Tiến độ xây dựng dự án Izumi City cập nhật 2023

Tiến độ xây dựng dự án Izumi City cập nhật 2023. Là dự án mới của tập đoàn Nam Long rộng 170 hecta nằm tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư, vì thế đang nhận được nhiều sự kỳ vọng lớn của thị trường.

Để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất về dự án Izumi City, bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật về tiến độ xây dựng dự án Izumi City mới nhất.

Tiến độ xây dựng dự án Izumi City năm 2023

Tại thời điểm hiện nay, phần đất tại dự án Izumi City đã được rào và đã san lấp xong phần mặt bằng. Chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đang đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể hoàn thiện dự án một cách nhanh chóng để có thể bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng, dự kiến tổng thể dự án sẽ được bàn giao toàn bộ vào năm 2025.

tien do du an izumi city

Hình thực tế và thời gian ra sản phẩm dự án Izumi City

tien do du an izumi city

Tiến độ dự án Izumi City

Tuyến đường Hương Lộ 2 kéo dài đang được triển khai xây dựng, trong thời gian tới sẽ kết nối dễ dàng đến đường Cao tốc.

Bên cạnh đó, hạ tầng Cầu Vàm Cái Sứt cũng đang được thi công, để có thể kết nối đường Hương lộ 2 với Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

duong huong lo 2 va cau vam cai sut

Tiến độ đường Hương Lộ 2

Vì thế, khu đô thị Nam Long được hoàn thiện, hạ tầng xung quanh cũng đã được quy hoạch đồng bộ, không chỉ đem đến cho cộng đồng dân cư một nơi sống thuận tiện mà còn giúp giá trị của dự án này tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Hỗ trợ tư vấn dự án Izumi City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0901.377.389

Đánh giá về vị trí của dự án Izumi City

Dự án Izumi City nằm tại vị trí trung tâm của xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, khu vực này có thể nhanh chóng kết nối được với các tỉnh Tây Nguyễn và Đông Nam Bộ, đem lại những sự thuận tiện hơn trong việc đi lại của người dân.

Xung quanh dự án là những hạ tầng trọng điểm, tiêu biểu như: Quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,… vì thế dân cư có thể nhanh chóng đến được các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, 2 hạ tầng lớn nhất tại khu vực này đang được triển khai phải nói đến đó chính là Tuyến Metro số 1sân bay Quốc tế Long Thành, đem đến một khu dân cư hiện đại hơn, đồng thời giá trị bất động sản chắc chắn sẽ được tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong vài năm tới.

Không chỉ thế, khu vực này có sự hiện hữu của các khu đô thị lớn như: Tam Phước, Long Thành, Long Bình, Amata, Biên Hòa 1 & 2. Vì thế nhu cầu nhà ở tại khu vực này tương đối cao, đặc biệt là phân khúc cao cấp đáp ứng cho các kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp.

Vị trí này đem đến cho dự án Izumi City những ưu điểm vượt trội về khả năng kết nối khu vực, dân cư có thể tiếp cận được các tiện ích một cách dễ dàng, nổi bật như: khu vui chơi, sân Golf Long Thành, khu du lịch Suối Tiên, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường đại học lớn,…

Quý khách quan tâm có thể xem thêm thông tin và giá bán dự án tại đây: IZUMI CITY

Đặc biệt, hệ sinh thái tại dự án cực kỳ đẳng cấp, liền kề là các khu đô thị lớn đang được quy hoạch như Aqua City và KĐT Long Hưng,… vì thế chỉ trong vài năm tới, nơi đây sẽ nhanh chóng trở thành một nơi sống đẳng cấp, tấp nập và sầm uất.

Trên đây là những chia sẻ của Lê Đình Phong về tiến độ cũng như vị trí đắc địa của dự án Izumi City, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ tham khảo thêm được nhiều thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Izumi City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0901.377.389

Tham khảo thêm bài tin tức liên quan đến Izumi City:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *