Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu? Ưu nhược điểm? Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land được biết đến là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn nằm trong kế hoạch phát triển chiến lược của tập đoàn Hưng Thịnh tại tỉnh Bình Định. Với vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm bất động sản chất lượng với giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu nội dung cụ thể về vị trí dự án Hải Giang Merry Land gồm những phân tích đánh giá của Lê Đình Phong chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông tin hay và hữu ích cho quý khách.

phoi canh vi tri hai giang merry land

Toàn cảnh khu du lịch Hải Giang Merry Land

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu?

Vị trí dự án Merry Land Hải Giang ở tại đảo Phương Mai là một trong những hòn đảo giáp biển thuộc xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Địa điểm được đánh giá có rất nhiều lợi thế khi một mặt tiếp giáp với biển, một mặt tiếp giáp với đầm Thị Nại, dễ dàng liên kết đến khu kinh tế Nhơn Hội.

vi tri hai giang merry land quy nhon

Bản đồ vị trí dự án

Tổng quan vị trí dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn được bao bọc bởi 2 ngọn núi song song hướng ra biển, mặt tiền có bãi biển dài 1,3km và nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi. Đây là một trong những khu vực có thể nói là rất phù hợp khi có điều kiện tự nhiên ưu đãi để phát triển du lịch, dịch vụ.

anh thuc te vi tri hai giang merry land

Vị trí giáp biển tiềm năng

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì hạ tầng giao thông kết nối đến bán đảo Phương Mai và nhiều khu vực khác tại Quy Nhơn cũng góp phần thúc đẩy tiềm năng của vị trí dự án này trong tương lai. Và để biết được dự án có những ưu điểm vị trí nào? Xin mời quý khách theo dõi phân đánh giá chi tiết của Lê Đình Phong ngay sau đây.

Phân tích vị trí dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Dự án Hải Giang Merry Land vị trí ở tại đảo Phương Mai, cách không xa trung tâm thành phố Quy Nhơn và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Định. Đây là một trong những vùng đất tự nhiên nguyên sinh với tài nguyên phong phú và khí hậu ôn hòa quanh năm. Theo góc nhìn của Lê Đình Phong, vị trí khu nghỉ dưỡng mới của Hưng Thịnh là một trong những nơi có nhiều ưu điểm rất thích hợp để đầu tư.

  • Hạ tầng giao thông đang trong quá trình hoàn thiện.

Hiện nay thành phố Quy Nhơn nói riêng, tỉnh Bình Định Nói chung đang là một trong những khu vực trọng điểm kinh tế của khu vực duyên hải miền Trung. Trong những năm vừa qua thành phố Quy Nhơn đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển mạnh về kinh tế xã hội, đặc biệt là khi hình thành khu kinh tế Nhơn Hội. Cùng với sự phát triển này thì nhiều công trình hạ tầng giao thông như: đường bộ, đường thủy, đường sắt,… đang ngày càng được đầu tư nhằm đáp ứng những yêu cầu cần thiết.

Trong đó cầu bắc qua Đầm Thị Nại và tuyến cáp treo kết nối từ mũi Tấn đến đảo Phương Mai là 2 dự án giao thông mới được đánh giá có tác động mạnh để tiềm năng trong khu vực. 

vi tri hai giang merry land cau noi dao phuong mai

Vị trí xây cầu nối đảo Phương Mai

  • Kết nối giao thông nhanh chóng.

Vị trí khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land có thể dễ dàng di chuyển giữa 2 chiều từ dự án đến trung tâm thành phố Quy Nhơn và ngược lại. Ngoài ra quý khách cũng có thể dễ dàng kết nối đến khu kinh tế Nhơn Hội, cùng nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại tỉnh Bình Định như: Eo Gió, Hòn Sẹo, Chùa Ông Núi, Sân Golf, Kỳ Cò,…

Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông khả năng liên kết vùng đối với vị trí dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn ngày càng được cải thiện. Đó chính là những tác động tích cực để du khách dễ dàng ghé thăm vùng đất này trong tương lai.

  • Điều kiện tự nhiên nhiều ưu đãi.

Sở hữu vị trí nằm tiếp giáp với biển, xung quanh được bao bọc bởi những dãy núi và hệ thực vật tự nhiên. Điều này đã kiến tạo nên một không gian thiên nhiên kinh tế và yên bình để có thể giúp du khách trải nghiệm một không gian sống thoải mái sau những ồn ào và tấp nập của phố thị. 5 cách trung tâm thành phố Quy Nhơn không xa nhưng vị trí Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh lại có được những điều kiện tốt nhất để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Giá bán và chính sách bán hàng dự án Hải Giang Quy Nhơn như thế nào? Có nên đầu tư hay không? Quý khách muốn biết câu trả lời có thể xem thông tin cung cấp bởi Lê Đình Phong tại đây: MERRY LAND HẢI GIANG

quy hoach vi tri hai giang merry lanh hung thinh

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Hải Giang Hưng Thịnh

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết vị trí Hải Giang Merry Land và một số đánh giá được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng qua nội dung bài viết đã mang đến cái nhìn đầy đủ cho quý khách về dự án này. 

Quý khách quan tâm đến dự án Hải Giang Quy Nhơn xem thêm thông tin sau:

Quý khách hàng muốn mua dự án Hải Giang Merry Land

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *