Vị trí dự án Gem Skyworld ở đâu? Tiềm năng gì?

Vị trí dự án Gem Skyworld ở đâu? Tiềm năng gì? Là một dự án mới của Đất Xanh Group được triển khai tại huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội, vì thế đã nhanh chóng nhận được những sự quan tâm lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Vậy vị trí dự án Gem Sky World có gì nổi bật? Cùng đồng hành với Lê Đình Phong để có thể nắm bắt thêm những những thông tin chi tiết về vị trí của dự án này nhé.

Vị trí dự án Gem Skyworld ở đâu?

Vị trí Gem Skyworld ở tại Xã Long Đức, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Cách sân bay Long Thành khoảng 4km, vì thế thừa hưởng được những lợi thế vượt trội khi gần kề với hạ tầng lớn này.

vi tri du an gem sky world

Vị trí Gem Sky World

Dự án còn có khả năng kết nối khu vực cực kỳ linh hoạt, nhanh chóng đến được khu vực trung tâm Thành phố Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu hay các tỉnh Miền Tây nhờ các sự hiện diện của các tuyến đường lớn như: Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Chi tiết như:

  • Từ dự án -> Sân bay Long Thành: 5 phút.
  • Từ dự án -> Sân Golf Long Thành: 10 phút.
  • Từ dự án -> Trung tâm Thành phố Biên Hòa: 20 phút.
  • Từ dự án -> Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh: 40 phút.
  • Từ dự án -> Vũng Tàu: 60 phút.
  • Từ dự án -> Hồ Tràm: 90 phút.

Không chỉ thế, xung quanh dự án còn là sự hiện diện của khá nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng lớn như: Sân Golf Long Thành, Bệnh viện Quốc tế Shing Mark, Làng Đại học, Khu công nghiệp Long Đức, Cảng biển Quốc tế Cát Lái, Khu du lịch thác Giang Điền,…

thuc te vi tri du an gem sky world

Thực tế vị trí dự án

 

Tiềm năng vị trí dự án Gem Skyworld như thế nào?

Trong năm 2020 và đầu năm nay, các kênh đầu tư đang chịu khá nhiều những sự ảnh hưởng lớn khi dịch bệnh, tuy nhiên Gem Skyworld  vẫn đang có tốc độ tăng giá tốt, điều này đã giúp cho dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, có khá nhiều hạ tầng giao thông lớn đã và đang được triển khai, điển hình như: Sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây,…

Với sự quy hoạch hạ tầng, giao thông trong khu vực sẽ trở nên thuận tiện hơn đồng thời giá trị của các bất động sản trong khu vực cũng sẽ được nâng cao trong thời gian tới.

Không chỉ thế, Gem Skyworld  là một trong số những dự án đầu tiên tại khu vực này được quy hoạch chỉnh chu, đồng bộ với định hướng trở thành một khu đô thị giải trí thương mại hàng đầu. Vì thế, chủ đầu tư đã dành một nguồn tài chính lớn để có thể hoàn thiện các hạng mục tốt nhất có thể.

phoi canh san bay quoc te long thanh

Phối cảnh sân bay quốc tế Long Thành

Ngoài ra, dự án còn nằm gần với các khu công nghiệp lớn như: Long Đức, An Phước, Long Thành, Tam Phước, Lộc An – Bình Sơn,… vì thế nhu cầu an tư tại khu vực này tương đối cao.

Ngoài ra, với vị trí nằm tại khu vực hành chính của xã Long Thành, dự án có được cho mình những tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như giao thương giữa các khu vực lân cận vượt trội. Với vị trí thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam, đây được xem là lợi thế vượt trội giúp cho khu vực có thể thu hút được đông đảo sự đầu tư lớn của các doanh nghiệp lớn.

Đồng thời, sự phát triển của hạ tầng cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tại khu vực Long Thành, làm cho lượng dân cư đến đây sinh sống và làm việc trở nên đông đúc hơn, vì thế nhu cầu nhà ở sẽ tăng nhanh đáng để. Điều này giúp cho dự án Gem Skyworld mang lại cho mình những lợi thế, hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hấp dẫn.

Hiện tại, dự án đang mở bán giai đoạn mới đầu năm 2023. Quý khách quan tâm mua nhà phố biệt thự Gem Sky World có thể xem thêm thông tin tại đây: GEM SKY WORLD

Những câu hỏi thường gặp về vị trí dự án Gem Skyworld:

  • Vị trí Gem Skyworld ở đâu?

Địa chỉ vị trí dự án ở tại tại Xã Long Đức, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

  • Vị trí Gem Skyworld sở hữu tiềm năng gì?

Theo Lê Đình Phong thấy, vị trí dự án sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội khi hạ tầng giao thông tại đây đang được quy hoạch mạnh mẽ, giúp cho khả năng kết nối khu vực thuận tiện hơn. Ngoài ra, xung quanh dự án còn có sự hiện diện của những tiện ích ngoại khu cao cấp. 

Thông qua bài viết này, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể nhìn nhận một cách chi tiết hơn về tiềm năng vị trí dự án Gem Skyworld.

Quý khách muốn mua Gem Sky World?

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0927.59.79.79

Bài tin tức phân tích Gem Sky World nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *