Tiến độ Eurowindow Green Park【Update 2023】

Tiến độ Eurowindow Green Park cập nhật 2023. Là khu đô thị tọa lạc tại trung tâm Thành phố Yên Bái với diện tích 60 hecta, Eurowindow Green Park Yên Bái đem đến đa dạng các loại hình sản phẩm từ liền kề, nhà phố thương mại sầm uất cho đến các sản phẩm biệt thự sinh thái đẳng cấp. Dự án sẽ đem đến những hơi thở mới của cuộc sống, tạo nên những trải nghiệm sống hoàn hảo tại vùng núi Tây Bắc.

Để giúp quý khách hàng có một góc nhìn chi tiết hơn về dự án, bài viết hôm nay của đội ngũ Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật mới nhất liên quan đến tiến độ dự án Eurowindow Green Park, đi kèm với đó là những thông tin tổng quan về khu đô thị đẳng cấp này.

Cùng đồng hành với chúng tôi để có thể thu thập được cho mình thêm nhiều những tài liệu tham khảo giá trị nhé!

Tiến độ Eurowindow Green Park cập nhật 2023

Vào tháng 7 mới đây theo cập nhật mới nhất về tiến độ Eurowindow Green Park, tập đoàn Eurowindow Holdings đã chính thức khởi công dự án. Theo đó, dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện được những thủ tục pháp lý cần thiết.

mat bang tong the tien do eurowindow green park

Mặt bằng tổng thể dự án

Theo Lê Đình Phong được biết, dự án đã được chủ đầu tư đấu thầu và đấu giá thành công vào năm 2020. Dự án sẽ được chia thành 2 phân khu là SkyTown và SkyLake. Hiện chủ đầu tư đang tích cực thi công phân khu SkyTown tại khu vực đất được đấu giá, đồng thời cũng đang tiến hành giải phóng mặt bằng tại quỹ đất đấu thầu.

Với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp tại các tỉnh miền Bắc, chủ đầu tư cùng với đơn vị xây dựng đã bàn bạc và đưa ra những giải pháp thi công phù hợp để có thể đảm bảo được tiến độ đề ra cùng với quy định của pháp luật.

Theo đó, sau khi hoàn thiện xong giai đoạn san lấp mặt bằng, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán các sản phẩm này trên thị trường. Vì thế, các hạng mục nhà ở, tiện ích và cảnh quan sắp sửa được chủ đầu tư triển khai xây dựng trong thời gian tới đây.

Dưới bàn tay của tập đoàn  Eurowindow Holdings cùng với chủ thầu uy tín, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đến với tiến độ thi công, cùng với đó là chất lượng sản phẩm cùng sự hoàn thiện của tiện ích nội khu.

chu dau tu tien do eurowindow green park

Chủ đầu tư uy tín cùng nhiều công trình lớn

Tổng quan về dự án Eurowindow Green Park

Eurowindow Green Park là một khu đô thị đẳng cấp tọa lạc tại phường Yên Ninh, nằm ngay trung tâm Thành phố Yên Bái. Nơi đây là điểm liên kết 3 trục giao thông huyết mạch của dự án là đường Tỉnh lộ 317, Quốc lộ 37 và đường Âu Cơ.

vi tri tien do eurowindow green park

Vị trí dự án tọa lạc

Trong phạm vi 2km, dân cư sống tại dự án sẽ có thể nhanh chóng tiếp cận được với các khu vực kinh tế, văn hóa, hành chính lớn và giáo dục lớn tại đây như: trung tâm thương mại, trường học, chợ Đồng Tâm cùng với các cơ quan, ban, ngành.

Với quy mô rộng lớn, dự án sẽ được chủ đầu tư chia thành 2 phân khu chính với những sản phẩm  và chức năng khác nhau.

Tại phân khu SkyTown, chủ đầu tư sẽ mang đến những căn shophouse thời thượng với thiết kế tân cổ điển cùng với những kiến trúc hiện đại nằm trên những trục đường huyết mạch, đem đến những không gian kinh doanh lý tưởng cho quý khách hàng.

shophouse tien do eurowindow green park

Shophouse tại dự án

Tại phân khu SkyLake, chủ đầu tư sẽ mang đến những căn biệt thự sinh thái nằm tại các khu vực yên tình với tầm nhìn bao trọn hồ và suối tự nhiên. Trong phân khu này cũng sẽ được trang bị những tiện ích nội khu hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu sống của người dân.

Update bảng giá chi tiết các sản phẩm tại dự án bởi mới nhất 2023. Xem nhanh tại đây: EUROWINDOW GREEN PARK

Sau khi hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Yên Bái, được đồng bộ chỉnh chu về hạ tầng giao thông, kỹ thuật và xã hội. Phục vụ được cho nhu cầu an cư và khai thác kinh doanh của đông đảo người dân tại Yên Bái.

Trước đó, chủ đầu tư Eurowindow Holdings cũng đã triển khai một dự án khác trên trục đường Điện Biên và đã có được những thành công vang dội. Vì thế, sự ra mắt của Eurowindow Green Park cũng đã nhận được những sự kỳ vọng lớn của thị trường.

Với những thông tin trên đây, Lê Đình Phong hy vọng rằng đã góp phần nào đó để giúp quý khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn về dự án Eurowindow Green Park.

Hỗ trợ tư vấn dự án Eurowindow Green Park

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A xoay quanh về tiến độ dự án Eurowindow Green Park

  • Tiến độ dự án Eurowindow Green Park hiện ra sao?

Dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng.

  • Dự án Eurowindow Green Park sẽ được bàn giao khi nào?

Tại thời điểm hiện nay, dự án chưa được chính thức mở bán vì thế chủ đầu tư chưa công bố chính xác về thời điểm bàn giao.

Cập nhật thông tin về dự án Eurowindow Green Park năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *