Vị trí khu đô thị Phước Hội ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí khu đô thị Phước Hội ở đâu? Ưu nhược điểm? Khu đô thị Phước Hội là dự án đất nền Lagi được khởi công năm 2023 bởi chủ đầu tư là công ty TNHH MTV GPC Phước Hội. Dự án ở tại phường Phước Hội, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những dự án mới được đánh giá là có nhiều yếu tố hấp dẫn để các nhà đầu tư nên tham khảo và lựa chọn. 

Sau đây, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp những thông tin giới thiệu và đánh giá về vị trí dự án Khu đô thị Phước Hội nhằm giúp quý khách hiểu hơn về vấn đề này. Đây sẽ là một trong những nội dung rất hữu ích dành cho quý khách khi đến với dự án trong năm 2023.

phoi canh vi tri khu do thi phuoc hoi

Phối cảnh dự án

Vị trí Khu đô thị Phước Hội nằm ở đâu?

Vị trí dự án Khu đô thị Phước Hội ở tại mặt tiền đường Thống Nhất được đánh giá là một trong những trục đường quan trọng của phường Phước Hội, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Từ địa điểm này dễ dàng kết nối đến sông, biển, các tuyến đường giao thông mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân trong khu vực.

vi tri khu do thi phuoc hoi

Vị trí khu đô thị Phước Hội

Từ đây dễ dàng kết nối đến khu vực cảng biển là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế biển với lượng tàu khách và hàng hóa ra vào đông đúc.

Trong thời gian gần đây, thị xã La Gi được đánh giá là một trong những khu vực rất phát triển của tỉnh Bình Thuận về kinh tế, hạ tầng và xã hội. Đặc biệt các tuyến giao thông huyết mạch như: đường bộ, đường sắt, đường thủy,… đang ảnh hưởng rất lớn về mọi mặt, nhất là lĩnh vực bất động sản. Vì vậy đây được xem là một trong những thị trường tiềm năng dành cho giới đầu tư trong thời gian sắp tới.

thi xa lagi vi tri khu do thi phuoc hoi

Thị xã Lagi

Khoảng cách để quý khách di chuyển từ Khu đô thị Phước Hội đến các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Thuận khá ngắn, thuận tiện và nhanh chóng. Nơi đây còn xuất hiện nhiều loại hình tiện ích và dịch vụ để phục vụ nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống học tập và công việc.

Đặc biệt hiện nay từ vị trí Khu đô thị Phước Hội Lagi đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 150km và trên Vũng Tàu khoảng 80km. Đây là những sự thay đổi minh chứng cho sự phát triển của thị xã La Gi về mặt hạ tầng, góp phần cải thiện vấn đề đi lại thuận tiện hơn rất nhiều so với trước đây.

Update bảng giá và tiến độ thi công của dự án mới nhất năm 2023 bởi Lê Đình Phong, xem nhanh bài viết: KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC HỘI

Vị trí dự án Khu đô thị Phước Hội có tiềm năng gì?

Theo phân tích và đánh giá của Lê Đình Phong về vị trí Khu đô thị Phước Hội Lagi được xem là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng hội tụ để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Khu vực này hiện nay có nhiều sự thay đổi rõ rệt về cơ cấu dân số, hạ tầng, kinh tế theo hướng tích cực trở thành một trong những nơi đáng sống và đáng để đầu tư.

Đặc biệt, khi hạ tầng giao thông phát triển đã tác động đến hầu khắp các lĩnh vực như: hàng hải, du lịch, bất động sản,… Trong đó nhu cầu đầu tư phát triển nền đã đẩy giá bất động sản tại thị xã La Gi đang ngày càng tăng, thu hút được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đổ tiền vào thị trường này.

Trong đó với vị trí thuận lợi nên dự án Khu đô thị Phước Hội được đánh giá là một dòng sản phẩm đã mua với nhiều yếu tố tiềm năng giúp gia tăng giá trị và mang lại những lợi ích thiết thực trong cuộc sống và công việc của người dân khi sống tại đây. Hiện tại giá bán đất nền Khu đô thị Phước Hội vẫn đang rất hợp lý và trở thành cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, nhất là giai đoạn năm 2023.

Với những tác động mạnh mẽ về mọi mặt thì chuyên gia nhận định giá bán của dự án này sẽ tiếp tục tăng và yếu tố quan trọng góp phần tạo nên điều này đó là vị trí với nhiều điều kiện thuận lợi.

Như vậy trên đây là những thông tin cần biết về vị trí Khu đô thị Phước Hội Lagi được cập nhật năm 2023 bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Qua đây hy vọng quý khách đã nắm vững được nhiều thông tin hữu ích để đưa ra phương án đầu tư phù hợp. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Khu đô thị Phước Hội

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án khu đô thị Phước Hội năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *