Tiến độ Long Island Hồ Tràm【Update 2023】

Tiến độ Long Island Hồ Tràm đã triển khai tới đâu? Hạ tầng xung quanh dự án hiện nay ra sao? 

Bài viết sau, Lê Đình Phong sẽ cập nhật hình ảnh tiến độ Long Island Hồ Tràm mới nhất từ chủ đầu tư Novaland cho quý khách tham khảo.

Tiến độ Long Island Hồ Tràm update 2023

Theo thông tin mới nhất bất động sản Lê Đình Phong ghi nhận được thì tập đoàn Novaland mua lại khu nghỉ dưỡng Seava Hồ Tràm và tiến hành cải tạo một phần trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về tiến độ xây dựng Long Island Hồ Tràm triển khai để cung cấp cho quý khách ngay khi có những thay đổi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế dự án được cập nhật để quý khách tham khảo trước.

tien do long island ho tram

tien do long island ho tram

tien do long island ho tram 2022

Thực tế dự án năm 2023

Tiến độ hạ tầng xung quanh Long Island hiện nay như thế nào?

Hiện nay, các khu vực xung quanh dự án biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tràm đã có nhiều sự thay đổi. Bên cạnh điểm nhấn là siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm của tập đoàn Novaland có quy mô 1000 hecta đang trong quá trình xây dựng thì nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác cũng được các doanh nghiệp đẩy mạnh triển khai.

Về hệ thống hạ tầng giao thông tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và khu vực ven biển huyện Xuyên Mộc nói riêng cũng đang trong quá trình đầu tư và nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách. Đặc biệt khu vực xung quanh dự án có tuyến đường ven biển đẹp và kết nối trực tiếp về trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Hệ thống đường giao thông liên tỉnh khu vực phía Nam, nổi bật trong đó có cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cũng đang ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng phát triển của bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong thời gian tới các công trình này sẽ được đẩy mạnh xây dựng hoàn thiện để đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, thúc đẩy phát triển kinh tế vùng.

san bay long thanh tien do long island ho tram

Tiến độ dự án sân bay Long Thành – Đồng Nai

Tầm nhìn dài hạn trong thời gian tới, khu du lịch Hồ Tràm và Hồ Cốc sẽ trở thành trung tâm du lịch sầm uất, nơi hội tụ những tuyệt tác kiến trúc độc đáo, xây dựng chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế, là nơi hội tụ của hàng ngàn lượt du khách. 

Theo nhận định của chuyên gia, sau khi quá trình triển khai tiến độ xây dựng Long Island Novaworld chính thức đưa vào hoạt động cũng là thời điểm nhiều hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Năm 2023, phân khu mới của Nova Hồ Tràm đã có nhiều thay đổi tích cực. Để biết được diễn biến mới của phân khu đang hot trong dự án của Novaland tại Hồ Tràm, quý khách có thể xem ngay tại đây: LONG ISLAND

Trên đây là những thông tin cập nhật bản đồ về tiến độ Long Island – Phân khu mới của khu nghỉ dưỡng Novaland Hồ Tràm vừa được cập nhật bởi Lê Đình Phong. Rất nhiều thông tin liên quan đến dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật và chuyển đến quý khách. 

Hỗ trợ tự vấn dự án Long Island

Hotline: 0927.59.79.79 

Tham khảo thông tin liên quan về dự án:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *