Tiến độ Sunshine Heritage Mũi Né【Update 2023】

Tiến độ Sunshine Heritage Mũi Né năm 2023 như thế nào? Năng lực của chủ đầu tư ra sao? Nội dung rất quan trọng đang thu được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm kiếm những cơ hội đầu tư tại thị trường bất động sản Phan Thiết hiện nay. Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Sunshine Heritage Mũi Né được tập đoàn Sunshine Group xây dựng có quy mô 300 hecta với hệ thống tiện ích chuẩn 6 sao cùng hơn 1.000 sản phẩm lưu trú.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách những thông tin chi tiết về tiến độ dự án Sunshine Heritage Mũi Né cập nhật năm 2023. Chi tiết như sau:

Dự án Novaworld của Novaland Group tại xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết đang mở bán với nhiều sản phẩm đẹp, giá tốt. Quý khách có nhu cầu nên tham khảo ngay tại đây: NOVAWORLD PHAN THIẾT

Dự án mới tại Phan Thiết được Lê Đình Phong đánh giá là NÊN MUA chắc chắn sẽ giúp quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

phan khu aqua spa hotel resort tien do sunshine heritage mui ne

Phân khu Aqua Spa Hotel Resort – Sunshine Mũi Né

Tiến độ Sunshine Heritage Mũi Né cập nhật 2023

Đến thời điểm hiện tại qua khảo sát thì chuyên gia Lê Đình Phong thấy được toàn bộ khuôn viên dự án đã được đơn vị thi công quây tôn và tiến hành triển khai san lấp mặt bằng, thiết kế hạ tầng giao thông và một số khu vực chức năng cơ bản ban đầu. 

Hiện nay với nhiều hạn chế khi dịch bệnh diễn ra phức tạp, chủ đầu tư Sunshine Group vẫn nỗ lực cùng các đối tác để đảm bảo đúng tiến độ triển khai dự án. Điều này cho thấy sự quyết tâm của doanh nghiệp để có thể đảm bảo được những cam kết với nhà đầu tư sẽ được thực hiện không chỉ về tiến độ mà còn chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đơn vị thi công dự án được chủ đầu tư lựa chọn là Smart Contraction – một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra còn có một số thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế thế, quản lý vận hành,… cùng tham gia vào dự án này.

Và để biết được dự án có hoàn thiện đúng tiến độ hay không? Phần thứ 2 của bài viết hôm nay Lê Đình Phong sẽ đánh giá năng lực của chủ đầu tư Sunshine Group để có câu trả lời cho quý khách.

tien do sunshine heritage mui ne

Hình ảnh thực tế dự án

Tiến độ thi công Sunshine Heritage Mũi Né được đảm bảo bởi Sunshine Group?

Để có thể đảm bảo tốt tiến độ dự án Sunshine Mũi Né thì năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư là điều cực kỳ quan trọng.

Thương hiệu Sunshine Group gắn liền với nhiều dự án lớn tại các tỉnh thành trên khắp cả nước những năm vừa qua. Được thành lập từ năm 2016 với quãng thời gian trước đó hoạt động trong lĩnh vực phát triển công nghệ. Đến nay chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những đơn vị có năng lực và kinh nghiệm đủ để hoàn thiện tốt rất nhiều các dự án bất động sản có quy mô lớn hiện nay.

Tập đoàn Sunshine là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển các dự án nhà ở bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là nhiều dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh những ngày vừa qua đã tạo nên nhiều dấu ấn đậm nét, khẳng định được năng lực và uy tín của mình đối với khách hàng.

Cập nhật thông tin quy hoạch mặt bằng và diện tích chi tiết của các sản phẩm nằm trong dự án Sunshine Mũi Né. Tư vấn của Lê Đình Phong giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp để đầu tư. Xem ngay: SUNSHINE HERITAGE RESORT MŨI NÉ

mat bang tien do sunshine heritage mui ne

Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine Hòn Rơm

Hiện nay đây là một trong số những doanh nghiệp thuộc TOP đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Để đạt được những thành công này thì tập đoàn Sunshine Group luôn nỗ lực không ngừng để có thể hoàn thiện mình qua thực lực về tài chính kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra doanh nghiệp còn có sự hỗ trợ của các đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực để có thể hoàn thành tốt mọi dự án. Đặc biệt là nhiều dự án đã hoàn thiện trước tiến độ đặt ra để có thể bàn giao sớm cho khách hàng.

Chính vì vậy với năng lực và kinh nghiệm của Sunshine group chúng ta có thể yên tâm về tiến độ thi công Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết. Đây là một trong những yếu tố để nhiều chuyên gia tư vấn khách hàng nên tin tưởng và đầu tư khi có nhu cầu tham gia tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết hiện nay.

Trên đây là những thông tin cập nhật về tiến độ Sunshine Heritage Mũi Né hiện đang là một trong những dự án mới vừa được khởi công của chủ đầu tư Sunshine Group. Mọi thông tin liên quan đến dự án này, Quý khách có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ hơn.

Hỗ trợ tự vấn dự án Sunshine Heritage Mũi Né

Hotline: 0927.59.79.79 

Cập nhật thông tin & đánh giá Sunshine Heritage Mũi Né:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *