Tiến độ MT Eastmark【Update 2023】

Tiến độ MT Eastmark mới nhất năm 2023 MT Eastmark là dự án shophouse, officetel và căn hộ Quận 9 đang trong quá trình triển khai thực hiện nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay. Dự án ở tại đường Trường Lưu, phường Long Trường, Quận 9, TP Thủ Đức. Đây được xem là dự án mới hứa hẹn sẽ mang đến thắng lợi cho chủ đầu tư Điền Phúc Thành –  Đơn vị nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện tại đó là tiến độ dự án MT Eastmark đầu năm 2023 đã triển khai đến giai đoạn nào? Ảnh hưởng của dịch covid 19 có làm chậm tiến độ hay không? Để trả lời cho câu hỏi này chuyên gia Lê Đình Phong đã tìm hiểu và phân tích để đưa ra câu trả lời cho quý khách với nội dung cụ thể trong bài viết sau đây.

Tiến độ MT Eastmark cập nhật 2023

Theo ghi nhận thực tế của chuyên gia Lê Đình Phong thì đến thời điểm đầu năm 2023, tiến độ MT Eastmark Quận 9 đang bắt đầu được tiến hành. Đơn vị thi công đang thực hiện việc giải phóng mặt bằng và quây tôn xung quanh dự án. 

Mặc dù gặp không ít ảnh hưởng từ dịch bệnh covid-19, tuy nhiên chủ đầu tư Điền Phúc Thành và đơn vị thi công vẫn nỗ lực để có thể đảm bảo được quá trình triển khai dự án đúng với kế hoạch. Trong thời gian sắp tới sẽ tiến hành giai đoạn san lấp mặt bằng và thi công hệ thống móng cốc cùng nhiều cơ sở hạ tầng kỹ thuật khác. 

Để đảm bảo được dự án hoàn thành đúng cam kết vào năm 2023 bàn giao cho nhà đầu tư thì cần phải có sự nỗ lực rất lớn từ các đơn vị liên quan. Đặc biệt là kinh nghiệm và điều kiện tài chính của chủ đầu tư Điền Phúc Thành là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của dự án này.

Với năng lực của doanh nghiệp thì Lê Đình Phong đánh giá dự án sẽ có thể hoàn thành tốt và đảm bảo về chất lượng để có thể bàn giao những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Vì vậy quý khách khi đầu tư vào dự án chung cư Quận 9 có thể yên tâm về tiến độ dự án trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế cho thấy tiến độ triển khai bước đầu của dự án để quý khách tham khảo:

tien do mt eastmark

thuc te tien do mt eastmark

anh tien do mt eastmark

Hình ảnh thực tế tại dự án

Thông tin chi tiết về dự án mới nhất năm 2023 và đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: MT EASTMARK

Quy hoạch dự án MT Eastmark như thế nào?

Cùng với thông tin về tiến độ dự án MT Eastmark Quận 9 của chủ đầu tư Điền Phúc Thành thì Lê Đình Phong muốn cung cấp thêm cho quý khách nội dung chi tiết về mặt bằng quy hoạch của dự án này. Đây sẽ là thông tin quan trọng rất thối cho nhà đầu tư.

Tổng thể dự án MT Eastmark được đầu tư trên quỹ đất rộng 20 hecta tại phường Long Trường. Khu vực này sẽ được phân chia thành 3 phân khu chức năng với điểm nhấn là các tòa tháp cao từ 14 đến 22 tầng. Theo như được công bố thì giữa trán có 7 tòa tháp với thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, cung cấp cho nhà đầu tư nhiều giải pháp với các căn hộ, shophouse, duplex có diện tích đa dạng.

vi tri tien do mt eastmark

Vị trí tiềm năng tại trung tâm thành phố Thủ Đức

Phần lớn diện tích công trình sẽ được danh đề phát triển hạ tầng giao thông hệ thống kỹ thuật tiện ích không gian xanh và một số yếu tố khác. Tất cả những điều này sẽ kết hợp để cùng nhau tạo nên một dự án hoàn chỉnh với chất lượng tốt, hiện đại, tiện nghi ghi phối hợp với nhu cầu sống của người dân tại Sài Gòn hiện nay.

Cùng với đó khu vực xung quanh dự án tập trung nhiều khu đô thị lớn, các tuyến đường giao thông trọng điểm, hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú sẽ có tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người dân và giá trị của dự án về lâu dài.  

Trên đây là nội dung cập nhật tiến độ MT Eastmark quận 9 đầu năm 2023 được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự. Nếu quý khách quan tâm và muốn biết nhiều hơn về dự án có thể liên hệ hoặc đăng ký thông tin qua email. 

Hỗ trợ tư vấn dự án MT Eastmark

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin xoay quanh dự án MT Eastmark:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *