Vị trí Astral City ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Astral City ở đâu? Thông tin cần biết về chung cư Astral City là mẫu căn hộ chung cư Bình Dương của Phát Đạt Group đang nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Sở hữu phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng, hệ thống tiện ích chất lượng cao, bàn giao full nội thất, hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu căn hộ đáng mua tại Bình Dương hiện nay.

Điều mà nhiều nhà đầu tư muốn biết hiện tại đó là vị trí dự án Astral City ở đâu? Địa điểm này có ưu điểm gì? Để làm rõ nội dung trên, Lê Đình Phong xin mời quý khách theo dõi phần thông tin có trong bài viết sau đây để trả lời cho câu hỏi này.

phoi canh vi tri astral city binh duong

Toản cảnh vị trí dự án mặt tiền Quốc lộ 13

Vị trí Astral City ở đâu?

Dự án Astral City vị trí triển khai xây dựng nằm trên mặt tiền tuyến Quốc Lộ 13, thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương. Tọa lạc ngay khu vực dịch vụ – kinh tế – tài chính phát triển hàng đầu của Bình Dương, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho cuộc sống của cư dân trong vùng.

vi tri astral city binh duong

Vị trí trung tâm Thuận An – Bình Dương

Địa điểm nằm gần các khu công nghiệp, các đường giao thông huyết mạch dễ dàng liên kết đến các tỉnh thành lân cận.

Trong những năm qua các dự án bất động sản nằm trên Quốc Lộ 13 – thành phố Thuận An – Bình Dương luôn rất hấp dẫn đối với giới đầu tư. Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung đang góp phần tác động mạnh đến bất động sản tại khu vực này trong đó có dự án Astral City Quốc Lộ 13.

Và để giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm vị trí dự án Phát Đạt, chúng tôi quý khách theo dõi phần 2 của bài viết.

Vị trí dự án Astral City có ưu nhược điểm gì?

Trải dài trên mặt tiền Quốc Lộ 13 – Thuận An – Bình Dương, Lê Đình Phong đánh giá vị trí Astral City Bình Dương có những ưu nhược điểm như sau.

Ưu điểm vị trí dự án:

Căn hộ Thuận An Bình Dương giúp quý khách dễ dàng di chuyển để các cụm công nghiệp hệ thống tiện ích dịch vụ hàng đầu trong khu vực. Một số địa điểm lớn như: trung tâm thương mại Aeon Mall, khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp Vsip 1 bình viện quốc tế Bình Dương,…

lien ket vi tri astral city binh duong

Liên kết dự án Astral City Quốc lộ 13

Với khoảng cách chỉ vài km, cư dân chung cư Astral City dễ dàng di chuyển và tìm thấy chuỗi tiện ích ngoại khu chất lượng sẵn sàng phục vụ nhu cầu hàng ngày như: Chợ Lái Thiêu, trung tâm hành chính, trường học, sân Golf Sông Bé, KDL Phương Nam,… 

Từ đây quý khách di chuyển khoảng 20 phút để đến trung tâm Tp Hồ Chí Minh. Như có hệ thống giao thông phát triển, quý khách có thể để kết nối đến Đồng Nai, Thủ Dầu Một,… 

Chính vì vậy trong thời gian vừa qua, bất động sản Bình Dương chưa bao giờ hết thở và giá trị liên tục tăng mạnh. Đây là yếu tố để dự án Phát Đạt Bình Dương có được s

Giá bán dự án Phát Đạt bao nhiều? Tiềm năng tăng giá như thế nào? Quý khách tham khảo bài viết cập nhật giá căn hộ Astral City và phân tích tiềm năng tăng giá dự án bởi Lê Đình Phong tại đây: ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Nhược điểm vị trí dự án:

Là khu vực tập trung nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, bên cạnh tạo điều kiện thuận lợi trong vấn đề đi lại và tác động đến giá bất động sản khu vực. Dự án gặp phải những hạn chế bởi mật độ phương tiện qua khu vực này tăng cao, đặc biệt là xe có trọng tải lớn. Chính vì vậy, vấn đề ùn tắc giao thông và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cùng với đó những ảnh hưởng từ khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của cư dân trong khu vực.

Mặc dù còn gặp phải một số hạn chế nhưng nhìn chung dự án vẫn có rất nhiều ưu điểm hoàn toàn có thể khắc phục được những vấn đề còn tồn tại. Vì vậy, theo các chuyên gia khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Thuận An mấy viên và Bình Dương nói chung nên tham khảo ngày dự án của công ty Phát Đạt.

Trên đây là nội dung giới thiệu đôi nét về vị trí Astral City Bình Dương được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Mọi vấn đề thắc mắc của quý khách về dự án này có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Thông tin cần biết về Astral City Quốc Lộ 13:

Hỗ trợ tự vấn dự án Astral City Bình Dương

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *