Vị trí dự án Swan Park ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí dự án Swan Park ở đâu? Tiềm năng ra sao? Swan Park là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Swan City tại khu vực Đồng Nai. Dự án sở hữu cho mình khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, vị thế phong thủy tuyệt vời cũng nhiều tiềm năng nổi trội khác. 

Dự án nhà phố biệt thự hiện tại đang là điểm đến lý tưởng đối với những khách hàng đang có ý định đầu tư bởi khả năng sinh lời cao.

 Vậy, vị trí dự án Swan Park ở đâu? Tiềm năng ra sao? Bài viết dưới đây, Lê Đình Phong sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng về câu hỏi trên.

can ho vi tri swan park

thiet ke can ho vi tri swan park

 Thiết kế căn hộ và nội thất tại dự án 

Vị trí dự án Swan Park được đặt ở đâu?

Vị trí dự án Swan Park ở tại đường Tôn Đức Thắng, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí được xem là cửa ngõ của phí Đông TP.HCM khi nằm tiếp giáp với Quận 2, Quận 9 và chỉ mất khoảng từ 35 phút là đã tiếp cận đến khu vực này.

Đặc biệt, vị trí dự án còn sở hữu ưu thế nổi bật từ hạ tầng giao thông khi phát triển cả về đường sắt, đường hàng không và đường bộ, ngoài ra còn nằm liền kề với các trục đường lớn như: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, đường Vành Đai 3 và đường 25C,… Nhờ thế cư dân tại dự án sẽ có khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện đến những khu vực lân cận. Chi tiết như:

  • Khoảng 45 phút để tiếp cận tới trung tâm TP.HCM thông qua đường 319 kết nối trực tiếp đến với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Từ Swan Park chỉ mất khoảng 30 phút để đến được sân bay quốc tế Long Thành.
  • Và chỉ khoảng từ 1 giờ là đã tiếp cận tới trung tâm TP.Biên Hòa cùng với rất nhiều tiện ích nổi bật đang hiện hữu.vi tri swan parkVị trí đầy tiềm năng của dự án Swan Park

Vị trí dự án Swan Park có tiềm năng ra sao?

Về vị trí của dự án được đánh giá rất cao khi nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển nổi bật với các tuyến đường:

  • Đường 319 giúp kết nối nhanh chóng đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hiện đang trong quá trình thi công, sau khi hoàn thiện chỉ mất tầm 45 phút để di chuyển từ Nhơn Trạch đến TP.HCM và 25 phút để đến Quận 2 và Quận 9.
  • Mở rộng tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng với giai đoạn 2 thuộc đường Nguyễn Ái Quốc và Nguyễn Hữu Cảnh.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2021. Sau khi hoàn thiện sẽ giúp từ Cần Giờ, TP.HCM đến Nhơn Trạch.
  • Đường Vành Đai 3, hiện đang thi công giai đoạn 1 với tổng chiều dài 17 km. Sau khi hoàn thiện sẽ di chuyển từ Quận 2, Quận 9 về dự án Swan Park chỉ vỏn vẹn 20 phút.
  • Sân bay quốc tế Long Thành – Công trình có tầm ảnh hưởng rất lớn đến khu vực cũng như dự án Swan Park, hiện đang thi công giai đoạn 1.

 

Đặc biệt hơn cả, Nhơn Trạch hiện đang là nơi tập trung của rất nhiều khu công nghiệp lớn và khu công nghệ cao. Theo khảo sát, tại đây hiện đang có hơn 5000 kỹ sư, chuyên nước ngoài đang làm việc, vì thế nhu cầu mua ở là vô cùng lớn. 

Quý khách hàng quan tâm đến giá bán các sản phẩm của dự án? Muốn biết tiến độ dự án đã đến đâu? Đánh giá và phân tích chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: SWAN PARK

Trên đây là một số thông tin được Lê Đình Phong chia sẻ về vị trí cũng như tiềm năng của dự án Swan Park. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích nhất và từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Hơn hết, sau khi tuyến sân bay quốc tế Long Thành chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào năm 2025, sẽ kéo theo nhu cầu mua ở đang mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Chính vì thế Lê Đình Phong đánh giá đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để đầu tư vào Swan Park bởi tiềm năng sinh lời trong thời gian hiện tại và sắp tới của dự án là vô cùng cao. Hiện tại, quý khách hàng đang có ý định đầu tư hoặc mua ở có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Những câu hỏi xoay quanh dự án Swan Park: 

+ Vị trí Swan Park ở đâu?

Vị trí Swan Park ở tại đường Tôn Đức Thắng, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

 + Vị trí Swan Park có những tiềm năng nào nổi bật?

 Theo đánh giá của Lê Đình Phong, vị trí dự án có nhiều tiềm năng nổi bật khi có hạ tầng giao thông phát triển và kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực lân cận.

Quý khách hàng có muốn mua Swan Park không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Phân tích về dự án Swan Park & Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *