Tiến độ Tropicana Hồ Tràm【Update 2023】

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm cập nhật 2023 – Phân kỳ đem đến cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm với phong cách nhiệt đới độc đáo, Tropicana Novaworld với quy mô lớn nhất tại dự án Nova Hồ Tràm được phát triển bởi Novaland Group. Tại hiện nay, diện mạo đô thị tại phân kỳ này đã tương đối được hoàn thiện, cùng với các hạng mục hấp dẫn.

Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ cập nhật cho quý khách hàng những tiến độ Tropicana Novaworld Hồ Tràm mới nhất của phân kỳ này, cùng theo dõi những thông tin sau đây để nhìn nhận chi tiết hơn về phân kỳ này nhé!

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm cập nhật 2023

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm sở hữu cho mình quy mô lên đến 100 hecta, chủ đầu tư sẽ chia ra thành 3 phân khu chính: phân khu làng chủ đề với quy mô 55 hecta, phân khu bãi biển với quy mô 25 hecta và phân khu biệt thự trên đồi với quy mô 20 hecta.

Hình ảnh tiến độ Tropicana Hồ Tràm năm 2023:

tien do phan ky tropicana ho tram

tien do tien ich du an tropicana ho tram

tien do xay dung du an tropicana ho tram

nha hang tai tropicana ho tram

Vì thế Novaland sẽ chia thành nhiều đợt thi công khác nhau, để hoàn thiện theo hình thức cuốn chiếu đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang đậm phong cách nhiệt đới độc đáo, tạo nên những điểm nhất khác biệt cho đại đô 1.000.

Phân kỳ đã được chính thức khởi công vào năm 2020 đến nay đã hơn 1 năm xây dựng vì thế cũng đã được tương đối hoàn thiện, có thể đánh giá là vượt tiến độ dự kiến đã đề ra của chủ đầu tư.

Tại thời điểm tháng 3/2022, 61 căn Shophouse tại phân kỳ đang trong đã được bàn giao đến tay khách hàng, đơn vị thi công đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng và kiểm định lại chất lượng sản phẩm.

Các căn Villas biển hiện cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, 5 căn đang được hoàn thiện nội thất để có thể bàn giao chìa khóa cho khách hàng.

Trong 2 tháng tiếp theo, Novaland dự kiến sẽ tiếp tục bàn giao 64 căn Shophouse tại khu vực đồi và 41 căn villas view biển đến tay khách hàng.

Và trong tháng 10 tới đây, 5 căn biệt thự khu đồi sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện.

Theo như kế hoạch, vào quý 4/2021, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện 101 căn villas biển để bàn giao cho khách hàng, đặc biệt các sản phẩm này sẽ được quản lý – vận hành bởi Accor – thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên về lĩnh vực này.

Hình thức thanh toán & ưu đãi khi mua phân kỳ Tropicana cập nhật 2023, xem ngay: Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Tại thời điểm hiện nay, phân ky Tropicana Hồ Tràm vẫn đang được chủ đầu tư mở bán với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, vì thế quý khách hàng nên cân nhắc và đưa ra được những quyết định chính xác, nhanh chóng để nhận được cho mình những ưu đãi hấp dẫn.

Dưới sự triển khai của tập đoàn Novaland cùng những chủ thầu uy tín, quý khách hàng có thể yên tâm đến tiến độ cũng như chất lượng của các sản phẩm. Nguồn nhân lực đang được tập trung để có thể thi công kể cả ngày và đêm, từ đó có thể đảm bảo được tiến độ đã được cam kết với khách hàng.

Q&A về phân kỳ Tropicana Hồ Tràm

+ Tiến độ Tropicana Hồ Tràm hiện nay ra sao?

Hiện nay phân khu đã hoàn thiện một số sản phẩm và bàn giao đến tay khách hàng, chủ đầu tư đã bàn giao 101 căn biệt thự vào cuối năm 2022.

+ Phân kỳ Tropicana Hồ Tràm sẽ được bàn giao khi nào?

Toàn bộ sản phẩm tại phân kỳ dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của Lê Đình Phong về tiến độ phân kỳ Tropicana Hồ Tràm, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt thêm những thông tin hữu ích.

Quý khách muốn mua dự án Tropicana Hồ Tràm?

Hotline: 0927.59.79.79 

Tin tức phân khu Novaworld Hồ Tràm Tropicana cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *