Tiến độ Mekong Smart City【Update 2023】

Tiến độ Mekong Smart City năm 2023 – Những thông tin mới nhất về quá trình xây dựng dự án thành phố thông minh Mekong Smart City là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đồng Tháp đến từ thương hiệu Novaland Group. Với quy mô 7500 hecta, nhiều khách hàng băn khoăn rằng chủ đầu tư có thể hoàn thiện dự án đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng và thời gian hay không?

Để có thể biết được tiến độ dự án hiện nay như thế nào? Xin mời quý khách cùng theo dõi bài viết của chuyên gia Lê Đình Phong với những thông tin cập nhật đầu năm 2023 ngay sau đây.

chu tich tap doan novaland tien do mekong smart city

Chủ tích Bùi Thành Nhơn phát triển tại sự kiện

Hỗ trợ tư vấn dự án Mekong Smart City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Tiến độ Mekong Smart City update 2023

Cập nhật tiến độ dự án Mekong Smart City đầu năm 2023 đang trong giai đoạn nghiên cứu và đưa ra các phương án tối ưu. Công đoạn này do công ty AEI và tập đoàn Novaland hợp tác thực hiện.

Theo kế hoạch thì chính quyền tỉnh Đồng Tháp tạo điều kiện phối hợp cùng tập đoàn Novaland và một số doanh nghiệp triển khai dự án Mekong Smart City với ý tưởng là “ thành phố thông minh Mekong “ trên tổng diện tích 7500 hecta. Dự án này sẽ có một phần diện tích nằm trên địa phận tỉnh Đồng Tháp và An Giang với thiết kế 10 dự án thành phần đảm bảo các hoạt động về công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, dân sinh,…

Sau khi có phương án cuối cùng, tập đoàn Novaland và các đối tác sẽ chính thức khởi động triển khai dự án. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về nội dung này để kịp thời cung cấp đến quý khách trong thời gian sắp tới.

Khái quát dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Mekong Smart city hay còn gọi là thành phố thông minh Mê Kông được tập đoàn Novaland và các đối tác thực hiện tại tỉnh Đồng Tháp và An Giang. Đây là dự án đô thị hiện đại có quy mô lớn được đầu tư với diện tích quy hoạch là 7500 hecta. Công trình này sẽ được chia thành 10 dự án nhỏ với các hạng mục như: công nghiệp, du lịch, nông nghiệp thông minh, nhà ở,…. 

mat bang tien do mekong smart city

Quy hoạch dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Sự ra đời của dự án này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giải pháp đầu tư không chỉ cho người dân tại Đồng Tháp mà còn cả các nhà đầu tư khắp nơi đổ về đây. Biết rõ được tầm quan trọng của dự án này nên chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đã đưa ra những phương án tối ưu để có thể sớm đưa dự án vào triển khai xây dựng.

Với 10 dự án thành phần nên đây sẽ là một trong những hạng mục đô thị hóa mang tầm nhìn tương lai, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và kinh tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tùy thuộc vào từng phân khu và đặc điểm địa hình kinh tế để đưa ra những phương án xây dựng các hạng mục sao cho phù hợp. 

Để có thể thực hiện tốt dự án chính quyền tỉnh Đồng Tháp đã lựa chọn tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư bởi Đây là một doanh nghiệp có năng lực về mặt tài chính kinh nghiệm và nhân lực để có thể hoàn thành tốt công việc. Đây là một nhân tố cực kỳ quan trọng giúp dự án được triển khai thuận lợi và góp phần tạo được niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức được công bố về Mê Kông Smart City nhưng điều này không ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các nhà đầu tư. Đây được xem là một cơ hội vàng để đầu tư kinh doanh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài.

Mekong Smart City là dự án thành phố thông minh quy mô lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm có thể đáp ứng lượng lớn như cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông tin chính thức và bảng giá cập nhập năm 2023 bởi Lê Đình Phong tại đây: DỰ ÁN MEKONG SMART CITY

Trên đây là thông tin cập nhật tiến độ dự án Mekong Smart City tại Đồng Tháp năm 2023 do chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự thực hiện. Quý khách có thể đăng ký qua email để nhận những thông tin mới về dự án này và tư vấn từ phía các chuyên gia.

Hỗ trợ tư vấn dự án Mekong Smart City

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Thông tin cần biết về Mekong Smart City Đồng Tháp:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *