Tiến độ Astral City【Update 2023】

Tiến độ Astral City như thế nào? Đây là nội dung được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm về Astral City Thuận An – Căn hộ chung cư Bình Dương được phát triển bởi công ty Phát Đạt và các đối tác đã tạo nên một sức hút lớn tại thị trường bất động sản Bình Dương năm 2023. Nhiều nhà đầu tư muốn biết về năng lực của chủ đầu tư và đặc biệt là Central – Đơn vị triển khai thi công dự án như thế nào?

Trong nội dung bài viết sau với những thông tin tìm hiểu thực tế tiến độ chung cư Astral City Thuận An của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp cho quý khách có được thông tin cụ thể & chính xác. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

khu can ho tien do astral city binh duong

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Tiến độ Astral City cập nhật 2023

Để đảm bảo được tiến độ dự án Astral City Bình Dương, chủ đầu tư và đơn vị thi công luôn nỗ lực không ngừng để có thể đảm bảo được kế hoạch và sớm bàn giao đúng thời hạn cho nhà đầu tư. Đơn vị Central được lựa chọn làm tổng thầu thi công dự án căn hộ Quốc Lộ 13 thành phố Thuận An.

Đến thời điểm hiện tại, dự án đang trong quá trình đẩy nhanh thi công để có thể đảm bảo được khởi đầu suôn sẻ đúng chất lượng và thời hạn đặt ra.

Ghi nhận của chúng tôi đến thời điểm này, đơn vị thi công đã hoàn tất phần san lấp mặt bằng, bắt đầu triển khai thi công phần móng và tầng hầm. Bước đầu dự án đã triển khai đúng kế hoạch đặt ra và sẽ sớm hoàn thiện phần móng để triển khai thi công phần từng nổi.

tien do astral city

tien do astral city 2021

Tiến độ thi công dự án Astral City năm 2023

Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin từ Lê Đình Phong và Cộng Sự để cập nhật những diễn biến mới trong quá trình triển khai thi công dự án Astral City Bình Dương năm 2023.

Tiến độ dự án Astral City được đảm bảo bởi năng lực của chủ đầu tư?

Để có thể nhận định một dự án có đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công hay không? Điều chúng ta cần tìm hiểu đó chính là năng lực của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và các đối tác. 

Theo nhận định của Lê Đình Phong tiến độ căn hộ Astral City Bình Dương sẽ được đảm bảo tốt bởi chính năng lực của chủ đầu tư và các đối tác như: Central, Phát Đạt,…

le ky ket hop tac tien do astral city

Lễ ký kết hợp tác dự án Astral City Bình Dương

Chủ đầu tư căn hộ Thuận An là công ty CP đầu tư Sài Gòn phối hợp với đối tác phát triển là Phát Đạt Corporation. Đây là hai tên tuổi nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam đã có bề dày kinh nghiệm phát triển và thành công với nhiều dự án. Với sự kiện góp mặt của hai tên tuổi lớn này hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đột phá về chất lượng, mang lại những giá trị lớn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó chúng ta còn có sự hiện diện của đơn vị thi công Central cũng là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường xây dựng Việt Nam. Trong những năm vừa qua, doanh nghiệp này đã phối hợp với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước để triển khai xây dựng các dự án giao thông, nhà ở, khu công nghiệp,… Phần lớn các dự án tiêu đảm bảo đúng tiến độ, đặc biệt có nhiều dự án đã hoàn thiện sớm so với thời hạn quy định. 

Là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai thi công, chúng tôi tin tưởng công ty Central sẽ đảm bảo được tiến độ Astral City Thuận An Bình Dương và hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng đúng tiêu chuẩn cam kết. 

Có nên mua căn hộ Quốc lộ 13 hay không? Lý do vì sao nên chọn dự án Phát Đạt Thuận An để ở và cho thuê? Phân tích của Lê Đình Phong sẽ trả lời vấn đề này cho quý khách. Xem ngay: ASTRAL CITY

Toàn bộ dự án được đầu tư với số vốn lên tới 5800 tỷ đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp là nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời cao.

Trên đây là một số nội dung chia sẻ về thông tin cập nhật tiến độ Astral City Bình Dương cùng đánh giá về năng lực của chủ đầu tư và các đối tác được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Qua đây Chúng tôi hy vọng quý khách đã nắm bắt được những thông tin mới nhất về dự án và có thể hiện tâm để đầu tư trong thời gian sắp tới.

Thông tin dự án Astral City 2023 dành cho nhà đầu tư:

Hỗ trợ tự vấn dự án Astral City Bình Dương

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *