Tiến độ Le Meridien Đà Nẵng【Update 2023】

Tiến độ Le Meridien Đà Nẵng hiện tại đã đến đâu?. Dự án Le Meridien Đà Nẵng là khu đô thị nghỉ dưỡng tụ hội đầy đủ giá trị tinh hoa và đẳng cấp bậc nhất, có quy mô 12ha trải dọc theo đường bờ biển xinh đẹp, triển khai nhiều hạng mục nghỉ dưỡng hot, gây ấn tượng mạnh bởi phong cách thiết kế và vị trí tiềm năng, quy hoạch công trình với quy trình rõ ràng, bài bản.

Tiến độ dự án Le Meridien Đà Nẵng sẽ được Lê Đình Phong cập nhật chi tiết thông qua bài tin tức sau, đem đến góc nhìn thực tế và chính xác về công trình dự án để giúp quý khách hàng có thể hình dung rõ ràng.

Tiến độ Le Meridien Đà Nẵng cập nhật năm 2023

Tiến độ Le Meridien Đà Nẵng đang có những thay đổi tích cực trên công trường thi công sau thời điểm khởi công vào tháng 4/2021. Khu nghỉ dưỡng vượt bậc mang tên thương hiệu TonkinLand nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, ranh giới với thành phố Đà Nẵng, là cung đường biển nối liền giữa thành phố với địa bàn Hội An, tạo nên sức hút vượt bậc cho sản phẩm nghỉ dưỡng có mặt tại dự án.

tien do le meridien da nang

thuc te tien do le meridien da nang

Tiến đọ thi công tại dự án Le Meridien Đà Nẵng

Ban chỉ huy công tác tại công trường vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch trong suốt quá trình thi công, nỗ lực tiến hành và hoàn thiện công trình dự án đúng với tiến độ, duy trì chất lượng cũng như độ an toàn cho mỗi cá nhân lao động.

Hiện nay, dự án vẫn đang tiếp tục triển khai 3 gói thầu cụ thể là: xây tô chống thấm và thi công phần thô cho khu Villa, triển khai thi công tòa nhà khách sạn, đồng thời thi công hạ tầng kỹ thuật, với kế hoạch rõ ràng, bài bản.

Với tiến độ thi công như hiện tại, diện mạo dự án hứa hẹn sẽ thay đổi thần tốc, hoàn thiện trong tương lai gần kịp với tiến độ bàn giao đã dự kiến, chủ sở hữu nhanh chóng nhận nhà và có trong tay siêu phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Những thương hiệu hàng đầu góp phần phát triển Le Meridien Đà Nẵng

Nằm dọc theo bãi biển được đánh giá là đẹp nhất Sơn TràĐiện Ngọc, đồng thời kề cận nhiều di sản văn hóa nổi tiếng như thánh địa Mỹ Sơn, cố đô Huế, dự án sở hữu tiềm năng ưu tú có một không hai, là khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất nhì tại khu vực.

vi tri tien do le meridien da nang

Vị trí dự án Le Meridien Đà Nẵng

Siêu phẩm nghỉ dưỡng Le Meridien Đà Nẵng được những cái tên thương hiệu nổi tiếng và tiềm lực hàng đầu phát triển, không chỉ tính đến địa bàn trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Dự án có sự quy tụ của loạt thương hiệu lớn đã bắt tay cùng chủ đầu tư TonkinLand.

Trong đó là tổng thầu Coteccons, đơn vị phát triển IFF Holdings, cùng đơn vị giám sát 9 PMP, tạo vị thế vững chắc cho dự án, được hình thành bởi những ông lớn hàng đầu trong các lĩnh vực xây dựng, phát triển và tư vấn giám sát tại Việt Nam.

Chưa kể, siêu phẩm biệt thự, khách sạn tại dự án còn được thương hiệu Marriott International quản lý và vận hàng, một trong những đơn vị khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới, đô phủ sóng mạnh mẽ, bắt tay cùng với chủ đầu tư và đem lại danh tiếng vượt bậc cho sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án, đồng loạt được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tập đoàn Marriott có đến hơn 30 thương hiệu về khách sạn vượt bậc và uy tín trên toàn cầu, với hơn 7.000 siêu phẩm khách sạn, đạt được lượt hấp thụ phòng là 1,1 triệu, chứng tỏ quy mô cùng tiềm lực ưu tú của tập đoàn này, bảo chứng cho chất lượng khách sạn xuất hiện tại dự án.

Lê Đình Phong nhận định dự án Le Meridien Đà Nẵng rất đáng mua vì những tiềm năng và tiện ích mà nó mang lại. Vậy thông tin chi tiết về dự án thế nào? Xem nhanh tại đây để biết thêm chi tiết: LE MERIDIEN ĐÀ NẴNG

Ngoài ra, nhiều đơn vị hàng đầu về thiết kế đến từ Singapore cũng góp mặt và tham gia vào quá trình phát triển dự án như là Maps Design – thiết kế kiến trúc, Cooper Hills – thiết kế cảnh quan, Avalon Collective – thiết kế nội thất, góp phần đem đến không gian nghỉ dưỡng bậc nhất, đạt tiêu chuẩn 5 sao, cũng như thân thiện và hòa hợp với môi trường sinh thái, đem đến giải pháp thiết kế hoàn hảo cho không gian sống.

Thông tin tiến độ Le Meridien Đà Nẵng mới nhất trong năm 2023 vừa được Lê Đình Phong cập nhật và trình bày, đội ngũ tin rằng với sự chỉn chu và bài bản nhất được, dự án còn được đồng loạt thương hiệu quốc tế hàng đầu xây dựng, chắc chắn sẽ đem đến siêu phẩm có một không hai cho quý khách hàng.

Hỗ trợ tự vấn dự án Le Meridien Đà Nẵng

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi xoay quanh dự án Le Meridien Đà Nẵng

  • Tiến độ Le Meridien Đà Nẵng đã xây đến đâu?

Dự án Le Meridien Đà Nẵng hiện đang thi công 3 gói thầu chính là hạ tầng kỹ thuật, tòa nhà khách sạn cũng như phần thô cho khu biệt thự.

  • Dự án Le Meridien Đà Nẵng khi nào bàn giao?

Dự án bàn giao dự kiến vào Quý I/2023.

Các thông tin khác xoay quanh dự án Le Meridien Đà Nẵng:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *