Vị trí Feliz Homes ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Feliz Homes ở đâu? Ưu nhược điểm? Là mẫu căn hộ chung cư quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án Feliz Homes của chủ đầu tư KLB Group khởi công năm 2020 được đánh giá là một trong những công trình nổi bật về kiến trúc và chất lượng. Dự án hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này, xin mời quý vị theo dõi phần giới thiệu và đánh giá vị trí chung cư Feliz Homes qua phần thông tin của chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết sau đây.

Vị trí Feliz Homes ở đâu?

Vị trí Feliz Homes ở tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những công trình thuộc quy hoạch Khu đô thị Đền Lừ. Vị trí gây được ấn tượng với mặt tiền đường lớn, dễ dàng kết nối về trung tâm Thủ Đô qua đường Tân Mai mới mở liên kết đến trục đường Giải Phóng.

vi tri feliz homes

Vị trí chung cư Feliz Homes

Nằm tại khu vực trung tâm quận Hoàng Mai với thời gian di chuyển từ 5 đến 20 phút có thể dễ dàng tiếp cận hầu khắp các tiện ích, dịch vụ bên ngoài. Đây sẽ là điều kiện rất thuận lợi để khách hàng mua ở hoặc thuê căn hộ có một cuộc sống dễ dàng hơn với nhu cầu được đáp ứng bằng số lượng và chất lượng.

ket noi vung vi tri feliz homes

Liên kết vùng thuận lợi

Là một phần của khu đô thị Đền Lừ, quận Hoàng Mai được đầu tư đồng bộ, chất lượng, quy tụ cộng đồng đẳng cấp sẽ là những điều kiện sống lý tưởng cho các gia đình tại chung cư Feliz Homes. Không gian khép kín, với mật độ cây xanh cao là điều kiện lý tưởng để tạo nên môi trường sống thoáng mát, trong lành, tốt cho các hoạt động thể thao giải trí,…

Vị trí chung cư Feliz Homes Hoàng Mai có ưu điểm gì?

Qua thông tin và khảo sát thực tế dự án, chuyên gia Lê Đình Phong có những đánh giá tích cực về đặc điểm vị trí Feliz Homes Hoàng Mai. Là một trong những khu vực phát triển đô thị hóa đồng bộ, có tầm nhìn lâu dài của Hà Nội giúp điều kiện sống của người dân trong khu vực được cải thiện rõ rệt.

Theo chuyên gia này, địa điểm triển khai dự án tại phường Hoàng Văn Thụ có một số đặc điểm nổi bật như sau:

  • Tọa lạc trong khu đô thị Đền Lừ:

Khu đô thị Đền Lừ là một trong những dự án dân cư cao cấp được đầu tư và đi vào hoạt động tại quận Hoàng Mai. Khu vực tập trung tiện ích, dịch vụ cộng đồng dân cư chất lượng, đảm bảo an ninh để có thể trở thành nơi an cư lạc nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nằm trong khu đô thị đã được hình thành góp phần nâng cao giá trị của căn hộ Feliz Homes, hỗ trợ tốt về mặt tiện ích, dịch vụ và không gian sống đối với các hộ gia đình.

tien ich vi tri feliz homes

Tiện ích tại khu chung cư

  • Vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện.

Sở hữu vị trí đẹp tại Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai là một trong những địa điểm trung tâm tăng khả năng liên kết vùng, hỗ trợ nhu cầu di chuyển khu vực nội thành Hà Nội. Để có thể đến được khu vực trung tâm thành phố quý khách di chuyển qua đường Tân Mai (  trục đường mới mở ) kết nối qua đường Giải Phóng.

Khu vực xung quanh địa điểm triển khai dự án có các hạng mục như: bến xe, trường học các cấp, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, công viên, chợ, khu vui chơi giải trí, thể thao,… 

Update bảng giá chi tiết và tiến độ thi công dự án chung cư cao tầng cảu tập đoàn KLB bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: FELIZ HOMES

  • Tác động tích cực từ hạ tầng.

Cùng với sự phát triển của Thủ Đô quận Hoàng Mai là một trong những quận có tốc độ phát triển về kinh tế xã hội ở mức cao trong những năm vừa qua. Nhiều khu đô thị được hình thành, hạ tầng giao thông liên kết đồng bộ là những yếu tố tác động trực tiếp đến tiềm năng tăng giá bất động sản quận Hoàng Mai. Đây là những tín hiệu rất tích cực cho các dự án trong khu vực, đặc biệt là chung cư Feliz Homes Hoàng Văn Thụ.

Từ đây có thể thấy rằng vị trí dự án của chủ đầu tư KLB là một trong những yếu tố tác động mạnh đến khả năng tăng giá của dự án và hứa hẹn sẽ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Trên đây là thông tin giới thiệu và chia sẻ một số đánh giá xoay quanh nội dung vị trí dự án Feliz Homes Hoàng Văn Thụ được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hi vọng nội dung bài viết đặc cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin cần biết cho quý khách.

Quý khách muốn mua căn hộ Feliz Homes

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin chi tiết về dự án Feliz Homes mới nhất 2021:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *