Tiến độ Empire City cập nhật 2023

Tiến độ Empire City năm 2023 – Tiến độ thi công hiện nay của khu đô thị Empire City Thủ Thiêm do tập đoàn Keppel Land làm chủ đầu tư đang được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc, nhất là khi khu đô thị nổi bật này tọa lạc tại khu vực tiềm năng Thủ Thiêm, có sức bật lớn bởi vị trí đắc địa, công trình dự án mang tính biểu tượng 88 tầng đầy hấp dẫn.

Sau đây là một số thông tin về tiến độ Empire City của Lê Đình Phong, chúng tôi cam kết đem lại những thông tin có giá trị tối ưu nhất đến cộng đồng đầu tư cùng quý khách hàng.

tien do empire city

Tiến độ phân khu đã được hoàn thiện của dự án 

Tiến độ Empire City mới nhất năm 2023

Tiến độ Empire City theo thông tin là được thi công chính thức từ năm 2016, sau nhiều năm xây dựng, những hạng mục tại đây đã dành thành hình, thu hút sự quan tâm cực lớn của nhiều nhà đầu tư cùng nhiều khách hàng, đảm bảo về tiến độ xây dựng, hoàn thiện đúng thời gian quy định, hơn nữa còn vượt lộ trình, nhanh chóng thi công và phát triển các hạng mục trong các phân khu tiềm năng.

thuc te tien do empire city cap nhat tien do empire city

Tiến độ của phân khu khác tại dự án Empire City

Đến nay, dự án đã hoàn thiện xong đến phân khu MU4 – Linden Residences, nhiều căn hộ đang được tích cực bàn giao, trước đó mở bán từ năm 2016, phân khu MU7 0 Tilia Residences đang thi công giai đoạn cuối, hoàn thiện và lắp đặt các phần bên trong, trước đó cũng đã mở bán chính thức vào năm 2017.

Mở bán phân khu MU11 – Cove Residences vào năm 2018, phân khu này đã cất nóc xong vào đầu năm 2022, bên cạnh đó cùng vừa hoàn thành xong công đoạn lắp kính, triển khai và hoàn thiện các bước cuối cùng, phân khu MU8 – Narra Residences đang được thi công phần móng, mở bán trước đó vào năm 2019.

Các sản phẩm cùng tòa tháp còn lại sẽ được chủ đầu tư cùng nhiều đơn vị liên kết hoàn thiện trong thời gian tới, chất lượng sản phẩm cùng tiến độ thi công sẽ được đơn vị phát triển đảm bảo, cam kết đúng hạn, đáp ứng tốt kỳ vọng của nhà đầu tư cùng nhiều khách hàng.

Dự án Empire City Quận 2 có yếu tố chờ nào với tiến độ hiện tại?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm chính là yếu tố chờ giúp căn hộ tại khu đô thị Quận 2 này tăng giá, với vị trí vàng trong khu vực vàng, nhiều tiềm năng phát triển, tốc độ tăng trưởng “chóng mặt”, kéo theo tốc độ phát triển cho căn hộ chung cư tại đây cùng nhiều hạng mục bất động sản khác trong khu vực.

Thủ Thiêm tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, có chức năng kinh tế, tài chính cùng văn hóa, chính trị,… khiến khu vực trở nên nổi bật, được đón đầu mạnh mẽ trong tương lai, không chỉ tập trung phát triển kinh tế mà còn hướng đến xã hội, được chọn làm đích đến bậc nhất của cộng đồng cư dân.

Nơi đây hội tụ hệ thống khu chức năng với nhiều trung tâm thương mại cùng vui chơi giải trí cực kỳ sôi động, sầm uất, mang đến khối tiện ích trên cả tuyệt vời cho cư dân sinh sống và làm việc tại khu vực, nhất là cư dân an cư tại khu căn hộ Quận 2 này, cơ hội để có được cuộc sống chất lượng hiện đại tuyệt vời.

Quý khách hàng quan tâm đến giá bán và thông tin liên quan về dự án? Phân tích và đánh giá bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: EMPIRE CITY

Nhờ sự đón đầu đó là khu vực quy tụ loạt dự án căn hộ đẳng cấp, góp phần đẩy nhanh tốc độ hiện tại của khu đô thị mới Thủ Thiêm, ngày càng có giá trị, điển hình với Eco Smart City, The Metropole Thủ Thiêm, Xi Thủ Thiêm,… tương lai nơi đây quy tụ một cộng đồng cư dân tuyệt vời nhất, phát triển kinh tế xã hội hiệu quả.

Hơn nữa, dự án Quận 2 này còn nổi bật với vị trí liền sông, giá bán căn hộ ven sông sẽ thường có giá trị hơn các căn hộ ở địa bàn khác, mang đến view “triệu đô”, vượng khí cùng phong thủy tuyệt vời, nhà đầu tư và khách hàng đầu tư sinh lời vô cùng thuận lợi, thu về nhiều lợi ích to lớn cho bản thân.

phoi canh tien do empire city

View ” triệu đô ” chỉ có tại dự án Empire City

Trên đây là bài viết về tiến độ dự án Empire City do Lê Đình Phong chia sẻ, hy vọng với những thông tin được cập nhật và làm mới trên đây có thể góp phần hỗ trợ đến khách hàng hiệu quả, tương lai ra quyết định hợp lý nhất.

Q&A về tiến độ dự án Empire City

+ Tiến độ dự án căn hộ Empire City đã xây xong đến đâu?

 Dự án đang thi công phần móng cho MU8, phân khu MU11 vừa cất nóc xong.

+ Căn hộ Empire City dự kiến đến khi nào giao nhà cho khách hàng?

 Dự kiến bàn giao căn hộ Empire City vào cuối năm 2022.

Quý khách muốn mua căn hộ Empire City

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Empire City cập nhật: 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *