Vị trí Discovery Central ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Discovery Central ở đâu? Ưu nhược điểm? Chung cư Discovery Central được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp quận Ba Đình do Công ty CP may Lê Trực đầu tư & phát triển đã hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm trong những ngày vừa qua. Đặc biệt, với số lượng sản phẩm giới hạn và và mức giá tốt thì dự án đang ngày càng trở nên hấp dẫn trong năm 2023.

Dự án được biết đến với vị trí nằm trên quỹ đất hiếm hoi tại trung tâm Phố Cổ. Vậy, vị trí dự án Discovery Central chính xác nằm ở đâu? Có nên mua hay không? Hãy cùng chuyên gia Lê Đình Phong tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua nội dung bài viết hôm nay.

Vị trí Discovery Central ở đâu?

Vị trí Discovery Central ở tại 67 Trần Phú thuộc phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội. Khu vực này cực kỳ phát triển trong những năm vừa qua, diện tích đất đủ để xây dựng dự án chung cư gần như đã hết. Chính vì vậy, Discovery Central sở hữu được quỹ đất có diện tích 3.741m2 được xem là quỹ đất vàng đắt giá nhất khu vực hiện nay có thể triển khai xây dựng.

vi tri discovery central

Vị trí dự án tọa lạc

Đặc điểm khu vực quận Ba Đình đó là nơi tập trung của Trung tâm hành chính – chính trị, văn hóa, thể thao và kinh tế của Thủ Đô. Khu đất được sở hữu bởi công ty CP may Lê Trực nằm trên đường Trần Phú kéo dài thuộc khu vực trung tâm Phố Cổ, view đường Nguyễn Thái Học.

Theo đánh giá của Lê Đình Phong với vị trí này thì cư dân tại chung cư 67 Trần Phú dễ dàng di chuyển nhằm phục vụ công việc và nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Hệ thống giao thông phát triển, hạ tầng đô thị quy hoạch đồng bộ tạo nên cảnh quan đẹp mắt thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và đời sống của người dân. Đây sẽ là một trong những địa điểm lý tưởng để quý khách chọn mua ở hoặc kinh doanh cho thuê căn hộ là nhận định của nhiều chuyện gia.

Một số phương án kết nối giao thông nổi bật từ vị trí dự án Discovery Central Trần Phú:

  • Gần khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
  • Cách trung tâm hội nghị quốc tế gần 100m.
  • Cách Văn Miếu và bệnh viện Xanh Pôn gần 200m.
  • Cách khu vực Hồ Tây gần 500m.
  • Di sản Hoàng Thành Thăng Long.
  • …….

lien ket vung vi tri discovery central

Khả năng liên kết vùng dễ dàng

Điểm cộng đặc biệt hấp dẫn của vị trí căn hộ 67 đường Trần Phú là gần công viên Lênin và công viên Bách Thảo. Đây là 2 công trình sinh thái lớn trong khu vực, tạo không gian thoáng mát, trong lành rất tốt cho cuộc sống.

Từ đây, quý khách có tầm nhìn bao quát khu vực quảng trường Ba Đình Hồ Tây thể hiện được phần nào giá trị về mặt vị trí mà dự án có được.

Đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Discovery Central bởi Lê Đình Phong

Vị trí chung cư Discovery Central Lê Trực tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, địa điểm nổi tiếng với những công trình cổ kính, di tích văn hóa, lịch sử của thủ đô. Vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi an nghỉ của Chủ tịch Hồ Chí Minh, điểm tham quan du lịch của du khách trong nước và quốc tế.

Đặc biệt khu vực là nơi đặt nhiều trụ sở hành chính và chính trị quan trọng của cả nước cho thấy tầm chiến lược của quận Ba Đình so với nhiều khu vực khác. Nơi đang rất phát triển về kinh tế và xã hội tập trung nhiều hoạt động văn hóa, thể thao của Thủ Đô.

Với tầm quan trọng về mặt vị trí, quận Ba Đình được quy hoạch đồng bộ, có tính toán hợp lý, hạ tầng giao thông phát triển. Diện mạo của khu vực đã có nhiều thay đổi trong những năm vừa qua và sẽ tiếp tục đối với để trở thành một trong những Quận phát triển nhất của Hà Nội trong tương lai.

thuc te vi tri discovery central

Hình ảnh thực tế của dự án

Update bảng giá chi tiết và tiến độ thi công dự án bởi Lê Đình Phong mới nhất 2023, xem nhanh thông tin tại đây: DISCOVERY CENTRAL

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển tăng khả năng liên kết vùng, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế và đời sống của người dân. Hệ thống tiện ích dịch vụ chất lượng đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đều được đáp ứng tại chỗ.

Với rất nhiều giá trị được tích lũy thì chúng tôi đánh giá cao nhưng lợi thế của vị trí Discovery Central 67 Trần Phú. Chính vì vậy, khách hàng nào đang có dự định đầu tư vào dự án sẽ là một quyết định sáng suốt trong giai đoạn hiện tại cũng như về lâu dài.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ nào giúp quý khách hiểu hơn về vị trí Discovery Central là một trong những thông tin đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Hi vọng bài viết này giúp ích rất nhiều cho quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án Discovery Central

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Discovery Central năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *