Có nên đầu tư Picity High Park năm 2023?

Có nên đầu tư Picity High Park không? Picity High Park Quận 12 là dự án căn hộ được phát triển bởi tập đoàn Pi Group, đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư tại thị trường khu tây.

Tọa lạc tại vị trí liền kề trung tâm hành chính Quận 12, xung quanh là hạ tầng phát triển, đi kèm với giá bán hợp lý và tiến độ thanh toán dàn trải, Picity High Park mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Bài viết sau đây, Lê Đình Phong sẽ có những đánh giá về vấn đề ” có nên đầu tư Picity High Park? ” Dự án này có những tiềm năng đầu tư nào nổi bật? Xin mời quý khách cùng theo dõi:

phoi canh co nen dau tu picity high park

Tổng quan dự án Picity High Park Q12

4 lý do có nên đầu tư Picity High Park?

Có nên đầu tư Picity High Park? Phân tích của Lê Đình Phong với những ưu thế vượt trội, không chỉ là chốn an cư lý tưởng cho mỗi gia đình, mà còn mang đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, bởi những lý do sau: 

+ Vị trí đắt giá – khuôn viên và tiện ích đẳng cấp

Dự án Picity High Park có diện tích toàn khu hơn 8,6ha, đây được xem là dự án có quy mô lớn nhất tại khu tây Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhờ vị trí đắc địa này giúp cư dân dự án thuận lợi trong việc di chuyển và tiếp cận những tiện ích xung quanh. Dự án nằm liền kề trung tâm hành chính Quận 12, có đầy đủ từ trường học, bệnh viện và các trung tâm thương mại lớn. 

vi tri co nen dau tu picity high park quan 12

Vị trí Picity High Park

Ngoài ra, dự án còn sở hữu tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp, với công viên xanh chuẩn Singapore thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng là một trong những tiêu chí thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ giá bán của dự án hiện tại.

+ Hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện

Theo góc nhìn của Lê Đình Phong, Picity High Park thừa hưởng được hạ tầng khu vực đồng bộ phát triển. Đây chính là yếu tố giúp Picity High Park tạo sức bật mạnh mẽ về tốc độ tăng giá sản phẩm căn hộ dự án trong tương lai. Cụ thể: 

Tuyến đường Quốc lộ 1 giúp kết nối trực tiếp từ dự án qua các Quận lân cận như Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Dương. 

Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) và số 4 (Thạnh Xuân – Nguyễn Văn Linh) đang gấp rút hoàn thiện và đi vào sử dụng dự đoán sẽ là đòn bẩy giúp dự án Picity High Park tăng giá trị vượt bậc.

lien ket vung co nen dau tu picity high park

Liên kết giao thông tại Picity High Park

+ Giá bán hợp lý để đầu tư

Theo thông tin cập nhật mới nhất, giá bán căn hộ Picity High Park Quận 12 hiện có giá khoảng 40 triệu/m2. Lê Đình Phong đánh giá đây là mức giá bán hợp lý và phù hợp khả năng kinh tế với nhiều nhóm khách hàng đầu tư hiện nay.

Với vị trí đắt giá liền kề trung tâm Quận 12, với những tiện ích dịch vụ chuẩn 4 sao và không gian sống xanh chuẩn Singapore thì đây là mức giá hợp lý và hoàn toàn tương xứng với giá trị của dự án này.

+ Pháp lý minh bạch rõ ràng

Ngoài ra, dự án đã hoàn thiện và minh bạch về thủ tục pháp lý mang đến sự an tâm cho quý khách hàng để quyết định đầu tư. Bên cạnh đó, uy tín từ đơn vị chủ đầu tư Pi Group cũng là một tiêu chí để quý khách có thể đặt niềm tin vào tiến độ triển khai xây dựng cũng như thời gian bàn giao căn hộ đúng hợp đồng.

Có thể thấy, Picity High Park chính là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng tại thời điểm này tại khu tây Thành phố Hồ Chí Minh. 

Quý khách hàng muốn mua căn hộ dự án? Chi tiết về giá bán ? Phân tích chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: PICITY HIGH PARK

Bài viết trên đây, Lê Đình Phong đã có những đánh giá về tiềm năng đầu tư dự án Picity High Park, qua đó có thể phần nào giúp quý khách trả lời câu hỏi có nên đầu tư Picity High Park Quận 12. Hy vọng bài viết đã mang đến thông tin tham khảo hữu ích cho quý khách hàng để có những cơ sở cân nhắc đầu tư hợp lý.

Quý khách hàng có muốn mua Picity High Park không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Các câu hỏi xoay quanh dự án Picity High Park

  • Có nên đầu tư Picity High Park không? 

Theo Lê Đình Phong nhận định, các căn hộ Picity High Park rất đáng để khách hàng lựa chọn đầu tư thời điểm hiện tại nhờ có những tiềm năng tăng giá vượt trội và giá bán khá tốt. 

  • Vị trí dự án căn hộ Picity High Park ở đâu? 

Dự án Picity High Park có địa chỉ tại số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Picity High Park: 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *