Thực tế Discovery Central【Update 2023】

Thực tế Discovery Central năm 2023 như thế nào? Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Discovery Central là chung cư quận Ba Đình được đầu tư bởi công ty Lê Trực ( Công ty CP May Lê Trực ) tại 67 Trần Phú kéo dài có tổng diện tích 3.741m2. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn tất và bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. Vì vậy nhiều khách hàng đang muốn biết thực tế dự án Discovery Central hiện nay như thế nào?

Qua tìm hiểu thực tế dự án Discovery Central và đánh giá, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp chi tiết những thông tin mới nhất về dự án với nội dung bài viết hôm nay. Xin mời quý vị theo dõi.

Thực tế Discovery Central mới nhất 2023

Sau thời gian dài triển khai thi công, đến thời điểm năm 2023 những hình ảnh thực tế Discovery Central 67 Trần Phú đã được Lê Đình Phong cập nhật cho thấy tốc độ hoàn thiện nhanh chóng và có thể bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Theo cam kết của chủ đầu tư công ty CP may Lê Trực với khách hàng sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ Discovery Central vào năm 2021 với tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất. Và thời điểm chúng tôi khảo sát thực tế quá trình thi công dự án cho thấy dự án được hoàn thiện đẹp, các hạng mục cuối cùng đang gấp rút hoàn thiện.

Ngoài không gian tòa nhà, chúng ta còn thấy được cảnh quan nổi khô và hệ thống tiện ích cũng đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng để có thể đưa vào hoạt động ngay khi có những cư dân đầu tiên về sóng. Bằng nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư và đối tác thi công đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, bàn giao đúng thời gian quy định.

Trong thời gian sắp tới khách hàng sẽ nhận được thông báo nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư và đây là sự kiện được rất nhiều khách hàng chờ đợi trong suốt những năm vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế dự án được chúng tôi ghi nhận để quý khách tham khảo:

thuc te discovery central

tien do thuc te discovery central

Các hình ảnh về tiến độ thi công dự án

Tiêu chuẩn bàn giao thực tế chung cư Discovery Central như thế nào?

Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp quận Ba Đình với tiêu chuẩn sản phẩm đến tay khách hàng được chủ đầu tư công bố là hoàn thiện nội thất chất lượng ảnh cao đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tối ưu không gian. Vậy, thực tế căn hộ Discovery Central 67 Trần Phú bàn giao sẽ như thế nào?

Căn hộ chung cư Discovery Central thực tế bàn giao sẽ có nội thất liền tường đầy đủ được cung cấp bởi những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới. Quý khách hàng mua căn hộ dịch vụ hay căn hộ sở hữu lâu dài đều nhận bàn giao full nội thất liền tường cao cấp theo đúng số lượng công bố từ chủ đầu tư.

noi that can ho thuc te discovery central

phong ngu thuc te discovery central

Nội thất căn hộ tại dự án

Ngoài không gian bên trong căn hộ, khuôn viên chung cư quận Ba Đình được trang bị hệ thống tiện ích, dịch vụ và không gian cảnh quan hoàn thiện đúng phối cảnh ban đầu. Sau khi cư dân chuyển về sống có thể sử dụng ngay những tiện ích có sẵn bên trong dự án với chất lượng và số lượng đảm bảo.

Update bảng giá chi tiết của dự án bởi Lê Đình Phong, xem nhanh thông tin tại đây: DISCOVERY CENTRAL

Như vậy, với khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc kinh doanh cho thuê thì sau khi được chủ đầu tư bàn giao căn hộ sẽ có thể đưa vào sử dụng đúng với mục đích của mình. Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm thời gian so với các dòng sản phẩm bàn giao không có nội thất trên thị trường hiện nay.

Như vậy, Lê Đình Phong vừa quý khách tìm hiểu thực tế Discovery Central là dự án chung cư Ba Đình đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2021. Hi vọng những thông tin này đã cung cấp những hiểu biết cần thiết cho các khách hàng đã đầu tư và những người quan tâm đến dự án các nội dung cập nhật chính xác và kịp thời.

Hỗ trợ tư vấn dự án Discovery Central

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật thông tin chi tiết về dự án Discovery Central:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *