Tiến độ xây dựng Picity High Park đã đến đâu?

Tiến độ xây dựng Picity High Park đã đến đâu? Hiện đã thi công đến hạng mục nào? Liệu chủ đầu tư Pi Group có thể bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng hay không? Đây là những quan tâm của tất cả khách hàng đang muốn mua ở lẫn mua đầu tư dự án Picity High Park .

Trong bài viết sau đây, Lê Đình Phong sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Picity High Park năm 2023. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

tong quan tien do xay dung picity high park

Tổng quan dự án Picity High Park

Tiến độ xây dựng Picity High Park cập nhật 2023

Tiến độ xây dựng Picity High Park theo ghi nhận của Lê Đình Phong, hiện đang được triển khai xây dựng một cách nhanh chóng. Tốc độ triển khai xây dựng toàn dự án được đơn vị thầu thi công Hoà Bình duy trì ổn định, đảm bảo có thể kịp tiến độ bàn giao sản phẩm căn hộ hoàn thiện cho khách hàng vào cuối 2021.

Dự án Picity High Park là dự án căn hộ có quy mô lớn nhất Quận 12, được quy hoạch và xây dựng trên khu đất rộng 8,6 hecta, bao gồm 6 tòa tháp cao 15 – 18 tầng với thiết kế hiện đại và nổi bật cho một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên.

Tiến độ thi công các tòa tháp Picity High Park

Cập nhật tháng 7/2021, tiến độ thi công Park 3A&3B đã đến công đoạn tổ chức lễ cất nóc (6/2021). Trong đó, đã hoàn thiện 100% và đi vào sử dụng ở hạng mục tầng hầm, đồng thời nhà thầu cũng đã hoàn thành 100% bê tông mặt sàn các tầng từ 1F đến 15F. Các tầng 1F đến tầng 11F đang được thi công xây và tô, đảm bảo cam kết đúng tiến độ ban đầu đặt ra với chất lượng đạt chuẩn. 

tien do xay dung picity high park

thuc te tien do xay dung picity high park

Thực tế tiến độ xây dựng Picity High Park

Như vậy, có thể thấy được Park 3A&3B đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn thi công cuối cùng và sẽ được bàn giao trong thời gian sắp tới, dự kiến cuối năm nay.

Theo cập nhật mới nhất của Lê Đình Phong cũng cho thấy tiến độ của các toà tháp khác của dự án Pictity High Park đã và đang được thi công như sau:

  • Park 1 & 2:

Hiện tại đang hoàn thành tiến độ thi công thử tĩnh tải cọc thử, chuẩn bị thi công cọc đại trà và đang trong quá trình chuẩn bị thi công hoàn thiện các hạng mục Móng – Hầm.

  • Park 4:

Đã hoàn thiện 100% hạng mục bê tông tầng hầm và đang thi công gấp rút bê tông cột vách từ tầng 1F đến tầng 6F để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng theo như thời gian đề ra.

Công tác đổ sàn bê tông đã được hoàn thành đến tầng 8 và đang chuẩn bị thực hiện các công tác xây,tô hoàn thiện hai mặt bên ngoài và bên trong căn hộ.

  • Park 5:

Hiện Park 5 đã làm lễ cất nóc (4/2021) và hoàn thành 100% công tác thi công hạng mục bê tông tại tầng sân thượng. Cùng với đó, các tầng từ tầng hầm đến tầng mái đang được xây, tô và hoàn thiện mặt ngoài và bên trong các căn hộ. Dự kiến sẽ được bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào quý IV/2021.

Như vậy có thể thấy được tiến độ gần như đã hoàn thiện ở tất cả các tháp của dự án Picity High Park. Nhìn vào tiến độ thi công này, quý khách hàng có thể tin tưởng Chủ đầu tư Pi Group sẽ bàn giao dự án đúng tiến độ vào cuối năm nay (Quý IV/2021). 

Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể sở hữu và có những trải nghiệm tuyệt vời tại khu căn hộ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh với không gian sống xanh mát chuẩn Singapore.

Quý khách hàng quan tâm đến giá bán Picity High Park? Chủ đầu tư liệu có uy tín? Tiềm năng tăng giá ra sao? Thông tin chi tiết từ Lê Đình Phong: PICITY HIGH PARK

Trên đây, Lê Đình Phong đã cập nhật đầy đủ và chi tiết những thông tin về tiến độ xây dựng Picity High Park Quận 12. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi đã giúp quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về dự án căn hộ hiện đại này để có thể sở hữu căn hộ nổi bật và hiện đại nhất khu phía Tây thành phố.

Quý khách hàng có muốn mua Picity High Park không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A về tiến độ xây dựng Picity High Park:

  • Tiến độ Picity High Park đã đến đâu?

Dự án Picity High Park hiện đã làm lễ cất nóc Park 3, Park 5, các block còn lại là Park 1, Park 2 và Park 4 đang được san mặt bằng và thi công phần móng.

  • Dự án Picity High Park khi nào bàn giao?

Dự kiến sẽ bàn giao 2 block Park 3 và Park 5 vào quý IV/2021.

Thông tin về dự án Picity High Park và phân tích chi tiết: 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *