Tiến độ Hamubay Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Hamubay Phan Thiết cập nhật năm 2023 – Hamubay Phan Thiết được khởi công xây dựng bởi tập đoàn Trường Phúc Hải theo mô hình dự án bất động sản Phan Thiết bao gồm shophouse, nhà phố và biệt thự, nằm tại quỹ đất ven biển phường Đức Long và Lạc Đạo, TP Phan Thiết. Trước sự quan tâm của đông đảo, đặc biệt thông tin quá trình triển khai hiện nay đã đến giai đoạn nào? Có bàn giao đúng cam kết hay không? trở thành những đề tài nóng. 

Sau đây Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách những thông tin cập nhật tiến độ dự án Hamubay mới nhất và những đánh giá về khả năng hoàn thiện dự án với năng lực của chủ đầu tư như sau:

Tiến độ Hamubay Phan Thiết update 2023

Những thông tin mới nhất qua khảo sát thực tế và ghi nhận từ phía chủ đầu tư Trường Phúc Hải. Hiện nay tiến độ Hamubay Bình Thuận đang bước vào giai đoạn bước đầu với quá trình san lấp mặt bằng và phân chia hệ thống giao thông nội bộ trước khi bắt tay vào triển khai. Nhiều hạng mục kỹ thuật cũng đang được đơn vị thi công tích cực phát triển để có thể đảm bảo đúng thiết kế, thời gian thi công và chất lượng công trình.

tien do hamubay phan thiet

thuc te tien do hamubay phan thiet

Tiến độ thi công dự án vẫn đang được gấp rút triển khai

Thực tế hiện nay hầu như tất cả các dự án đều chậm tiến độ do những tác động vô cùng khắc nghiệt của dịch bệnh covid-19. Và đó cũng là thực trạng hiện nay đối với các dự án Phan Thiết nói chung và Hamubay nói riêng. Tuy nhiên bởi sự nỗ lực của chủ đầu tư Trường Phúc Hải và các đơn vị liên quan. Đặc biệt là nhà thầu thi công đã phần nào đó khắc phục được những hạn chế, giảm thiểu những tác động đến mức tối đa. Nhờ vậy, tiến độ thi công Hamubay Bình Thuận vẫn được đảm bảo và sẽ sớm bước vào các giai đoạn mới trong thời gian tới.

Qua đây các nhà đầu tư có thể phần nào yên tâm với những biểu hiện tích cực từ chủ đầu tư và các đối tác trong việc đảm bảo tiến độ Hamubay để có thể sớm hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Cập nhật giá bán các sản phẩm tại dự án mới nhắt cuối năm 2023. Thông tin chi tiết xoay quanh dự án bởi đội ngũ bất động sản Lê Đình Phong, xem nhanh: HAMUBAY PHAN THIẾT

Thông tin cần biết về Hamubay Bình Thuận

Trước lợi nhuận cao và điều kiện đầu tư tốt tại thị trường bất động sản Bình Thuận đã thu được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đổ tiền vào đây. Và tập đoàn Trường Phúc Hải là một trong số những doanh nghiệp hiện nay có dự án mới đang triển khai hứa hẹn sẽ tạo nguồn cung dồi dào cho thị trường.

Dự án được xây dựng tại đường vành đai 1 là một trong những tuyến đường ven biển đi qua phường Lạc ĐạoĐức Long của thành phố Phan Thiết. Khu vực được đánh giá là quỹ đất đẹp và hiếm tại gần trung tâm thành phố hiện nay.  Điều kiện hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hệ thống giao thông đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch dịch vụ.

vi tri tien do hamubay phan thiet

Vị trí tiềm năng, kết nối tiện ích dễ dàng

Với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 950 tỷ đồng thì dự án này sẽ cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang hot như: biệt thự, shophouse, nhà liền kề,… Đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường Phan Thiết trong thời điểm nguồn cung khan hiếm và mức giá tăng cao.

Để có thể đảm bảo được giá trị khai thác bền vững thì điều kiện quan trọng là đầu tư tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, một không gian nghỉ dưỡng an toàn, phù hợp với tiêu chí của du khách đã được chủ đầu tư đưa ra. Hệ thống tiện ích đa dạng đạt tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn có thể đáp ứng phong phú nhu cầu của du khách trong và ngoài nước sau khi dự án đi vào hoạt động.

Chủ đầu tư là tập đoàn Trường Phúc Hải – Một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong số những thương hiệu có uy tín và năng lực tài chính vững mạnh để có thể hoàn thiện các dự án và giúp nhà đầu tư có thể hiện tâm khi đến với Hamubay Phan Thiết.

Novaworld – Cái tên đang HOT tại thị trường BĐS Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn những cơ hội đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư khác nhau. Quý khách có nhu cầu tham khảo nên xem thông tin từ chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: NOVAWPRLD PHAN THIẾT

chu dau tu tien do hamubay phan thiet

Chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng

Như vậy trên đây là những nội dung liên quan đến tiến độ Hamubay Phan Thiết và một số đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng quá đây quý khách đã nắm rõ được nhiều thông tin hữu ích và hỗ trợ đắc lực cho quá trình đầu tư tại thị trường Phan Thiết trong thời gian tới. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Hamubay Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Hamubay Phan Thiết mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *