Vị trí Cross Long Hải ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Cross Long Hải ở đâu? Ưu nhược điểm? Cross Long Hải là dự án biệt thự biển và căn hộ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu do tập đoàn Tân Thành đầu tư và phát triển. Dự án này nhanh chóng tạo được sự chú ý mạnh mẽ trong mắt các nhà đầu tư bởi sở hữu quy hoạch tốt, được đầu tư hiện đại, giá bán hợp lý và nhiều lợi ích khác dành cho nhà đầu tư.

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn muốn biết yếu tố vị trí dự án Cross Long Hải như thế nào? Và để trả lời được vấn đề này xin mời quý khách theo dõi nội dung hôm nay được cung cấp bởi chuyên gia Lê Đình Phong với thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí dự án. Chi tiết như sau:

Vị trí Cross Long Hải nằm ở đâu?

Vị trí Cross Long Hải ở tại đường tỉnh lộ 44A đoạn đi qua thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án sở hữu vị trí mặt tiền Tỉnh lộ có nhiều điều kiện thuận lợi kết hợp với gần kề dự án Lan Rừng Resort Phước Hải sẽ tác động rất nhiều đến giá trị của dự án sau này.

vi tri cross long hai

Vị trí dự án tọa lạc

Với yếu tố vị trí của dự án cũng đủ cho chúng ta thấy tiềm năng rất lớn về mặt tự nhiên, du lịch & dịch vụ sẽ không ngừng phát triển trong tương lai. Khu vực vừa tiếp giáp với biển vừa có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt phù hợp với tiêu chí phát triển của dự án và có được điều kiện phong thủy thịnh vượng rất thích hợp để kinh doanh và mua ở. 

Rất nhiều lợi ích có thể mang lại nhờ vào vị trí thuận lợi khi tọa lạc gần bãi biển Long Hải là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng với không gian mát mẻ, bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa. Khu vực này là điểm đến của rất nhiều du khách, đặc biệt là từ các tỉnh phía Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh,… vào những dịp cuối tuần hoặc ngày lễ.

lien ket vung vi tri cross long hai

Liên kết vùng thuận lợi

Hiện nay để có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân và doanh nghiệp tại nhiều tuyến đường giao thông lớn như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 55, Quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường ven biển,… cũng đã được triển khai đầu tư và nâng cấp. Hơn nữa, dự án sân bay Long Thành và sân bay Vũng Tàu cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của khu vực, là cầu nối của du khách quốc tế đến với Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai.

cao toc long thanh dau giay vi tri cross long hai

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Ngoài những thông tin về vị trí dự án, đội ngũ Lê Đình Phong sẽ cập nhật những thông tin cần biết cho khách hàng cũng như là các nhà đầu tư tiềm năng có thể đưa ra quyết định chọn mua hợp lý, xem nhanh bài viết: CROSS LONG HẢI

Vị trí dự án Cross Long Hải có quy hoạch như thế nào?

Như đã giới thiệu thì vị trí dự án Cross Long Hải ở tại mặt tiền đường quốc lộ 44a là một trong những tuyến giao thông có tầm quan trọng rất lớn đối với khu vực. Ngoài những tuyến đường giao thông giúp việc kết nối thuận lợi, khu vực xung quanh dự án còn có sự hiện diện của bãi biển Long Hải, Lan Rừng Resort Phước Hải và nhiều khu vực tham quan du lịch khác. Nơi đây được định hướng phát triển du lịch và dịch vụ trở thành mũi nhọn về kinh tế cho Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai.

Vì vậy hiện nay theo quan sát của chúng tôi thì khu vực này đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, quy hoạch các khu du lịch nghỉ dưỡng đảm bảo quá trình khai thác bền vững. Vì vậy hiện tại không nhiều dự án mới được cấp phép xây dựng nhằm đảm bảo được sự hài hòa giữa khai thác du lịch kinh tế và tự nhiên.

Trước nhu cầu tăng mạnh của các nhà đầu tư trong thời điểm nguồn cung của thị trường khan hiếm đã tác động nhiều đến dự án Cross Long Hải từ thời điểm công trình này được ra mắt. Đây được xem là một cơ hội vàng dành cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2023.

Như vậy trên đây là toàn bộ những nội dung cần biết dành cho nhà đầu tư về vị trí Cross Long Hải Vũng Tàu hiện đang là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản phía Nam  năm 2023. Hi vọng có những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong đang nghiêm túc để quý khách đầy đủ những thông tin cần biết.

Hỗ trợ tư vấn dự án Cross Long Hải

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Cross Long Hải mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *