Vị trí Eco City Premia ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Eco City Premia ở đâu? Ưu nhược điểm? Eco City Premia Buôn Ma Thuột là khu đô thị xanh mới của tập đoàn Capital House, tọa lạc giữa vùng đất Tây Nguyên trù phú, đặc biệt là điểm sáng của thị trường bất động sản Đắk Lắk. Khu đô thị sở hữu vị trí đắt giá với nhiều tiềm năng kết nối, tiềm năng sinh lời, tạo lập vô số giá trị vượt bậc cho khách hàng.

Bài chủ đề hôm nay, Lê Đình Phong sẽ dẫn đưa khách hàng đến với góc nhìn mới về vị trí dự án Eco City Premia, bên cạnh những đánh giá về ưu nhược điểm từ vị trí của dự án, mang đến gợi ý chọn mua và đầu tư phù hợp cho khách hàng.

Vị trí Eco City Premia nằm ở đâu?

Vị trí Eco City Premia tại nơi cửa ngõ khu vực phía Bắc thành phố, được bao bọc bởi 2 cung đường Nguyễn Chí Thanh và Hà Huy, thuộc địa bàn Phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

vi tri eco city premia

Vị trí tọa lạc của khu đô thị

2 cung đường chính là 2 cung đường huyết mạch của dự án, có kết nối thẳng và trực tiếp tới trung tâm của thành phố, giúp khách hàng liên kết vùng đặc biệt thuận tiện và nhanh chóng. Trung tâm thành phố nằm cách dự án 6,5km, sân bay Buôn Ma Thuột nằm cách dự án 9km, tạo thành 3 đỉnh của “Tam giác Thịnh Vượng”, tạo điều kiện để dự án phát triển không ngừng.

Các mặt của Eco City Premia giáp với:

  • Khu dân cư hiện hữu và đường Nguyễn Chí Thanh ở phía Đông Nam.
  • Đất quy hoạch trường học ở phía Tây Nam.
  • Tuyến Vành Đai ở phía Bắc.

Từ dự án còn có thế kết nối tới Quốc lộ 14 để đi Gia Lai, Kon Tum, kết nối Quốc lộ 26  để đi thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu một vị trí cực kỳ sáng giá khi kết nối nhiều tiện ích công cộng như hệ thống bệnh viện, công viên, các trường học, khách sạn, bưu điện, cơ quan hành chính,…

lien ket vung vi tri eco city premia

Khả năng liên kết vùng thuận lợi

Các cụm tiện ích vô cùng đầy đủ về hành chính, giáo dục, thương mại, sức khỏe và đặc biệt là du lịch – giải trí có thể kể đến xung quanh dự án là UBND tỉnh, ngân hàng, bệnh viện đa khoa thành phố, Vincom Plaza, Nguyễn Kim, khu du lịch sinh thái Ako Dhong, du lịch sinh thái đồi thông,… tương lai sẽ giúp dự án trở thành điểm đến của mọi nhà.

ket noi vung vi tri eco city premia

Kết nối ngàn tiện ích từ vị trí vàng

Vị trí Eco City Premia có ưu nhược điểm gì?

Vị trí dự án Eco City Premia tồn tại rất ít nhược điểm không đáng kể, thế nhưng ưu điểm lại vô vàn, là một vị trí chiến lược sinh lời hoàn hảo, giúp cho khách hàng sở hữu sản phẩm của khu đô thị xanh đồng bộ đầu tiên tại Buôn Ma Thuột có được giá trị gia tăng hơn kỳ vọng.

Theo đó, tiềm năng mà nhà đầu tư thông thái có thể sở hữu đến từ hạ tầng giao thông được quy hoạch trên địa bàn thành phố như tuyến Vành Đai phía Tây 2, Vành Đai phía Đông, cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang, hoặc tuyến đường sắt Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa, sân bay  Buôn Ma Phát, đã được lên kế hoạch phát triển đồng loạt, sẽ tác động đặc biệt mạnh mẽ lên bất động sản khi hoàn thành.

cao toc buon ma thuot nha trang vi tri eco city premia

Di chuyên nhanh chóng tới Nha Trang băng cao tốc

Cùng với đó là nhiều huyết mạch khác, không chỉ góp phần thay đổi cơ cấu, bộ mặt cho thành phố, mà còn xúc tiến nền kinh tế, tạo ra bàn đạp tiến xa và tăng trưởng giá trị cho bất động sản trong khu vực, kể cả dự án cũng không ngoại lệ. Có thể thấy tầm quan trọng của hạ tầng, là yếu tố căn bản quyết định kế hoạch quy hoạch và thay đổi diện mạo thành phố, tác động đến các yếu tố còn lại.

Giá bán các sản phẩm của dự án hiện tại bao nhiêu? Có nên mua với mức giá đó không? Tiến độ thi công dự án hiện tại đã tới đâu? Xem nhanh thông tin cần biết cho cho đầu tư tại đây: ECO CITY PREMIA

Ngoài giao thông thì thành phố còn lên kế hoạch và bắt tay thực hiện thay đổi diện mạo về không gian đô thị, môi trường sống, cảnh quan biểu tượng và đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên, phát triển thành trung tâm dịch vụ thương mại cấp khu vực, cấp thành phố, từ đó góp phần tạo ra bệ phóng cho bất động sản có cơ hội để tăng cao giá trị.

Đi kèm với đó là sự phát triển không ngừng của cảnh quan, tiện ích, đô thị xanh trong khu vực, cư dân dần có xu hướng lựa chọn nơi an cư gần gũi với thiên nhiên như ở vùng cao, đặc biệt ưa chuộng nét đẹp văn hóa của xứ sở bản đôn, là cơ hội để khu đô thị xanh đồng bộ được lấp đầy, nhà đầu tư thông thái sẽ tìm thấy nhiều lợi ích sinh lời từ việc cho thuê và chuyển nhượng các sản phẩm nơi đây.

Trên đây là góc nhìn mới nhất của Lê Đình Phong về vị trí Eco City Premia, hy vọng những gợi ý và chia sẻ thiết thực trên có thể giúp khách hàng chọn mua và đầu tư vào sản phẩm có nhiều tiềm năng nhất cho mình.

Hỗ trợ tư vấn dự án Eco City Premia

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Eco City Premia năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *