Vị trí La Saveur Hòa Bình ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí La Saveur Hòa Bình ở đâu? Có tiềm năng gì? Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp La Saveur Hòa Bình Resort tại Hòa Bình nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư năm 2023. Công ty CP đô thị sinh thái dầu khí Hòa Bình là chủ đầu tư dự án sẽ tung ra thị trường 354 căn biệt thự, shophouse, khu nhà ở cao tầng. 

Nội dung hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong muốn chia sẻ thông tin vị trí La Saveur Hòa Bình nhằm giúp các nhà đầu tư biết được công trình này triển khai ở đâu và có những ưu điểm gì? Quý khách có thể tham khảo thông tin sau:

Vị trí La Saveur Hòa Bình ở đâu?

Vị trí La Saveur Hòa Bình ở tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Hòa Bình – Thuộc khu vực Tây Bắc nước ta. Nằm cách trung tâm Hà Nội gần 40km có điều kiện đi lại thuận lợi, không gian sinh thái tự nhiên đa dạng, rất thích hợp để phát triển một khu du lịch & nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đây còn là khu vực phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, xây dựng các khu đô thị, hệ thống tiện ích hiện đại.

vi tri la saveur hoa binh

Vị trí dự án La Saveur Hòa Bình

Địa điểm triển khai dự án dễ dàng kết nối đến cao tốc Hòa Bình – Hà Nội, sắp tới có cao tốc Hòa Bình – Hòa Lạc – Láng,… Khu vực tập trung các hạng mục giao thông trọng điểm của phía Bắc tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, là tiềm năng phát triển kinh tế. Điều này cũng sẽ tác động rất lớn đến bất động sản Hòa Bình và tất nhiên dự án La Saveur Hòa Bình sẽ không ngoại lệ.

Từ Hà Nội di chuyển đến dự án này với quãng đường khoảng 37km và từ trung tâm Tp Hòa Bình chỉ khoảng 34,1km. Quý khách có thể tham khảo một số địa điểm khác như:

ket noi vung vi tri la saveur hoa binh

Thời gian đi lại từ dự án đến các hạ tầng tiện ích xung quanh

 • Bệnh viện Đa khoa Lương Sơn, chợ Lương Sơn, ngã tư Xuân Mai khoảng 5 – 15 phút.
 • Đồng Tháp Bạc, đại học Nông Lâm, Mái Đá Diềm,..  khoảng 20 – 25 phút.
 • Big C Thăng Long Hà Nội, thác Thăng Thiên, ngã tư Nguyễn Xiển Hà Nội,… khoảng 40 đến 60 phút.

Phân tích tiềm năng vị trí dự án La Saveur Hòa Bình bởi Lê Đình Phong

Được kỳ vọng trở thành tuyệt sắc di sản Tây Bắc, vi trí dự án La Saveur Hòa Bình đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách, mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Trong thời gian gần đây, hạ tầng giao thông khu vực phía Bắc được đầu tư phát triển đồng bộ, đặc biệt là tuyến đường quốc lộ kết nối các tỉnh phía Bắc về thủ đô Hà Nội được nâng cấp. Cụ thể như: Mở rộng và nối dài tuyến đường đại lộ Thăng Long đến thành phố Hòa Bình, nâng cấp quốc lộ 6, cao tốc Hà Nội – Hòa Bình,…

Từ dự án biệt thự La Saveur Hòa Bình dễ dàng liên kết đến các địa điểm nổi tiếng như sau:

lien ket vung vi tri la saveur hoa binh

Khả năng kết nối vùng tại dự án

 • Đến trung tâm Hà Nội – 30 km.
 • Đến ngã tư Xuân Mai – 7,9 km.
 • Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc – 10 km.
 • Bệnh viện Đa khoa Lương Sơn – 3,3 km.
 • Động Tháp Bạc – 9,9 km.
 • Big C Thăng Long Hà Nội – 39km.
 • Ngã tư Nguyễn Xiển Hà Nội – 51km.
 • …….

Nhân tố ảnh hưởng mạnh đến khả năng tăng giá của bất động sản đó chính là “ VỊ TRÍ “. Thông qua những nhận xét và đánh giá nêu trên chúng ta có thể thấy được dự án La Saveur sở hữu vị trí đắc địa, điều kiện giao thông phát triển, nhiều tiềm năng tăng giá tốt. Đặc biệt là khi lựa chọn dự án này làm điểm nghỉ dưỡng thì du khách dễ dàng tìm kiếm được những điểm du lịch nổi tiếng khác như: khu bảo tàng dân tộc Mường, đền thờ Bà Chúa Thác Bờ, suối nước khoáng nóng Kim Bôi,… 

Cập nhật thông tin mới nhất về bảng giá và tiến độ dự án La Saveur Hòa Bình bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: LA SAVEUR HÒA BÌNH

Chính vì vậy lựa chọn La Saveur Hòa Bình để đầu tư và nghỉ dưỡng là một lựa chọn sáng suốt được chuyên gia Lê Đình Phong muốn giới thiệu đến quý khách tại thị trường phía Bắc. 

Trên đây là nội dung thông tin chia sẻ vị trí La Saveur Hòa Bình kết hợp những phân tích đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng quý khách theo dõi bài viết hôm nay đã có những thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án La Saveur Hòa Bình

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A thường gặp về dự án La Saveur Hòa Bình

 • Vị trí dự án La Saveur Hòa Bình ở đâu?

Vị trí ở tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

 • Tiềm năng vị trí La Saveur Hòa Bình như thế nào?

Phân tích và đánh giá vị trí dự án bởi Lê Đình Phong cho thấy dự án có được một vị trí đặc điểm thừa hưởng nhiều yếu tố tiềm năng của khu vực phía Bắc. Hạ tầng giao thông phát triển, cách không xa trung tâm Hà Nội, điều kiện đi lại thuận lợi, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng,…

Xem thêm thông tin về dự án La Saveur Hòa Bình:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *