Tiến độ Charm Diamond【Update 2023】

Tiến độ Charm Diamond đã xây chưa? Thực tế hiện nay như thế nào? Năng lực của chủ đầu tư ra sao? Đây là một vài câu hỏi trong số những nội dung được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về tòa nhà Charm Diamond Bình Dương. Dự án chung cư Dĩ An Bình Dương do tập đoàn CT Group triển khai thực hiện là một phần của khu đô thị Charm City có quy mô 50.079m2.

Đi có thể biết được tiến độ dự án Charm Diamond hiện nay như thế nào? Xin mời quý khách theo dõi phần thông tin cung cấp bởi Lê Đình Phong ngày sau đây.

tien do charm diamond binh duong

Toàn cảnh Charm Diamond – Charm City Bình Dương năm 2023

Tiến độ Charm Diamond update 2023

Cập nhật thông tin tiến độ chung cư Charm Diamond Dĩ An năm 2023 cho thấy một không khí sôi động của máy móc và nhân lực đang tích cực thực hiện các hạng mục đầu tiên của tòa nhà.

Sau khi khởi công 2 tòa nhà là Sapphire đang trong quá trình bàn giao và Ruby đang trong quá trình cất nóc và dự kiến sẽ bàn giao cuối năm 2021. Tòa nhà Charm Diamond được xây dựng bởi nhà thầu An Phong đang thực hiện làm móng, dự kiến vào tháng 10 năm 2021 sẽ được mở bán ra thị trường.

Với quy mô 1 Block cao 35 tầng, dự án sẽ cho ra mắt thị trường khoảng 547 căn hộ cao cấp có diện tích từ 35 – 121m2 ( 1 – 3PN ). Tòa nhà nằm trong quy hoạch dự án chung cư Charm City Bình Dương được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nơi an cư thịnh vượng của giới thượng lưu.

Quý khách có thể xem hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng dự án sau đây:

thuc te tien do charm diamond

tien do charm diamond tai charm city

Tiến độ xây dựng Charm Diamond đảm bảo bởi DTC Group?

Chủ đầu tư dự án Charm Diamond Bình Dương là DCT Group ( Charm Group ) – Doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất vẫn là bất động sản. Với mục tiêu theo đuổi các công trình mang tính sáng tạo với kiến trúc vượt qua những giá trị đơn thuần. Doanh nghiệp đã tạo ra nhiều công trình kiến trúc độc đáo mang đến cuộc sống đích thực cho cư dân tại nhiều thành phố lớn.

Ngoài dự án Charm Diamond, tập đoàn này đã đầu tư nhiều hạng mục nổi tiếng như: Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Hồ Tràm,… Bao nhiêu dự án thuộc dòng sản phẩm “ Charm “ đang trong quá trình xây dựng.

Charm Group không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp được khách hàng yêu mến là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các thương hiệu thành viên nổi tiếng của tập đoàn như: Minh Phong, Tuần Châu, Ngân Đình, Kim Vân,… Nhằm mang đến những giá trị cho cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Tập đoàn Charm Group đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Dự án Charm City nói chung và Charm Diamond nói riêng là những công trình đẳng cấp quốc tế được xây dựng gần đây, hứa hẹn sẽ thành công như các dự án “ Charm “ trước đó.

tong quan tien do charm diamond

Tổng quan dự án của Charm Group

Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, Lê Đình Phong đánh giá chủ đầu tư Charm Group là doanh nghiệp có thể đảm bảo được uy tín và trách nhiệm với khách hàng. Qua các dự án hoàn thiện và đưa vào sử dụng đã minh chứng cho khẳng định này.

Cùng với sự góp mặt của thương hiệu chủ đầu tư, chung cư Dĩ An Bình Dương còn có sự hiện diện của các nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là nhà thầu An Phong. Chúng tôi tin tưởng doanh nghiệp này sẽ có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng để sớm bàn giao cho khách hàng.

Quý khách quan tâm có thể cập nhật bảng giá bán & chính sách ưu đãi năm 2023 của dự án tại đây: CHUNG CƯ CHARM DIAMOND

Trên đây là thông tin cập nhật tiến độ chung cư Charm Diamond Bình Dương được thực hiện bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Hi vọng qua nội dung bài viết đã cung cấp thêm cho quý khách những thông tin cần biết về dự án của Charm Group, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách có được cơ hội đầu tư tốt trong năm 2023.

Câu hỏi thường gặp về dự án Charm Diamond

  • Dự án Charm Diamond xây chưa?

Dự án đã chính thức được khởi công, hiện tại đơn vị thi công đang tiến hành xây dựng phần móng của tòa nhà.

  • Nhà thầu xây dựng chung cư Charm Diamond là ai?

Đơn vị thi công dự án là tập đoàn An Phong.

Tham khảo thông tin xoay quanh dự án Charm Diamond Bình Dương:

Hỗ trợ tự vấn dự án Charm Diamond Bình Dương

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *