Tiến độ Gem Sky World Đất Xanh【Update 2023】

Tiến độ Gem Sky World cập nhật năm 2023. Là một dự án nhận được án nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua tại địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Dự án Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh có quy mô hơn 92 hecta, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những nơi sống chất lượng.

Vậy tiến độ thi xây dựng Gem Skyworld hiện nay ra sao? Sau đây sẽ là những thông tin cập nhật về tiến độ mới nhất của dự án này, cùng đồng hành với Lê Đình Phong để nắm bắt được tình trạng hiện nay của Gem Skyworld nhé!

Tiến độ dự án Gem Sky World năm 2023

Dự án Gem Skyworld được chính thức triển khai vào tháng 8/2019 sau khi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và bản chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 toàn dự án được phê duyệt.

Hình ảnh tiến độ dự án Gem Sky World:

tien do du an gem sky world

tien do thuc te du an gem sky world

nha dieu hanh gem sky world

ho boi tai gem sky world

tien do du an gem sky world

tien do nha pho gem sky world

Tính đến thời điểm hiện nay, nhà điều hành “Hoa Sen” với quy mô 2.000m2 đã được hoạt động 7 tháng có vị trí nằm tại công viên trung tâm Sky Park rộng 3 hecta. Hạ tầng công viên này cũng đang được đơn vị thi công gấp rút triển khai để có thể tiếp nối với nhà điều hành, tại đây sẽ là nơi vui chơi hấp dẫn dành cho dân cư trong khu vực.

Tuyến đường huyết mạch của dự án là Goldsilk Boulevard có lộ giới 34m với độ dài 2km hiện đã được hoàn thiện, giúp cho việc đi lại của toàn khu đô thị này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Sau khoảng thời gian dài xây dựng, hạ tầng tại dự án cũng đã được hoàn thiện cơ bản. vì thế các phân khu sẽ được hoàn thiện một cách chỉnh chu đúng theo như tiến độ cam kết với khách hàng.

Trong thời gian qua, 2 phân khu Garnet Town và Pearl Town đã được mở bán, cung ứng các sản phẩm đất nền và hiện đã bàn giao sổ đỏ cho khách hàng chỉ sau 6 tháng. Và hiện nay, chủ đầu tư cũng đang mở bán phân khu tiếp theo có tên là Topaz Town cũng cung ứng các sản phẩm đất nền.

Bên cạnh đó, các phân khu như Sapphire Parkview, Diamond Park View, Ruby Town cũng đang chuẩn bị ra mắt thị trường với các sản phẩm nhà phố và biệt thự xây sẵn để đáp ứng nhu cầu khai thác kinh doanh của khách hàng.

Với sự đẩy mạnh thi công của chủ đầu tư cùng với đơn vị xây dựng, dự án Gem Skyworld sẽ nhanh chóng có được cho mình một diện mạo hoàn chỉnh với các sản phẩm chất lượng, tiện ích đẳng cấp và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đem đến cho khách hàng một nơi sống lý tưởng và những kênh sinh lời tiềm năng nhất, đúng theo như tiến độ cam kết.

Tiến độ giai đoạn trước của Gem Skyworld đã gần như hoàn thiện. Nên giai đoạn mới dự án vừa ra mắt thị trường đầu năm 2023 đã thu hút nhiều khách quan tâm.

Để biết thêm về thông tin giai đoạn mới của dự án Đất Xanh tại Long Thành, quý khách có thể xem tại đây: GEM SKY WORLD

Tổng quan về dự án Gem Skyworld 

Dự án Gem Skyworld có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 51, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, có thể nhanh chóng đến được các tuyến đường cao tốc lớn, vì thế khả năng kết nối giao thông tại dự án tương đối thuận tiện.

Với quy mô 92.2 hecta, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 4.022 sản phẩm với mô hình từ đất nền, nhà phố và biệt thự với diện tích dao động từ 90 – 300m2.

Điểm nổi bật nhất tại dự án đó chính là hệ thống 6 công viên nội khu có quy mô lớn, mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, cùng hòa quyện với thiên nhiên trong lành.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của Lê Đình Phong về tiến độ dự án Gem Skyworld, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ nắm bắt được cho mình thêm những thông tin hữu ích.

Quý khách muốn mua Gem Sky World?

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0927.59.79.79

Bài tin tức phân tích Gem Sky World nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *