Tiến độ Swan Park【Update 2023】

Tiến độ Swan Park năm 2023 thực tế ra sao? SwanPark là một dự án luôn nhận được những đánh giá tốt của khách hàng cũng như các chuyên gia, đặc biệt là nhất yếu tố tiến độ. Bởi vì chủ đầu tư Swan City luôn chú trọng vấn để này, việc thi công luôn được đẩy nhanh tốc độ để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm sớm nhất có thể.

Vậy, tiến độ Swan Park hiện nay ra sao? Thực tế thế nào? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ trình bày những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ cùng những hình ảnh thực tế của dự án Swan Park, cùng theo dõi để nắm bắt được thêm những tài liệu giá trị nhé!

vi tri tien do swan park

Vị trí và liên kết giao thông tại dự án Swan Park

Tiến độ Swan Park cập nhật 2023

Hiện nay, tiến độ Swan Park đang trong bước hoàn thiện sau một khoảng thời gian dài đẩy mạnh việc thi công xây dựng, vì thế luôn nhận được những sự quan tâm lớn từ thị trường.

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, tiến độ thực tế của dự án so với kế hoạch đề ra đã nhanh hơn khá nhiều, chi tiết như:

Tháng 10/2019 chủ đầu tư đã bàn giao đợt 1, cung ứng ra cho thị trường một số lượng tương đối các sản phẩm.

Tiếp theo đó, vào tháng 12 chủ đầu tư tiếp tục bàn giao đợt thứ 2.

Chỉ trong khoảng 2 tháng chủ đầu tư đã hoàn thiện sổ hồng để bàn giao đến tay khách hàng.

Tại thời điểm hiện nay, tại Swan Park đã được hoàn thiện được tương đối về hạ tầng giao thông, một số hạng mục còn lại sẽ được tiếp tục thi công trong thời gian sắp tới.

Tính đến thời điểm 2023 tất cả các phẩm nhà phố và biệt thự tại dự án đã được hoàn thiện và vận hành, với thiết kế bài bản, quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu về hạ tầng.

tien do swan park

tien do swan park

Tiến độ dự án Swan Park Nhơn Trạch 

Dự án được thi công bởi tập đoàn Ricons và Hòa Bình – 2 chủ thầu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện đang gấp rút thi công những hạng mục cuối cùng để có thể hoàn thiện được tổng thể dự án, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất theo đúng tiến độ đề ra.

Theo dự kiến, dãy nhà phố nằm tại mặt tiền đường lớn sẽ chuẩn bị được đưa vào sử dụng, vì thế quý khách hàng sẽ có thể sử dụng và khai thác hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng quan tâm đến giá bán các sản phẩm của Swan Park? Vị trí của dự án ở đâu và có tiềm năng gì? Phân tích bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: SWAN PARK

Dưới sự đầu tư của Swan City cùng với sự góp mặt của 2 chủ thầu uy tín, khách hàng cùng với các nhà đầu tư có thể yên tâm đến với tiến độ cùng với chất lượng của các sản phẩm tại Swan Park, hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị hiện đại, sầm uất và tiện nghi nhất khu vực tỉnh Đồng Nai.

Thông qua những hình ảnh thực tế của dự án, hy vọng rằng quý khách hàng có thể hình dung được tổng thể về phối cảnh và thực tế của các loại sản phẩm. Với tiến độ hiện nay, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi Swan Park sẽ được hoàn thiện chỉnh chu, kiến tạo nên cho khách hàng một nơi sống hoàn hảo và đẳng cấp bậc nhất trong khu vực.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ cùng với hình ảnh thực tế về dự án Swan Park, nếu khách hàng cần hỗ trợ thêm những thông tin chi tiết khác liên quan đến dự án này, vui lòng liên hệ đến đội ngũ Lê Đình Phong để được tư vấn và giải đáp nhé!

Những câu hỏi xoay quanh tiến độ Swan Park

+ Tiến độ Swan Park hiện nay ra sao?

Hiện đã hoàn thiện 90% toàn bộ dự án, một số sản phẩm nhà phố, biệt thự đã được đưa vào vận hành.

+ Dự án Swan Park sẽ bàn giao khi nào?

Hiện đợt 1 và đợt 2 đã được bàn giao trong năm 2019, đã tiếp tục bàn giao vào cuối năm 2021.

Quý khách hàng có muốn mua Swan Park không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Phân tích về dự án Swan Park & Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *