Vị trí Inoha City ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Inoha City ở đâu? Ưu nhược điểm? Inoha City Phú Xuyên là tổ hợp nhà phố liền kề shophouse và chung cư được hình thành tại khu vực nổi bật của thủ đô, giàu tiềm năng khi bất động sản có vị trí chiến lược, là dự án đất nền hấp dẫn thuộc khu Nam thủ đô, đem đến sản phẩm sinh lời tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Cùng Lê Đình Phong khai thác sâu vị trí dự án Inoha City và những tiềm năng có được từ vị trí chiến lược này, tăng thêm điều kiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm bất động sản phù hợp, đáp ứng điều kiện cá nhân tiên quyết của mình.

Vị trí Inoha City ở đâu?

Vị trí Inoha City là trung tâm kết nối, vô cùng đắc địa, nằm gần các tuyến đường lớn được ví như cầu nối như là Quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình, thuộc xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Những nút giao kể trên giúp cho quá trình di chuyển và kết nối của khách hàng trở nên thuận tiện, từ đó cư dân thoải mái trong việc sinh hoạt, học tập và làm việc khi an cư tại dự án.

vi tri inoha city

VỊ trí dự án Inoha City

Dự án còn nằm gần làng nghề nổi tiếng, lành nghề truyền thống thuộc địa bàn huyện Phú Xuyên, đường chính Bắc – Nam, cùng các khu công nghiệp lớn thuộc khu Nam thủ đô, giúp cho thị phần dự án trở nên đông đảo, tiếp cận gần hơn với khách hàng ở những khu vực trọng điểm.

Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối:

lien ket vung vi tri inoha city

Khả năng liên kết vùng thuận lợi

  • Kết nối dễ dàng đến Quốc lộ 1A, cao tốc Hà Nội – Ninh  Bình.
  • Khoảng 20 phút di chuyển đến trung tâm huyện Phú Xuyên.
  • Khoảng 35 phút để di chuyển đến trung tâm Hà Nội.

Nằm gần với dự án còn có tiện ích và dịch vụ ngoại khu như trường học, từ cấp bậc mẫu giáo nhà trẻ cho đến các trường trung học, trung tâm hành chính, bệnh viện đa khoa,… đảm bảo cuộc sống mới trong tương lai của thế hệ mới tại khu đô thị liên kết được với tiện ích đồng bộ, hiện đại có ở xung quanh.

Nhiều kết nối khác đầy tiềm năng mà dự án có được như là kết nối đến các tỉnh thành miền Trung thông qua đường mòn Hồ Chí Minh, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ như Hưng Yên, Nam Định thông qua đường 21, tuyến Quốc lộ 5B kết nối đến Hải Phòng,… đem đến mạng lưới giao thông liên kết trên cả hoàn hảo cho khách hàng.

Vị trí dự án Inoha City có ưu nhược điểm gì?

Vị trí Inoha City vô cùng chiến lược, được đánh giá cao, góp phần làm gia tăng giá trị và lợi nhuận cho nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại dự án. Khu vực có mạng lưới giao thông tân tiến, nhiều quy hoạch hạ tầng đồng bộ, với hệ thống dày đặc, không ngừng liên kết và tiếp cận đến các khu vực trọng điểm khác.

Vị trí chiến lược có một không hai khi có thể tiếp cận cửa khẩu quốc tế, kết nối với cảng hàng không, cảng hàng hải, ga tàu lớn một cách nhanh chóng, cụ thể trong đó là cửa khẩu Lạng Sơn, Cái lân, Cảng Vạn Điểm – Sông Hồng, cảng hàng không Nội Bài, đường sắt Phủ Xuyên, các tuyến cao tốc liên kết đến các tỉnh miền Trung, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ,…

cua khau lang son vi tri inoha city

Cửa khẩu Lạng Sơn

san bay noi bai vi tri inoha city

Sân bay quốc tế nội bài 

Chính điều này đã giúp cho dự án đất nền Phú Xuyên này đạt được tiềm năng lớn, hưởng trọn lợi ích trực tiếp từ khu vực trọng điểm, tiềm năng phát triển giá trị gia tăng là vô hạn, nhà đầu tư sở hữu bất động sản có được nhiều lợi nhuận khi xuống tiền đầu tư ngay từ bây giờ, hứa hẹn có được nhiều giá trị lớn mạnh cho sau này.

Thông tin chi tiết về giá bán và tiến độ dự án Inoha City bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: INOHA CITY

Chưa kể khu vực còn có tiềm năng khi đón lưu lượng và thị phần người qua lại đông đúc, đến từ nơi giao thương kinh tế, thương mại và dịch vụ, từ các khu công nghiệp phía Nam của thủ đô, với nhu cầu cao, không hề sụt giảm theo năm tháng, giúp ích cho nền kinh tế khu Nam Hà Nội, đồng thời đẩy mạnh giá trị và tiềm năng cho dự án bất động sản này.

Những đánh giá chi tiết về vị trí Inoha City trên đây do Lê Đình Phong thực hiện hy vọng có thể giúp cho khách hàng dễ dàng khai thác sâu các tiềm năng từ vị trí của dự án, đồng thời lựa chọn bất động sản một cách sáng suốt khi đã hiểu sâu về dự án vượt bậc này.

Quý khách muốn mua dự án Inoha City

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Inoha City

  • Vị trí Inoha City nằm ở đâu?

Dự án tọa lạc tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, thủ đô Hà Nội.

  • Vị trí Inoha City có gì tiềm năng?

Theo Lê Đình Phong, dự án nằm gần mạng lưới giao thông đặc biệt linh hoạt, có thể kết nối đến cảng hàng không, cảng hàng hải, cửa khẩu quốc tế, và nhiều khu vực trọng điểm khác, đem lại tiềm năng kết nối và giá trị gia tăng vô hạn cho khách hàng.

Thông tin & đánh giá chi tiết về dự án Inoha City: 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *