Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay Update 2023

Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay thực tế hiện nay ra sao? Khi nào bàn giao? Vấn đề được nhiều nhà đầu tư muốn biết trong quá trình tìm hiểu về dự án mới của Novaland tại thành phố Nha Trang – Khu nghỉ dưỡng phức hợp chính thức được ra mắt trong năm 2022.

Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong cung cấp đến quý khách hàng thông tin tiến độ Nova Nha Trang update 2023 và thông tin khảo sát về hạ tầng xung quanh dự án. 

Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay Update 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án, đến quý 1 năm 2023 đã cơ bản hoàn thành phần san lấp mặt bằng, xây dựng hạ tầng giao thông nội khu. Chủ đầu tư Novaland đang bắt đầu cho triển khai thi công những hạng mục đầu tiên của dự án theo như kế hoạch đã đề ra.

Mục tiêu đến năm 2024, dự án sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng đúng như cam kết về chất lượng thiết kế và thời gian. 

thuc te tien do novaworld nha trang diamond bay

tien do novaworld nha trang diamond bay

Hình ảnh thực tế dự án năm 2023

Sau nhiều năm kinh nghiệm và rất thành công với các dự án, đặc biệt với bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novaworld. Lê Đình Phong tin tưởng chủ đầu tư sẽ hoàn thành tốt dự án nên quý khách có thể yên tâm khi đầu tư.

Quy hoạch dự án bao gồm diện tích 300 hecta đất nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, với mục tiêu phát triển mô hình Integrated Resort tiêu chuẩn 5 sao điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại thành phố Nha Trang. 

Các hạng mục thi công bên trong dự án bao gồm: 15 khu resort, 4.000 biệt thự, 15.000 phòng khách cùng lúc được triển khai. Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải sẽ được sử dụng giúp dự án trở nên nổi bật, tạo được nét phóng khoáng mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Hạ tầng xung quanh Diamond Bay Nha Trang như thế nào?

Dự án được xây dựng ngay tại xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang là khu vực đang phát triển nhanh với định hướng dài hạn. Điểm nổi bật về hạ tầng đó là tuyến đường Nguyễn Tất Thành, đây là trục giao thông huyết mạch liên kết giữa Nha Trang và Cam Ranh là 2 thành phố lớn của tỉnh Khánh Hòa. Mà dự án nằm ngay trung tâm của trục đường này 

vi tri tien do novaworld nha trang diamond bay

Vị trí sở hữu hạ tầng đồng bộ, dễ liên kết

Thực tế hạ tầng giao thông trong khu vực xung quanh dự án đã cơ bản được hoàn thiện tốt. Bên cạnh các tuyến giao thông đường bộ còn có sân bay quốc tế Cam Ranh, cảng Cam Ranh,… đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, khách du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Nhiều tiện ích dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt đã dần trở nên phổ, đi sâu vào đời sống của người dân địa phương và đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Nhiều dự án resort, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, giải trí đã và sắp được đưa vào hoạt động sẽ là nền tảng cho sự phát triển du lịch, mang đến những giá trị rất lớn cho dự án Novaworld trong tương lai.

Đặc biệt ngoài những thành tựu phát triển cơ sở hạ tầng thì khu vực xây dựng dự án vẫn được bảo tồn nguyên vẹn với những nét đẹp hoang sơ vốn có, tạo cảm giác mới lạ và thích thú đối với du khách. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi dự án có thể để trở thành biểu tượng du lịch, điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước tại thành phố Nha Trang.

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế & xã hội của Nha Trang – Khánh Hòa trong thời gian tới thì sự xuất hiện của dự án mới dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ là mảnh ghép quan trọng trong quá trình đô thị hóa thúc đẩy đầu tư bất động sản và du lịch tại địa phương.

Hiện tại dự án đang sắp sửa được mở bán hứa hẹn sẽ có mức giá tốt và nhiều ưu dãi đặc biệt hấp dẫn. Nếu quý khách quan tâm và muốn biết cụ thể về thông tin này có thể xem bài viết cập nhật của chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: NOVAWORLD NHA TRANG

Như vậy, Lê Đình Phong và các cộng sự vừa chuyển đến quý khách những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay năm 2023. Hi vọng sau khi theo dõi nội dung bài viết, chúng tôi đã cung cấp đến quý khách những hiểu biết cần thiết và giải đáp được thắc mắc khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại dự án Nha Trang của tập đoàn Novaland.

Hỗ trợ tư vấn dự án Novaland Nha Trang

Hotline: 0927.59.79.79

Quý khách tham khảo thêm thông tin:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *