Tiến độ Inoha City【Update 2023】

Tiến độ Inoha City hiện nay đã đến đâu? Dự án Inoha City được phát triển trên địa bàn Phú Xuyên, thuộc phía Nam thủ đô Hà Nội này được khách hàng đánh giá cao khi là quỹ đất vàng trong thủ đô nhưng giá bán lại rất tốt, công trình dự án được chủ đầu tư chú trọng, không ngừng đẩy nhanh quá trình phát triển và xây dựng.

Tìm hiểu tiến độ dự án Inoha City với Lê Đình Phong để có được cái nhìn trực diện về khu đô thị hiện đại trong tương lai này hơn, xác định chiến lược đầu tư hợp lý khi đã tìm hiểu kỹ về bất động sản mà quý khách hàng cảm thấy phù hợp.

Tiến độ Inoha City cập nhật trong năm 2023

Cập nhật tiến độ Inoha City, dự án đã hoàn thiện xong giai đoạn san lấp mặt bằng, không ngừng được chủ đầu tư là công ty N & G đẩy nhanh tiến độ, phân lô cho dự án, mở bán đất nền tiềm năng trong các phân khu cụ thể, theo từng lô đất nền rõ ràng và sớm được công bố trên thị trường.

tien do inoha city

thuc te tien do inoha city

Tiến độ thi công dự án đang được đảy nhanh

Dự án gây sốt tại Phú Xuyên này được khách hàng và nhà đầu tư đông đảo chú ý khi phát triển dưới quỹ đất “vàng”, chính quyền địa phương không ngừng quan tâm và chỉ đạo sát sao, pháp lý rõ ràng, sổ hồng trao tay đầy đủ, đặc biệt còn được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, và các đơn vị hợp tác tiềm lực, đem đến dự án chất lượng và luôn được đảm bảo về tiến độ hoàn thiện.

Đồng thời, dự án cũng đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật cơ bản, đặt tên các tuyến đường nội khu và đổ nhựa đầy đủ cho mặt đường, là hệ thống nối kết các phân khu trong dự án, giúp cư dân di chuyển thuận lợi.

Hơn nữa, dự án còn triển khai một số hạng mục như shophouse, đang được tiến hành xây dựng, sớm cho khách hàng thấy hình ảnh hiện hữu rõ nét và hoàn thiện trong tương lai gần, đem lại sản phẩm đa chức năng nhất cho khu đô thị thế hệ mới này.

Được chủ đầu tư uy tín chất lượng mang tầm quốc tế phát triển, kết hợp với nhiều đơn vị thiết kế, quản lý hàng đầu, dự án sẽ sớm chạm đến đích và đảm bảo tiến độ hoàn thiện công trình dự án đúng như kế hoạch cam kết với khách hàng.

Tổng quan về công trình dự án Inoha City Phú Xuyên

Dự án được quy hoạch với quy mô rất lớn, ước tính sẽ lên đến 2.000ha, trong giai đoạn đầu triển khai và phát triển lô đất nền với tổng diện tích là 72ha, hình thành tổ hợp gồm liền kề shophouse thấp tầng hiện đại, bên cạnh đó là chung cư cao tầng, hệ thống công viên, trung tâm mua sắm, cùng dịch vụ thiết yếu như y tế, giáo dục, giải trí khác, đem lại thành phố hiện đại thu nhỏ dành cho thế hệ mới.

mat bang tong the tien do inoha city

Mặt bằng tổng thể dự án

Quy hoạch liền kề shophouse với tổng sản phẩm lên đến 600 lô, quy mô diện tích từ 90 – 180m2, có chủ đầu tư chất lượng đã phát triển nhiều dự án lớn trên thế giới là công ty N & G, đồng thời còn có đơn vị thiết kế chính lớn mạnh là Nikken Sekkei – Nhật Bản, và nhiều đơn vị tiềm lực khác, mang đến sản phẩm có giải pháp và cấu trúc xanh kết hợp hiện đại đẳng cấp.

shophouse tien do inoha city

Phối cảnh shophouse thương mại

Khu đô thị sẽ được phát triển tại xã Đại Xuyên, thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội, vị trí thuận lợi về giao thông, có nhiều huyết mạch đường bộ như Quốc lộ 1A, tuyến liên tỉnh Bắc – Nam, hay tàu ga đường sắt, cảng hàng không Nội Bài, tạo sự khác biệt cho bất động sản nơi đây khi có giao thông hiện đại, khả năng liên kết vùng vượt trội.

Hình thành khu đô thị với không gian sống hiện đại, kết hợp với yếu tố truyền thống đến từ địa phương, đó là mảnh đất Phú Xuyên hài hòa. Đồng thời còn tích hợp tổ hợp dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu, phục vụ đầy đủ cho cư dân như khu thương mại mua sắm, giáo dục, y tế,…

Lê Đình Phong nhận định đây là một dự án rất đáng mua và đầu tư vì những tiềm năng và tiện ích mà dự án mang lại cho khách hàng. xem ngay tại đây để biết thêm thông tin cần thiết: INOHA CITY

Bên trong dự án sẽ gồm có dãy shophouse thương mại đa chức năng, vừa để ở vừa kinh doanh, cư dân còn có thể dễ dàng kết nối trọn vẹn các tiện ích giải trí như rạp chiếu phim, quảng trường, phố đi bộ, chợ đêm, hệ thống cây xanh,… sau ngày dài mệt mỏi không gian sống nơi đây sẽ xoa dịu âu lo và khiến cư dân không ngừng được thư giãn.

Bài viết cập nhật tiến độ Inoha City trong năm 2023 từ Lê Đình Phong mong rằng giúp ích cho đại đa số khách hàng quan tâm sâu sắc đến dự án, có được cái nhìn trực diện và kỹ lưỡng hơn về bất động sản vượt trội nơi đây.

Quý khách muốn mua dự án Inoha City

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi xoay quanh về tiến độ Inoha City

  • Tiến độ Inoha City đã xây dựng đến đâu?

Dự án Inoha City đã san lấp xong mặt bằng, phân lô chi tiết và rõ ràng, hoàn thành hạ tầng giao thông nội khu, đang triển khai và xây dựng dãy shophouse.

  • Dự án Inoha City khi nào bàn giao?

Đang cập nhật…

Thông tin & đánh giá chi tiết về dự án Inoha City:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *