Giá bán Long Island Hồ Tràm【Update 2023】

Giá bán Long Island Hồ Tràm bao nhiêu? Có nên mua không? Những thông tin đang rất được quan tâm về dự án Long Island đang là một trong những cái tên nổi bật đến từ thương hiệu Novaland chính thức được mở bán vào tháng 5 tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm.

Hãy cùng Lê Đình Phong tìm hiểu về bảng giá Long Island năm 2023 và đánh giá mức giá này có phù hợp để đầu tư hay không qua nội dung bài viết sau đây.

phoi canh gia ban long island ho tram

Khu nghỉ dưỡng của Novaland

Bảng giá bán Long Island Hồ Tràm update 2023

Dự án ra mắt trong năm 2022 và đến thời điểm hiện tại giá Long Island vẫn chưa có con số chính xác nào được công bố. Thông tin này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật liên tục để kịp thời chuyển đến quý khách hàng quan tâm.

Các chuyên gia đưa ra mức giá tham khảo cho khách hàng hiện nay giao động từ 70 triệu đến 156 triệu/m2. 

Trước khi có giá bán chính thức được công bố, quý khách có thể tham khảo thêm những đánh giá của bất động sản Lê Đình Phong về các vấn đề xoay quanh dự án để có thêm thông tin. Xem ngay: LONG ISLAND HỒ TRÀM

Giá Long Island Novaland có nên mua?

Qua phân tích thị trường và đánh giá tiềm năng dự án để so sánh với giá bán Long Island. Chuyên gia Lê Đình Phong tư vấn khách hàng đang có dự định đầu tư bất động sản Hồ Tràm có thể tham khảo và mua dự án này.

vi tri gia ban long island ho tram

Vị trí tiềm năng

  • Vị trí tiềm năng phát triển du lịch & dịch vụ

Dự án sở hữu vị trí đẹp thừa hưởng nhiều lợi ích từ khu nghỉ dưỡng Nova Hồ Tràm và khu du lịch Hồ Cốc. Đây là một trong những địa điểm tiêu biểu của thủ phủ resort phía Nam – Bà Rịa Vũng Tàu với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, hạ tầng phát triển đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách.

  • Dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng 

Khu nghỉ dưỡng mới tại hột chàm là một điểm đến thuận tiện và nhanh chóng. Từ thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể di chuyển từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua Quốc lộ 51. Trong thời gian sắp tới dự án cao tốc liên kết từ Biên Hòa đến Vũng Tàu sẽ chính thức được khởi công xây dựng, trở thành tuyến đường huyết mạch kết nối đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đặc biệt, cảng hàng không sân bay Long Thành sẽ chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2025 trở thành sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, kênh vận chuyển hành khách và hàng hóa lớn nhất phía Nam.

  • Hưởng trọn lợi ích từ siêu dự án của Novaland

Được quy hoạch là phân khu hiện đại với nhiều chức năng đa dạng trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp được Novaland xây dựng tại khu du lịch Hồ Tràm. Long Island thừa hưởng trọn vẹn những lợi ích từ quá trình phát triển cơ sở hạ tầng kết hợp nhiều dịch vụ, tiện ích và không gian du lịch đẳng cấp.

  • Đón đầu luồng khách du lịch đến với phía Nam

Dự án này được đánh giá là cơ hội đầu tư tiết kiệm năng khi lượng khách du lịch đến với khu vực phía Nam nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng đang không ngừng tăng lên. Đặc biệt trong khi có nhiều điểm đến hấp dẫn như khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc được nhiều du khách lựa chọn sẽ mở ra những cơ hội cho các nhà đầu tư tại đây.

Trên đây là một số thông tin ban đầu về bảng giá Long Island Hồ Tràm cùng những phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong về lý do nên mua mua để quý khách có thể tham khảo.

Hỗ trợ tự vấn dự án Long Island

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin liên quan về dự án:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *