Tiến độ khu đô thị Phước Hội【Update 2023】

Tiến độ khu đô thị Phước Hội năm 2023 – Khu đô thị Phước Hội Lagi là dự án đất nền La Gi do công ty TNHH MTV GPC Phước Hội đầu tư và phát triển. Dự án ở tại phường Phước Hội, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Với nhu cầu đầu tư vào thị trường đất nền Bình Thuận tăng cao như hiện nay thì đây được xem là cơ hội hấp dẫn trong năm mới 2023 được nhiều nhà đầu tư chờ đón.

Vậy hiện tại tiến độ dự án Khu đô thị Phước Hội như thế nào? Hãy cùng chuyên gia Lê Đình Phong tìm hiểu về vấn đề này thông qua những thông tin cập nhật trong bài viết ngày hôm nay.

Tiến độ Khu đô thị Phước Hội update 2023

Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Phước Hội Lagi được khởi công vào quý 2 năm 2022. Hiện tại chủ đầu tư dự án đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện này.

Vào tháng 10 năm 2020 công ty TNHH MTV Phước Hội chính thức giữ vai trò là chủ đầu tư của dự án. Trước đó vào tháng 10 năm 2018 thì chính quyền tỉnh Bình Thuận đã cấp phép đầu tư dự án này cho công ty CP Xây dựng Công viên cây xanh Hà Nội.

Mặc dù gặp phải một số số thay đổi khi về chủ đầu tư nhưng hiện tại với sự dẫn dắt của công ty Phước Hội là một trong những doanh nghiệp có năng lực và uy tín đã được khẳng định trong thời gian vừa qua. Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao doanh nghiệp này và tin tưởng dự án Khu đô thị Phước Hội sẽ giữ được đúng tiến độ và cam kết về chất lượng như đã công bố với nhà đầu tư.

quy hoach tien do khu do thi phuoc hoi

Mặt bằng quy hoạch dự án

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cụ thể về thời điểm Khởi công và tiến độ dự án Khu đô thị Phước Hội Lagi năm 2023 để cung cấp cho quý khách. Quý khách có thể theo dõi các bài viết mới của chúng tôi hoặc đăng ký để nhận trực tiếp qua email.

Giá bán sản phẩm đất nền, nhà phố và căn hộ tại dự án hiện nay bao nhiêu? Có nên mua hay không? Mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ Lê Đình Phong phân tích qua bài viết: KHU ĐÔ THỊ PHƯỚC HỘI

Quy hoạch dự án Khu đô thị Phước Hội như thế nào?

Quy hoạch của dự án có diện tích 97.3846,6m2 nằm trên trục đường Thống Nhất thuộc phường Phước Hội, thị xã La Gi được đầu tư phát triển theo mô hình đất nền đô thị và căn hộ chung cư. Mặt bằng của dự án sẽ được chia làm nhiều khu vực và trong đó có khu nhà phố và đất ở thương mại. Cụ thể như sau:

  • Đất ở nhà phố có diện tích 45531,9m2 với quy hoạch phân lô đất nền, có số lượng 475 lô.
  • Đất ở thương mại có diện tích 4235m2 với quy hoạch 2 tòa tháp cao 15 tầng.

can ho tien do khu do thi phuoc hoi

Thiết kế căn hộ tại dự án

nha pho tien do khu do thi phuoc hoi

Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại

Chủ đầu tư sẽ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhằm giảm thiểu tỷ lệ xây dựng, thay vào đó là không gian sinh thái tự nhiên kết hợp với các tiện ích đa dạng để có thể để tạo nên một môi trường sống chất lượng. Mục tiêu đặt ra của dự án là xây dựng khu đô thị văn minh với đầy đủ tiện nghi là nơi an cư lạc nghiệp phù hợp với nhiều khách hàng. Đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư dành cho những người có nhu cầu mua đất nền thị xã La Gi năm 2023.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án này tuy nhiên các nhà đầu tư đang ráo riết chờ đợi để có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất và đưa ra quyết định đầu tư đúng thời điểm để có được những cơ hội tốt. Đặc biệt trong thời điểm thị trường bất động sản Bình Thuận nói chung và thị xã La Gi nói riêng đang tăng trưởng tốt hiệu quả mang lại cao đã thu được nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Vừa rồi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong và các cộng sự đã cập nhật thông tin tiến độ Khu đô thị Phước Hội năm 2023 cùng một số thông tin liên quan đến dự án cần biết cho nhà đầu tư. Nếu quý khách quan tâm và muốn có được những tài liệu mới nhất về dự án này có thể đăng ký để nhận ngay thông tin mới nhất.

Hỗ trợ tư vấn dự án Khu đô thị Phước Hội

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án khu đô thị Phước Hội:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *