Tiến độ Hải Giang Merry Land【Update 2023】

Tiến độ Hải Giang Merry Land năm 2023 đã đến đâu? Năng lực của chủ đầu tư như thế nào? Để biết được thông tin về dự án Merry Land Hải Giang, xin mời quý khách theo dõi bài viết của Lê Đình Phong ngay sau đây.

quy hoach tien do hai giang merry lanh hung thinh

Dự án Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh

Tiến độ Hải Giang Merry Land update 2023

Thông tin ghi nhận được bởi Lê Đình Phong đến thời điểm năm 2023, tiến độ dự án Hải Giang Merry Land đã triển khai hoàn thiện nhiều hạng mục theo đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng công trình. 

Nổi bật trong số đó chúng ta có thể thấy được khu nhà mẫu đang thực hiện giai đoạn sắp xếp nội thất và bố trí không gian để có thể sẵn sàng đón tiếp khách hàng tham quan trong những ngày sắp tới.

tien do hai giang merry land

Dãy nhà phố thương mại đã được đơn vị thi công triển khai đến những bước cuối cùng để sắp sửa hoàn thiện và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng. 

Hoàn thành phần xây dựng khu bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao và sắp tới sẽ tiếp tục hoàn thiện để có thể sớm đưa vào hoạt động khi dự án đón khách du lịch.

thuc te tien do hai giang merry land

Nhìn chung đến thời điểm này tiến độ thi công dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn vẫn đảm bảo được tiến độ theo đúng lộ trình đặt ra. Trong thời gian tới nếu đơn vị thi công và chủ đầu tư đảm bảo được tiến độ nhưng trong thời gian vừa qua thì chúng tôi tin tưởng dự án sẽ hoàn thành tốt đúng tiến độ và bàn giao vào năm 2023.

Tập đoàn Hưng Thịnh có đảm bảo được tiến độ Hải Giang Quy Nhơn hay không?

Hưng Thịnh với tư cách là chủ đầu tư dự án mới tại Quy Nhơn trở thành nhân tố quyết định để dự án được đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo như đã công bố. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư quan tâm muốn biết năng lực của doanh nghiệp này như thế nào và có thể đảm bảo được tiến độ Hải Giang Merry Land Quy Nhơn như đã cam kết vào năm 2023 hay không?

Đánh giá chủ đầu tư Hưng Thịnh bởi Lê Đình Phong thì đây là một thương hiệu uy tín và có năng lực tài chính mạnh với nhiều dự án thành công trong suốt thời gian vừa qua. Doanh nghiệp này cũng là một trong những cái tên đứng top đầu tại thị trường bất động sản phía Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển.

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh được biết đến là một doanh nghiệp mạnh khi sở hữu 4500 hecta đất đẹp tại nhiều tỉnh thành và cho ra mắt thị trường hơn 50.000 sản phẩm trong thời gian vừa qua. Những con số ấn tượng mà không phải các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đều đạt được và đó là cơ sở để chúng ta nhận xét tốt năng lực của chủ đầu tư Hưng Thịnh khi triển khai dự án mới tại Quy Nhơn.

Thông tin dành cho khách hàng quan tâm đến dự án mới tại Hải Giang, Quy Nhơn cập nhật năm 2023. Những phân tích từ chuyên gia bổ sung nhiều điều cần biết cho nhà đầu tư, xem ngay: HẢI GIANG MERRY LAND

Hàng loạt các dự án của Hưng Thịnh trong thời gian vừa qua đã tạo nên nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với giới chuyên môn và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay doanh nghiệp đang tập trung phát triển nhiều dự án tại thành phố Quy Nhơn như: dự án Mũi Tấn Quy Nhơn, Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhơn Melody và trong đó có dự án Hải Giang Quy Nhơn mà chúng ta đang tìm hiểu.

Bằng năng lực vượt trội về mặt tài chính và kinh nghiệm kết hợp với sự hỗ trợ của các đối tác hàng đầu hiện nay giúp Hưng Thịnh nhanh chóng đạt được những bước tiến mới trong quá trình triển khai các dự án tại Quy Nhơn. Chính vì vậy, khi đầu tư vào dự án có thể yên tâm về tiến độ công trình và hiệu quả khi đầu tư.

Trong thời gian sắp tới quý khách có thể tiếp tục cập nhật những thông tin mới về tiến độ xây dựng dự án Merry Land Hải Giang Quy Nhơn được cung cấp bởi Lê Đình Phong bằng những thông tin cập nhật và đánh giá mới nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết xoay quanh đề tài tiến độ Hải Giang Merry Land năm 2023 đang là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hi vọng quý khách đã có được những thông tin trên biển và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi khi đầu tư và dự án của Hương Thịnh trong thời gian sắp tới.

Quý khách xem thêm thông tin cần biết về Hải Giang Merry Land:

Quý khách hàng muốn mua dự án Hải Giang Merry Land

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *