Tiến độ Feliz Homes【Update 2021】

Tiến độ Feliz Homes hiện giờ ra sao? Những thông tin mới nhất về dự án Felix Homes là chung cư Quận Hoàng Mai của KLB Group luôn là đề tài được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt khi bước vào những giai đoạn cuối cùng của dự án để sớm bàn giao vào năm 2022. Cùng với sự nỗ lực của đơn vị thi công và chủ đầu tư giúp tiến độ công trình luôn được ổn định và đảm bảo được chất lượng.

Vậy, tiến độ dự án Feliz Homes Hoàng Mai năm 2021 như thế nào? Năng lực của chủ đầu tư ra sao? Có thể làm rõ được những nội dung này, xin mời quý khách theo dõi phần thông tin cập nhật và đánh giá của Lê Đình Phong ngay sau đây.

Tiến độ Feliz Homes hiện nay như thế nào?

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Feliz Homes quận Hoàng Mai năm 2021 đang có nhiều chuyển biến tích cực, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Với năng lực và kinh nghiệm của tổng thầu thi công qua thực tế cho thấy được đây là lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư KLB.

tien do feliz homes

thuc te tien do feliz homes

Hình thực tế tiến độ dự án

Tại thời điểm chúng tôi ghi nhận, tiến độ triển khai chung cư quận Hoàng Mai đang bước vào giai đoạn đẩy nhanh tiến độ của cả 3 tòa tháp. Cụ thể như sau:

  • Tòa tháp Fantasy Tower: Tiến hành triển khai thi công tầng 12 và chuẩn bị cho các tầng tiếp theo.
  • Tòa tháp Tropical Tower: Đang triển khai thi công tầng 4 và sẽ sớm hoàn thiện để tiếp tục xây dựng các tuần tiếp theo.
  • Tòa tháp Zen Tower: Đang triển khai thi công khu vực tầng 4.

Đặc biệt khu nhà mẫu Feliz Homes đang gấp rút hoàn thiện để có thể đưa vào sử dụng nhằm đón khách hàng tham quan trải nghiệm. Dự kiến trong quý 3 hạng mục này sẽ hoàn thiện và đưa vào khai thác để tiếp đón nhà đầu tư. 

Tiến độ dự án Feliz Homes có đảm bảo được hay không?

Một trong những nội dung được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đó là năng lực của chủ đầu tư KLB có đảm bảo được tiến độ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hay không? Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về chủ đầu tư này để xem năng lực và uy tín của doanh nghiệp như thế nào?

chu dau tu tien do feliz homes

Công ty cổ phần KLB với nhiều năm kinh nghiem

Lê Đình Phong xin giới thiệu đến quý khách thông tin về Công ty CP KLB là doanh nghiệp được thành lập năm 2009 bởi ông Bùi Trọng Tấn. Doanh nghiệp tập trung phát triển trong 3 lĩnh vực là bất động sản, thương mại và chăm sóc sức khỏe. Trong đó bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công trong hơn 12 năm hình thành và phát triển.

Chú trọng đầu tư phát triển các dự án nhà ở và khu đô thị, với nhiều dự án lớn tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội. Doanh nghiệp phát triển theo hướng sáng tạo, uy tín, tôn trọng & chuyên nghiệp. Như vậy trong thời gian vừa qua công ty KLB đã đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự yêu mến của nhà đầu tư và đối tác.

Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính với những thành công qua từng dự án, đến nay chung cư Feliz Homes tại Hà Nội là dự án tiếp theo được doanh nghiệp triển khai thực hiện thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. Cùng với những thành công tại thị trường Thủ đô trước đây giúp dự án mới của KLB trên đường Hoàng Văn Thụ ngay từ khi ra mắt đã trở thành cái tên nổi bật, thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Cập nhật bảng giá mới nhất của dự án. Vị trí dự án ở đâu? Tiềm năng mà vị trí đó mang lại là gì? Phân tích và đánh giá bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem nhanh: FELIZ HOMES

Chúng tôi đánh giá với bề dày kinh nghiệm phát triển và uy tín được minh chứng qua các dự án, chủ đầu tư này hoàn toàn có thể làm hài lòng các nhà đầu tư, mang đến những lợi ích tốt nhất để tiếp tục trở thành một doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường. Đặc biệt, các dự án của doanh nghiệp đều có mức giá hợp lý, hình thức thanh toán nhẹ nhàng, nhiều chính sách ưu đãi tốt cho nhà đầu tư. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dự án mới tại quận Hoàng Mai để đầu tư.

Trên đây là nội dung cập nhật mới nhất về những thông tin xoay quanh tiến độ chung cư Feliz Homes và đánh giá năng lực của chủ đầu tư được thực hiện bởi Lê Đình Phong và các cộng sự. Hi vọng qua nội dung bài viết, chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần biết cho quý khách.

Quý khách muốn mua căn hộ Feliz Homes

Hotline: 0927.59.79.79

Phân tích và đánh giá về dự án Feliz Homes:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *