Vị trí Charm Diamond ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Charm Diamond ở đâu? Ưu nhược điểm? Charm Diamond là tổ hợp khách sạn và căn hộ Bình Dương được triển khai xây dựng bởi tập đoàn DCT ( Charm Group ). Đây là tòa tháp thứ 3 nằm trong tổng thể khu đô thị Charm City Bình Dương được ra mắt.

Để có thể hỗ trợ đầy đủ thông tin cần biết cho quý khách, Lê Đình Phong đã tìm hiểu và cập nhật những nội dung cần biết trong đó có vị trí dự án Charm Diamond để giúp giải đáp thắc mắc của quý khách. Xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung sau.

vi tri charm diamond di an

Vị trí dự án tại TP. Dĩ An

Vị trí Charm Diamond ở đâu?

Vị trí chung cư Charm Diamond ở tại điểm giao cắt của đường DT 743B và DT 743 thuốc khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương. Hiện tại thành phố Dĩ An là nơi phát triển nhất của Bình Dương, có cộng đồng dân cư đông đúc, hệ thống tiện ích, giao thông rất phát triển.

vincom plaza thuc te toan canh vi tri charm diamond

Vị trí thực tế dự án

Với vị trí trung tâm của Bình Dương, cư dân tại căn hộ DCT Group có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực quan trọng của Bình Dương, các tỉnh thành khác như: Sài Gòn, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu,… Xung quanh khu vực có nhiều tuyến giao thông huyết mạch như: quốc lộ 1A, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 3, quốc lộ 1A, quốc lộ 13, đường vành đai 4,…

Đặc biệt từ dự án không mất quá nhiều thời gian để đến các địa điểm như: TP. Thủ Đức, TP. Dĩ An, TP. Thuận An,… Cùng với quá trình phát triển kinh tế, hoàn thiện hạ tầng giao thông chắc chắn trong tương lai vấn đề đi lại, cũng nhiều nhu cầu cuộc sống của cư dân căn hộ Bình Dương sẽ được đáp ứng tốt.

Phân tích tiềm năng vị trí dự án Charm Diamond Bình Dương

Trong thời điểm hiện tại nhu cầu mua căn hộ Dĩ An Bình Dương ngày càng tăng mạnh trong khi quỹ đất ngày càng hẹp, cung không đủ cầu. Để có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp và có tiềm năng tăng giá tốt thì vấn đề vị trí rất quan trọng.

Qua tìm hiểu và phân tích, chuyên gia Lê Đình Phong chỉ ra một số yếu tố tiềm năng đến từ vị trí chung cư Charm Diamond Dĩ An Bình Dương như sau:

  • Nằm gần các khu công nghiệp và kinh tế lớn:

Tọa lạc ngay trung tâm của tỉnh Bình Dương, dự án có thể liên kết đến khu công nghiệp và khu kinh tế lớn trong khu vực. Nơi đây là điểm tập trung làm việc của các chuyên gia trong và ngoài nước, với nhu cầu thuê và mua căn hộ để ở có chiều hướng tăng mạnh.

Trong bán kính 5km, Quý khách có thể tiếp cận các khu công nghiệp lớn như: KCN Sóng Thần, Việt Hương, KCN Đồng An, KCN VSIP 1,… Bên cạnh đó, khu vực còn thừa hưởng nhiều tác động tích cực từ các thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, TP Thủ Đức, TP Thuận An, TP Thủ Dầu Một,…

  • Hạ tầng giao thông phát triển.

Thành phố Dĩ An nằm trong khu vực trọng điểm phát triển kinh tế của Bình Dương nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung. Chính thế, điều cần thiết là đầu tư hoàn thiện hạ tầng nhằm tăng khả năng liên kết vùng, giúp lưu thông của người dân và doanh chuyển hàng hóa của doanh nghiệp trở nên thuận tiện.

Vì vậy, vị trí căn hộ Charm Diamond thừa hưởng nhiều hạ tầng trọng điểm, với thời gian kết nối khoảng vài phút, ví dụ: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1K, đường Vành Đai 3, Vành Đai 4 DT 743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

  • Tiện ích và dịch vụ ngoại khu phát triển.

Xung quanh địa điểm triển khai dự án chung cư Charm Diamond Dĩ An có hàng loạt tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, hoàn toàn có thể đáp ứng tốt Mọi nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể trải nghiệm những tiện ích nổi bật như: Sân golf Sông Bé , Aeon Mall, Bệnh viện quốc tế Becamex, Siêu thị Lotte Mart,…

Cập nhật bảng giá, hình thức thanh toán cùng chính sách ưu đãi khi đầu tư dự án Charm Diamond năm 2023. Phân tích và đánh giá lý do nên mua cần biết cho nhà đầu tư bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem ngay: CHARM DIAMOND

tien ich vi tri charm diamond

don vi van hanh vi tri charm diamond

Tiện ích nội khu

Qua đây có thể thấy được lợi thế vượt trội nhờ vị trí trung tâm của Charm Diamond mang lại rất nhiều giá trị nếu như quý khách sở hữu được căn hộ này. Hi vọng những chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong và Cộng sự đã bổ sung nhiều nguồn thông tin hữu ích cho quý khách để nắm bắt cơ hội đầu tư hiệu quả an toàn tại thị trường Bình Dương. 

Câu hỏi thường gặp về Charm Diamond Dĩ An Bình Dương:

  • Vị trí dự án Charm Diamond ở đâu?

Vị trí dự án ở tại đường DT 743B và DT 743 thuốc khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.

  • Vị trí Charm Diamond có ưu điểm gì?

Vị trí dự án nằm trong khu vực phát triển đồng bộ về hạ tầng, kết nối giao thông thuận lợi, phát triển kinh tế. Vì vậy, Lê Đình Phong đánh giá vị trí dự án có tiềm năng tốt, tính thanh khoản cao rất đáng để mua.

Tham khảo thông tin dự án Charm Diamond 2023:

Hỗ trợ tự vấn dự án Charm Diamond Bình Dương

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *