Tiến độ Cross Long Hải【Update 2023】

Tiến độ Cross Long Hải ra sao? Dự án Cross Long Hải là tổ hợp căn hộ du lịch và biệt thự biển Vũng Tàu của tập đoàn Tân Thành. Dự án ở tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện tại thông tin về tiến độ thi công dự án đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay càng gây được nhiều sự chú ý đối với giới đầu tư tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. 

Là khu nghỉ dưỡng quy mô lớn được đầu tư hiện đại, dự án mới của tập đoàn Tân Thành được xem là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư và cũng là công trình du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm của của thị trấn Phước Hải huyện Đất Đỏ trong những năm gần đây.

Bài viết hôm nay Lê Đình Phong xin mời quý khách cùng tìm hiểu về tiến độ dự án Cross Long Hải trong năm 2023. Xin mời cùng theo dõi.

Tiến độ Cross Long Hải Update 2023

Sau thời gian dài triển khai thực hiện thì đến thời điểm đầu năm 2023, tiến độ dự án Cross Long Hải đang được đơn vị thi công chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để thực hiện cất nóc 2 tòa tháp căn hộ du lịch. Song song với đó, đơn vị thi công cũng đang nỗ lực triển khai thực hiện ở hạng mục biệt thự và các công trình cơ sở kỹ thuật nằm trong khu vực quy hoạch của dự án. 

Theo số liệu thống kê thì đến thời điểm hiện tại khu căn hộ cao cần đã hoàn thành đến 70% và khu biệt thự thấp tầng đã hoàn thành được 50% khối lượng công việc. Đây là những tín hiệu rất tốt mặc dù trong thời gian vừa qua rất nhiều công trình, trong đó có dự án của chủ đầu tư Tân Thành gặp phải khó khăn từ dịch bệnh covid 19. Tuy nhiên doanh nghiệp này vẫn đặt mục tiêu sẽ hoàn thiện và bàn giao dự án vào quý 4 năm 2022 đúng như những gì đã công bố trước đó.

tien do cross long hai

thuc te tien do cross long hai

anh tien do cross long hai

Dự án vẫn đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Đây được xem là một sự nỗ lực rất đáng ghi nhận của chủ đầu tư và đơn vị thi công. Hi vọng trong thời gian sắp tới tình hình dịch bệnh sẽ được cải thiện và có những điều kiện thuận lợi để tiến độ triển khai dự án được đẩy nhanh nhằm sớm đưa dự án đi vào hoạt động.

Update bảng giá và thông tin xoay quanh dự án bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: CROSS LONG HẢI

Quy hoạch dự án Cross Long Hải Vũng Tàu như thế nào?

Bên cạnh thông tin tiến độ Cross Long Hải thì nhà đầu tư nên biết quy hoạch của dự án này như thế nào? Đây được đánh giá là dự án khu nghỉ dưỡng mới có quy mô lớn và được đầu tư hoành tráng tại thị trấn Phước Hải sẽ trở thành biểu tượng độc đáo của thành phố du lịch. 

vi tri tien do cross long hai

Vị trí thuận lợi, di chuyển đến các tiện ích ngoại khu dễ dàng

Dự án được đầu tư xây dựng trên diện tích gần 5,5 hecta bao gồm 2 khu vực chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng thấp tầng và căn hộ du lịch cao tầng. Với mật độ xây dựng chỉ từ 23,5% kết hợp nhiều khu vực cảnh quan và tiện ích dịch vụ cao cấp.

Kết cấu của các khu vực này như sau:

  • Khu căn hộ du lịch: Chủ đầu tư sẽ triển khai 2 tòa nhà cao 16 – 18 tầng với rất nhiều căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có hướng view biển, không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng.
  • Khu biệt thự biển: Được quy hoạch với 58 căn biệt thự có diện tích đa dạng thiết kế sang trọng với kết cấu hài hòa, mang đến những sản phẩm tối ưu theo nhu cầu của nhà đầu tư và du khách.

can ho tien do cross long hai

Khu căn hộ

biet thu tien do cross long hai

Khu biệt thự

Để có thể tạo được nên một siêu phẩm, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Cross Long Hải Vũng Tàu đã bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị tư vấn thiết kế thi công nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước. Điều này sẽ là nền tảng để dự án hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo chất lượng và tạo nên một công trình độc đáo.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Cross Long Hải cùng một số vấn đề xoay quanh dự án được Lê Đình Phong cập nhật và cung cấp đến quý khách. Hi vọng sau khi xem bài viết này quý khách sẽ biết được hiện tại dự án triển khai như thế nào và có thể yên tâm trong quá trình đầu tư. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Cross Long Hải

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin cập nhật về dự án Cross Long Hải năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *