Vị trí Eurowindow Green Park ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Eurowindow Green Park ở đâu? Ưu nhược điểm? Là một khu đô thị xanh, được đầu tư bài bản và có quy mô lớn nhất tại thị trường Yên Bái, cung ứng ra cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm với những kiến trúc ấn tượng. Từ khi ra mắt, dự án Eurowindow Green Park đã tạo nên những “làn sóng” mới trên thị trường bất động sản nơi đây.

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ Lê Đình Phong sẽ đem đến cho quý khách hàng những chia sẻ và đánh giá xoay quanh yếu tố giá bán dự án Eurowindow Green Park. Cùng đồng hành với chúng tôi trong những thông tin sau đây để có được những cơ sở vững chắc cho các quyết định tài chính nhé!

Vị trí Eurowindow Green Park ở đâu?

Vị trí Eurowindow Green Park nằm tại tổ dân phố số 4, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái. Dự án sở hữu được cho mình những lợi thế vượt trội khi nằm tại vị trí trung tâm Thành phố và nằm tại quỹ đất cao, sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, bao trọn hồ và suối tự nhiên.

vi tri eurowindow green park

Các sản phẩm tại dự án sẽ cùng hòa lẫn với hệ sinh thái thiên nhiên tươi mát, hữu tình của khu vực miền núi phía Bắc, đem đến cho gia chủ những sự hanh thông thuận tiện. Trở thành một nơi sống lý tưởng dành cho giới thượng lưu tại Yên Bái trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay giao lộ của 3 trục đường giao thông huyết mạch của Tỉnh Yên Bái, liên kết với đường Âu Cơ, đường tỉnh lộ 317 và đường quốc lộ 37. Vì thế, từ khi mới được cho ra mắt, nơi đây đã được xem là giao điểm thịnh vượng, đem đến cho khách hàng một nơi sống chất lượng kết hợp với kinh doanh sinh lời.

Liên kết vùng tại dự án như sau:

  • Cách dự án Melinh Plaza Yên Bái chỉ với khoảng 1km.
  • Cách Chợ Đồng Tâm chỉ với khoảng 1.2 km.
  • Cách UBND Tỉnh Yên Bái, Bưu điện tỉnh Yên Bái và vườn hoa trung tâm chỉ với khoảng 2km.

Vị trí Eurowindow Green Park có ưu nhược điểm gì?

Vị trí dự án Eurowindow Green Park nằm tại khu vực vùng núi Yên Bái, cơ sở hạ tầng giao thông tại đây còn khá đơn sơ, chưa được hoàn chỉnh một cách đồng bộ. Bên canh đó, tiện ích ngoại khu lân cận xung quanh dự án Eurowindow Green Park cũng còn khá ít ỏi, vì thế những nhu cầu cao cấp hơn của người dân cần phải di chuyển khá xa mới có thể đáp ứng được.

Tuy nhiên, đây chỉ là những nhược điểm mang yếu tố tạm thời, UBND Tỉnh Yên Bái đã phê duyệt những dự án hạ tầng giao thông mới cùng sự đẩy mạnh kinh tế. Nổi bật như: Cầu Cổ Phúc bắc qua sông Hồng, Đường kết nối Quốc lộ 32C với Cao tốc Nội Bài – Lào Cai,…

cau co phuc vi tri eurowindow green park

Cầu Cổ Phúc giúp giao thông xung quanh dự án thuận tiện hơn

cao toc noi bai lao cai vi tri eurowindow green park

Cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Nên cạnh đó, Tỉnh Yên Bái cũng đã có những nổ lực lớn để có thể đổi mới thị trường kinh doanh bằng những chính sách xúc tác đầu tư và cải cách các thủ tục hành chính, đem đến cho các chủ đầu tư những điều kiện thuận lợi để có thể khai thác kinh doanh tại đây.

Vì thế, hiện nay nơi đây đang thu hút một lượng lớn đầu tư của các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước với những dự án có mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Vậy nên trong thời gian tới đây, hạ tầng giao thông sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ, tạo điều kiện tăng giá hấp dẫn cho bất động sản trong khu vực.

Thông tin chi tiết về giá bán và tiến độ của dự án Eurowindow Green Park cập nhật bởi Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: EUROWINDOW GREEN PARK

Theo dự kiến, trong năm 2030 Yên Bái sẽ trở thành một trong những trung tâm công nghiệp, dịch vụ quan trọng tại khu vực miền núi phía Bắc. Do đó các công trình tiện ích tại đây sẽ được trang bị đầy đủ và đa dạng hơn, hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng dân cư một nơi sống chất lượng.

Theo đó, dự án Eurowindow Green Park được xem là một nơi sống chất lượng với tiềm năng tăng giá cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng tại thời điểm hiện nay.

Trên đây là bài viết chia sẻ những vấn đề liên quan đến vị trí dự án Eurowindow Green Park, hy vọng quý khách hàng đã nhìn nhận một cách rõ nét hơn về khu đô thị này.

Hỗ trợ tư vấn dự án Eurowindow Green Park

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi về vị trí dự án Eurowindow Green Park

  • Vị trí dự án Eurowindow Green Park ở đâu?

Dự án nằm tại tổ dân phố số 4, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

  • Vị trí dự án Eurowindow Green Park có gì tiềm năng?

Dự án nằm tại trung tâm Thành phố Yên Bái, nơi đây đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cũng như kinh tế, đem đến những yếu tố chờ tiềm năng khiến giá trị sẽ tăng nhanh trong tương lai.

Thông tin về dự án Eurowindow Green Park mới nhất:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *