Tiến độ Kosy Hà Nam【Update 2023】

Tiến độ Kosy Hà Nam cập nhật 2023 Kosy Hà Nam là cơ hội sở hữu đất nền Hà Nam giá tốt đến từ tập đoàn Kosy Group. Với quy mô 22,9 hecta, đây là một trong những dự án khu đô thị mới hiện đại và văn minh được triển khai đầu tư trong thời gian gần đây tại tỉnh Hà Nam. Theo kế hoạch, toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện hạ tầng và bàn giao cho nhà đầu tư vào cuối năm 2021.

Vậy hiện tại tiến độ dự án Kosy Hà Nam như thế nào? Năng lực chủ đầu tư ra sao? Nội dung này sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ chi tiết trong bài viết ngày hôm nay để cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất cho quý khách.

Tiến độ Kosy Hà Nam update 2023

Đến tháng 2 năm 2023, tiến độ Kosy Hà Nam đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng để có thể chuẩn bị bàn giao theo đúng kế hoạch. Cụ thể các hạng mục như sau:

  • Quá trình san lấp mặt bằng dự án và phân lô đất nền đang được tích cực triển khai với tốc độ nhanh chóng.
  • Các tuyến đường giao thông và hệ thống cấp điện nước của dự án cũng đang được triển khai xây dựng.
  • Khu vực đậu xe dành cho cho khách hàng tham quan thực tế dự án đã hoàn thiện sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Khảo sát thực tế hoạt động tại công trường cho thấy nhiều máy móc và đội ngũ nhân lực đang hoạt động ngày đêm để có thể đảm bảo tiến độ. Đặc biệt vấn đề an toàn kỹ thuật cũng như hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh cũng là ưu tiên hàng đầu của đơn vị thi công và chủ đầu tư. 

tien do kosy ha nam

thuc te tien do kosy ha nam

anh tien do kosy ha nam

Hình ảnh thực tế cập nhật tại dự án

Trong thời gian tới, đơn vị thi công sẽ tiến hành các công đoạn cuối cùng để có thể hoàn thiện sản phẩm sớm bàn giao cho nhà đầu tư. Vì vậy quý khách có thể yên tâm về tiến độ thi công dự án sẽ đúng thời hạn và đảm bảo về chất lượng.

Tất tần tần thông tin về dự án được Lê Đình Phong cập nhật qua bài viết, xem ngay: KOSY HÀ NAM

Giới thiệu và đánh giá chủ đầu tư dự án Kosy Hà Nam

Liên quan đến thông tin cập nhật tiến độ khu đô thị Kosy Hà Nam, chuyên gia Lê Đình Phong muốn giới thiệu và đánh giá một số nội dung liên quan đến chủ đầu tư Kosy Group – Đơn vị chủ đầu tư dự án để xem doanh nghiệp này có năng lực và uy tín như thế nào?

Tập đoàn Kosy là một doanh nghiệp trưởng thành từ năm 2008 và cho đến nay đã trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển. Doanh nghiệp này tập trung vào hai lĩnh vực chính là năng lượng tái tạo và bất động sản với quy mô hơn 20 doanh nghiệp thành viên. 

chu dau tu tien do kosy ha nam

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực

Nổi bật trong đó là công ty cổ phần Kosy được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều thành công trong thời gian vừa qua. Doanh nghiệp này được đánh giá là có năng lực về mặt tài chính kinh nghiệm đội ngũ nhân lực hùng hậu và rất có uy tín trên thị trường hiện nay. Vì vậy sau mỗi dự án Kosy Group luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía đối tác cũng như các nhà đầu tư để tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Bằng những nỗ lực không ngừng của chính doanh nghiệp và các đối tác đã giúp cho Kosy Group đạt được nhiều thành công trong các dự án mới thời gian gần đây. Đặc biệt trong đó là dự án khu đô thị Kosy Hà Nam hứa hẹn sẽ là một trong những bước tiến lớn của doanh nghiệp này tại thị trường phía Bắc. 

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá với năng lực hiện tại của doanh nghiệp thì tiến độ dự án Kosy Hà Nam hoàn toàn có thể đảm bảo và sướng bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là cập nhật tiến độ Kosy Hà Nam mới nhất cùng những thông tin đánh giá về tập đoàn Kosy Group được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Qua nội dung này hi vọng các nhà đầu tư đã có thêm những thông tin hữu ích để có thể để yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

Quý khách muốn mua đất nền Kosy Hà Nam

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về dự án Kosy Hà Nam năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *