Vị trí Hamubay Phan Thiết ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Hamubay Phan Thiết ở đâu? Ưu nhược điểm? Hamubay được biết đến là dự án đất nền Phan Thiết mở bán các lô đất nhà phố, shophouse, biệt thự đang rất HOT trong thời điểm nhu cầu đầu tư ngày càng tăng cao hiện nay. Dự án ở tại phường Đức Long và Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Với mô hình phát triển khu nghỉ dưỡng đa chức năng với đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư Trường Phúc Hải đã mở ra cơ hội khai thác lợi nhuận từ du lịch tại Phan Thiết đối với các nhà đầu tư.

Nội dung sau đây, Lê Đình Phong sẽ đưa ra những phần bình luận của mình về vị trí dự án Hamubay Phan Thiết để có thể cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho nhà đầu tư.

Dự án biệt thự Phan Thiết được đầu tư bởi Novaland Group đã và đang trở thành cái tên hấp dẫn tại thị trường bất động sản Phan Thiết. Ngoài dự án Hamubay quý khách có thể tham khảo thêm Novaworld với tất cả những thông tin từ chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: NOVAWORLD PHAN THIẾT

Vị trí Hamubay ở đâu?

Vị trí Hamubay ở tại khu vực ven biển thuộc phường Đức Long, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Địa điểm này nằm rất gần khu vực cảng cá Phan Thiết, liên kết về khu vực trung tâm thành phố cùng các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

vi tri hamubay phan thiet

Vị trí tiềm năng cạnh biển Phan Thiết tuyệt đẹp

Khu vực tiếp xúc của các mặt dự án sẽ giúp quý khách hiểu hơn về toàn cảnh vị trí Hamubay Bình Thuận như sau:

  • Phía Đông dự án tiếp giáp với công viên cây xanh và khu dân cư hiện hữu.
  • Phía Tây là khu vực sân bay Phan Thiết và khu dân cư.
  • Phía Nam là khu vực biển Phan Thiết.
  • Phía bắc dự án là đường Trần Quý Cáp.

Khu vực có thế mạnh về không gian tự nhiên kết hợp cùng hướng về biển tuyệt đẹp mang đến nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho du khách. Những điều kiện cần thiết để dự án trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu của du khách là lựa chọn hoàn hảo mỗi khi ghé thăm thành phố du lịch Phan Thiết.

Ngoài ra từ vị trí dự án quý khách cũng có thể tiếp cận để các khu vực du lịch nổi tiếng của Bình Thuận nhờ hạ tầng giao thông ngày càng được phát triển hoàn thiện. Nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: sân bay Phan Thiết, quốc lộ 1A, quốc lộ 28, đường sắt 5 sao, đường ĐT719,… Điều này giúp cải thiện vấn đề đi lại của du khách và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng bất động sản Phan Thiết trong thời gian sắp tới.

Ưu điểm này thể hiện rõ qua thời gian di chuyển đến các địa điểm quan trọng được rút ngắn rõ rệt như: 

  • Di chuyển đến bến xe Phan Thiết khoảng 3 phút.
  • Di chuyển đến cảng cá Phan Thiết khoảng 4 phút.
  • Di chuyển đến trung tâm văn hóa Phan Thiết và chợ Phan Thiết khoảng 5 phút.
  • Di chuyển đến siêu thị Coopmart Phan Thiết khoảng 6 phút.
  • Di chuyển đến bệnh viện An Phước khoảng 8 phút.

lien ket vung vi tri hamubay phan thiet

Khả năng liên kết vùng từ vị trí dự án

Từ đây du khách có thể dễ dàng liên kết đến các điểm du lịch nổi tiếng như: đảo Phú Quý, Đồi Cát Bay, chùa Núi Tà Cú, bãi đá Ông Địa,… Khi du khách lưu trú tại Hamubay Phan Thiết với vị trí trung tâm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển và tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết.

Chủ đầu tư Trường Phúc Hải với bề dày hơn 17 năm phát triển, có vị trí cao trong nước và khu vực, tập đoàn không ngừng dựng xây những dự án lớn, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Tại vùng đất Phan Thiết có dự án Hamubay đang được khách hàng săn đón ngay từ khi vừa mới ra mắt, xem nhanh bài viết về dự án bởi chuyên gia Lê Đình Phong để năm rõ những thông tin cần biết: HAMUBAY PHAN THIẾT

Vị trí dự án Hamubay Bình Thuận có nên đầu tư hay không?

Cùng với những tác động lớn từ phát triển du lịch và hạ tầng giao thông tại Phan Thiết thì chuyên gia Lê Đình Phong tính giá vị trí dự án Hamubay Phan Thiết rất đã đến nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn trong thời điểm hiện nay. 

giao thong vi tri hamubay phan thiet

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án

Trong những năm trở lại đây du lịch Phan Thiết không ngừng phát triển khi ngày càng nhiều du khách ghé thăm hàng năm, cơ sở vật chất phục vụ lĩnh vực này tiếp tục được hoàn thiện để có thể đáp ứng tốt những nhu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng và số lượng. Đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết nơi dự án Hamubay tọa lạc là khu vực được đầu tư hoàn thiện về cảnh quan đô thị và nhiều lĩnh vực dịch vụ có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Hạ tầng giao thông là yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá của dự án bất động sản Phan Thiết và cũng là điều kiện để giá trị của dự án Hamubay tiếp tục phát triển trong thời gian sắp tới. Nếu như sở hữu được sản phẩm này thì quý khách sẽ có được nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao với những ảnh hưởng tích cực về mặt vị trí mà dự án này có được.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về vị trí Hamubay Phan Thiết Bình Thuận cùng những đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong hi vọng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và chia sẻ những vấn đề xoay quanh dự án của chủ đầu tư trường Phúc Hải năm 2023 để đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Hamubay Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh Hamubay Phan Thiết năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *