án tọa lạc tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Hòa Bình nổi bật với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện nghi cao cấp, đa dạng lựa chọn cho khách hàng, tiềm năng đầu tư sinh lợi tốt.

Cập nhật những nội dung xoay quanh dự án đặc biệt là tiến độ dự án Làng sinh thái Việt Xanh đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bài viết sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách nội dung cụ thể, chính xác và một số đánh giá của mình về dự án này.

mat bang tien do lang sinh thai viet xanh

Tiến độ Làng sinh thái Việt Xanh hiện nay như thế nào?

Cập nhật thông tin tại thời điểm năm 2023, tiến độ xây dựng Làng sinh thái Việt Xanh của công ty CP địa ốc Sài Gòn vẫn chưa được khởi công xây dựng. Lý do dự án trên được triển khai bởi hai hộ dân vẫn chưa thực hiện kiểm kê tài sản và chấp thuận bàn giao đất. Ngoài ra, vấn đề ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án là chủ đầu tư vẫn chưa đảm bảo được kế hoạch tái định cư cho 17 hộ dân trong diện giải tỏa, di dời đến nơi ở mới nhằm phục vụ quá trình triển khai dự án.

phoi canh tien do lang sinh thai viet xanh hoa binh

Tổng thể dự án

thuc te tien do lang sinh thai viet xanh

Thực tế khu vực triển khai dự án

Ngoài dự án Làng sinh thái Việt Xanh tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình hiện nay có 10 dự án nhà ở, cụm công nghiệp và nghỉ dưỡng đang gặp khó khăn trong vấn đề giải phóng mặt bằng. Để có thể khắc phục được tình trạng này, UBND huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình đã có công văn chỉ đạo các phòng, ban tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải phóng mặt bằng, tái định cư cho người dân.

Sau khi giải quyết được những vấn đề bất cập còn tồn tại trong quá trình giải phóng mặt bằng, tiến độ Làng sinh thái Việt Xanh sẽ được triển khai nhằm đảm bảo đúng kế hoạch. 

Tiến độ dự án Làng sinh thái Việt Xanh có bàn giao đúng hạn?

Dự án Làng sinh thái Việt Xanh tiến độ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và năng lực tài chính của chủ đầu tư. Chính vì vậy không ít nhà đầu tư quan tâm về năng lực thực sự của Công ty CP địa ốc Sài Gòn là chủ đầu tư của dự án.

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá sau hơn 30 năm hình thành và phát triển ổn định với cái nôi là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1983. Sau thời kỳ bao cấp, doanh nghiệp này tập trung phát triển và lĩnh vực đầu tư và xây dựng kết hợp kinh doanh bất động sản. Cho đến thời điểm này Saigonres trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của đối tác & các nhà đầu tư.

tien do lang sinh thai viet xanh hoa binh

Bằng thực lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của công ty CP địa ốc Sài Gòn sẽ là điểm tựa vững chắc cho các nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng các dự án mà doanh nghiệp này triển khai. Đặc biệt tiến độ Làng sinh thái Việt Xanh Hòa Bình sẽ được doanh nghiệp triển khai nhanh chóng và đảm bảo đúng cam kết thời hạn bàn giao cho khách hàng.

Nhằm đảm bảo được mục tiêu xây dựng khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại Hòa Bình. Chủ đầu tư dự án quy hoạch mật độ xây dựng chỉ 30% đảm bảo được vấn đề cảnh quan, không gian rộng rãi đặc trưng, tận dụng tối đa những giá trị của thiên nhiên Tây Bắc. Dự án được đầu tư với tổng vốn dự kiến 400 tỷ đồng hoàn thiện vào năm 2022.

Làng sinh thái Việt Xanh được xem là một trong những không gian nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Hòa Bình. Vì vậy, chúng tôi tin chắc dự án này sẽ là điểm đến phù hợp cho nhiều du khách cũng như cơ hội cho nhà đầu tư tại thị trường bất động sản phía Bắc.

Cập nhật giá bán, hình thức thanh toán & ưu đãi dự án Saigonres Hòa Bình năm 2023. Đánh giá có nên mua bởi Lê Đình Phong, xem ngay: LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Trên đây là nội dung cập nhật tiến độ Làng sinh thái Việt Xanh năm 2023 và một số đánh giá về năng lực của chủ đầu tư dự án được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng qua bài viết đã đề cập đến nội dung mà quý khách quan tâm.

Hỗ trợ tự vấn dự án Làng sinh thái Việt Xanh

Hotline: 0927.59.79.79

Câu hỏi thường gặp về dự án Làng sinh thái Việt Xanh

  • Dự án Làng sinh thái Việt Xanh khi nào hoàn thành?

Dự kiến khu đô thị sinh thái của Công ty Saigonres đã hoàn thành vào năm 2022.

Tổng hợp nội dung phân tích và đánh giá Làng sinh thái Việt Xanh năm 2023.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *