Tiến độ La Saveur Hòa Bình【Update 2023】

Tiến độ La Saveur Hòa Bình đã khởi công hay chưa? Khi nào hoàn thành? La Saveur Hòa Bình là dự án nghỉ dưỡng Hòa Bình được đầu tư bởi công ty CP đô thị sinh thái dầu khí Hòa Bình. Hiện nay, tiến độ thi công dự án là đề tài nóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là trong thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nghiêm trọng như hiện nay.

Bài viết hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và đánh giá tiến độ dự án La Saveur Hòa Bình để có thể cung cấp nguồn thông tin chính xác và kịp thời cho các nhà đầu tư. Chi tiết như sau.

Tiến độ La Saveur Hòa Bình cập nhật 2023?

Cập nhật tiến độ La Saveur Hòa Bình là nội dung liên tục được quan tâm trong thời gian vừa qua bởi các nhà đầu tư. 

Theo ghi nhận của Lê Đình Phong tại địa điểm năm 2023, hiện trường thi công diễn ra sôi động, nhiều hạng mục đã từng bước được hình thành. Chủ đầu tư và đơn vị thi công nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng để có thể sớm bàn giao dự án đúng kế hoạch. 

tien do la saveur hoa binh

Tiến độ thi công dự án

Nhiều hạng mục trong dự án đã được hình thành như: đường giao thông, một số hạng mục tiện ích, các căn biệt thự,…. Từ trên cao chúng ta thấy được tổng thể dự án đã đi vào khuôn khổ, đơn vị thi công tập trung phát triển từng khu vực nhằm đảm bảo đúng kế hoạch đặt ra. Mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án nhưng đơn vị này vẫn nỗ lực triển khai nhằm đảm bảo được khối lượng công việc.

Tiến độ dự án La Saveur Hòa Bình khi nào hoàn thành?

Theo kế hoạch được vạch sẵn bởi chủ đầu tư, tiến độ thi công La Saveur Hòa Bình sẽ hoàn thành vào quý 4/ 2021. Qua đánh giá và nhận xét năng lực của công ty CP Đô thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình và đơn vị thi công, Lê Đình Phong tin tưởng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng cam kết trong hợp đồng.

thuc te tien do la saveur hoa binh

cap nhat tien do la saveur hoa binh

Các hình ảnh khác về tiến độ dự án

Sau khi hoàn thành, chủ đầu tư sẽ bàn giao 354 căn biệt thự đến tay khách hàng, tiêu chuẩn full nội thất cao cấp kết hợp sân vườn. Sau khi nhận bàn giao, Quý khách có thể chuyển về ở hoặc khai thác cho thuê ngay. Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất và sân vườn theo sở thích sẽ được hỗ trợ từ chủ đầu tư với gói hoàn thiện dành riêng cho nhóm khách hàng này.

Cảnh quan và tiện ích sẽ được hoàn thiện để khi dự án đưa vào hoạt động có thể sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ mật độ xây dựng thấp, không gian thông thoáng, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi để có thể làm hài lòng mỗi khách hàng. 

Đặc biệt, hệ thống tiện ích nội khu ngoại phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách còn có khả năng đáp ứng nhu cầu sống của cư dân nơi đây với đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Các tiện ích đó bao gồm: Trung tâm thương mại, trường học, trạm y tế, khu vui chơi trẻ em, spa, BBQ,… Tất cả sẽ chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ công nhân ngay khi dự án đưa vào hoạt động năm 2022.

Update bảng giá chi tiết các sản phẩm có tại dự án, xem ngay tại đây để cập nhật thông tin: LA SAVEUR HÒA BÌNH

Quy hoạch mặt bằng dự án La Saveur Hòa Bình

La Saveur Hòa Bình Resort là khu đô thị sinh thái cao cấp tọa lạc tại tỉnh Hòa Bình. Dự án được xây dựng với diện tích 60 hecta, mật độ xây dựng chiếm khoảng 30%. Đây là khu đô thị Mỹ dưỡng sinh thái cao cấp được đầu tư hoàn thiện với hạng mục biệt thự, shophouse, căn hộ khách sạn cùng hệ thống tiện ích chất lượng cao.

mat bang tong the tien do la saveur hoa binh

Mặt bằng tổng thể La Saveur Hòa Bình

Số lượng chi tiết cho từng loại hình sản phẩm được xây dựng gồm:

  • Condotel: 300 căn.
  • Biệt thự: 354 căn.
  • Shophouse: 69 căn.

Công trình mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với chất lượng tốt nhất. Dự kiến toàn bộ khu vực sẽ được triển khai hoàn thiện và đưa vào hoạt động cuối năm 2022. 

Trên đây là nội dung được Lê Đình Phong cập nhật giúp quý khách nắm bắt được tiến độ La Saveur Hòa Bình năm 2023 đã diễn ra như thế nào. Nội dung bài viết xin kết thúc tại đây.

Hỗ trợ tư vấn dự án La Saveur Hòa Bình

Hotline: 0927.59.79.79

Câu hỏi thường gặp về dự án La Saveur Hòa Bình năm 2023:

  • Tiến độ La Saveur Hòa Bình hiện nay như thế nào?

Dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động đảm bảo tiến độ và tiêu chuẩn bàn giao cho khách hàng như đã cam kết.

  • Tiêu chuẩn bàn giao biệt thự La Saveur như thế nào?

Dự án bàn giao full nội thất cao cấp, có sân vườn.

Xem thêm thông tin xoay quanh dự án La Saveur Hòa Bình:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *