Vị trí dự án Empire City ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Vị trí dự án Empire City ở đâu? Tiềm năng ra sao? Vị trí của khu chung cư Empire City cao cấp bậc nhất Quận 2 này có lẻ khiến rất nhiều người thắc mắc nhất, bởi sự nổi bật của thương hiệu phát triển dự án, là cái bắt tay đầy tiềm lực giữa Keppel Land cùng Trần Thái và Tiến Phước, quy hoạch tòa biểu tượng cao 88 tầng, nổi bật về kiến trúc cũng như không gian sống thượng lưu.

Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong cùng các cộng sự sẽ mang đến nguồn thông tin giải đáp vị trí dự án Empire City ở đâu cùng tiềm năng ra sao cho quý khách hàng, theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Vị trí dự án Empire City nằm ở đâu?

Vị trí dự án Empire City có mặt tiền trước đường Mai Chí Thọ, khu vực Thủ Thiêm, có được vị trí đẹp, hướng thủy tuyệt vời, khi nằm gần dòng sông đẹp đẽ Sài Gòn, cũng là một quỹ đất vàng hiếm có sót lại ở địa bàn thành phố, tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao thương, kết nối giao thông, văn hóa cùng xã hội.

vi tri du an empire city

Vị trí dự án Empire City 

Vị trí “vàng” trên tuyến giao thông lớn là Mai Chí Thọ, liên kết với nhiều tuyến giao thông khác, không chỉ mang đến kết nối hoàn mỹ tới nhiều khu vực của thành phố, mà còn đón sóng đầu tư mạnh mẽ hơn cho căn hộ.

Vị trí này sẽ còn mang đến tầm view đắt giá nhất, không lo lại bị che chắn bởi bất kỳ vật cản nào, tầm quan sát trở nên bao quát, hướng về các khung cảnh ngoại khu “triệu đô”, nhất là dòng sông lớn vô cùng thơ mộng Sài Gòn. Bởi vị trí ven sông mà từng căn hộ đều có vượng khí tốt, cuộc sống phát đạt, tốt đẹp hứa hẹn về sau.

tien ich ngoai khu vi tri du an empire city

Tiện ích ngoại khu của dự án

  • Kết nối đến Quận 1 theo hầm Thủ Thiêm chỉ khoảng tầm 3 phút.
  • Đi về hướng Quận 4, Quận 7, theo cầu Thủ Thiêm khoảng 5 phút.
  • Hướng đến Quận 9, Thủ Đức hay Bình Thạnh theo Mai Chí Thị cực kỳ nhanh chóng.

Vị trí tuyệt đẹp này sẽ là cơ hội lớn cho bất kỳ khách hàng nào đầu tư căn hộ với từng loại mục đích, tất cả đều có thể thu được nguồn lực lợi ích lớn, giá trị bền vững mãi về sau.

Tiềm năng với vị trí nằm giữa khu đô thị dần thành hình

Thủ Thiêm nhận lượt đón đầu lớn với loạt dự án đô thị tiêu biểu, có quy mô tầm cỡ, mang biểu tượng và giá trị đích thực cho khu vực. Khu căn hộ này nằm giữa khu đô thị lớn, nổi bật với Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh, gây sốt cực mạnh trên thị trường, bên cạnh đó là Eco Smart City do tập đoàn Lotte phát triển, tất cả đang dần thành hình, tương lai quy tụ khối bất động sản hiện hữu cực kỳ đẳng cấp.

Vị trí dự án Empire City ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Dự án nằm tại một vị trí đắc địa ở Sài Gòn

Hơn nữa, nơi đây sẽ còn có nhiều dự án lớn được triển khai và xây dựng, điển hình với Vùng Châu Thổ đặt ở phía Nam, cũng do Đại Quang Minh làm chủ đầu tư, gần khu chức năng số 8, trong tương lai, quy hoạch này sẽ là một điểm đến hấp dẫn về công viên sinh thái có quy mô lớn nhất Việt Nam.

 

Một khi các khu đô thị lớn này hoàn thiện, khu vực sẽ hội tụ khối hạ tầng, tiện ích và cư dân đô thị hiện đại bậc nhất, tạo ra khung cảnh tráng lệ của phố thị phồn hoa, thay đổi diện mạo và vươn tầm thế giới, xứng đáng là đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án? Muốn mua dự án triển khai bởi tập đoàn Keppel Land? Thông tin và phân tích đánh giá bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: EMPIRE CITY

Ngoài liền kề với các khu đô thị, dự án còn gần với khu chức năng số 2, điểm đến này sẽ là nơi giải trí, mua sắm cùng nhiều hoạt động thú vị khác được tổ chức và diễn ra bên trong, với khối thương mại lớn, trung tâm thương mại đẳng cấp nhất.

Minh chứng cho sự tăng trưởng vượt trội về giá bán bất động sản tại đây là từ khu đô thị Sala, giá bán có tỷ lệ tăng siêu khủng với căn hộ cao cấp 40%, nhà phố thương mại 100%, qua 2 năm liên tiếp, khẳng định giá trị vượt trội mà khu vực này cùng vị trí tiềm năng của dự án sẽ mang đến.

Trên đây là thông tin liên quan đến vị trí dự án Empire City do Lê Đình Phong thực hiện, quý khách có nhu cầu có thể tham khảo những đánh giá trên để cân nhắc lựa chọn siêu phân tuyệt vời tại khu đô thị mới Thủ Thiêm này.

Những câu hỏi thường gặp về Empire City

+ Vị trí dự án Empire City ở đâu?

Căn hộ Empire City tọa lạc trước đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2.

+ Vị trí dự án Empire City sở hữu tiềm năng gì?

Vị trí căn hộ đẹp và tiềm năng nhờ nằm giữa nhiều khu đô thị lớn, tương lai dần hiện hữu, thúc đẩy nền kinh tế và xã hội của cả khu vực, kéo theo đó chính là căn hộ tại Empire City.

Quý khách muốn mua căn hộ Empire City

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Empire City cập nhật: 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *