Giá bán Kosy Hà Nam【Update 2023】

Giá bán Kosy Hà Nam mới nhất 2023 Kosy Hà Nam là dự án đất nền tỉnh Hà Nam sắp được bàn giao của chủ đầu tư Kosy Group. Dự án ở tại phường Duyên Hải, xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, được đánh giá là hội tụ được nhiều tiềm năng để có thể trở thành một phương án đầu tư hấp dẫn dành cho nhiều khách hàng. Vì vậy ngay từ khi giới thiệu ra thị trường, dự án mới của Kosy đã trở thành cái tên rất HOT, thu hút được nhiều sự quan tâm của giới kinh doanh nhà đất tại thị trường Hà Nam.

Vậy hiện tại giá bán dự án Kosy Hà Nam là bao nhiêu? Đây là một trong những nội dung thông tin rất quan trọng sẽ được Lê Đình Phong cung cấp để có thể bổ sung thêm những hiểu biết cần thiết cho nhà đầu tư. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

Giá bán Kosy Hà Nam cập nhật 2021

Giá bán đất nền Kosy Hà Nam hiện nay rơi vào khoảng 21 đến 27 triệu/m2. Đây là mức giá được chủ đầu tư Kosy Group áp dụng trong đợt đầu mở bán. Như vậy để có được những lô đất nền nhà phố, biệt thự tại đây quý khách phải bỏ ra số tiền tương ứng khoảng 1,6 tỷ đồng/lô. Tùy thuộc vào các yếu tố của từng lô đất để giá chính xác thực tế có sự chênh lệch nhất định. 

biet thu gia ban kosy ha nam

shophouse gia ban kosy ha nam

Thiết kế biệt thự và shophouse tại dự án

Với mức giá trên, chuyên gia Lê Đình Phong phân tích đây là một trong những dự án có giá bán tốt so với mặt bằng đất nền Hà Nam hiện nay. Các dự án trong khu vực hiện nay giao động khoảng 20 – 40 triệu/m2 cho thấy sự khác biệt rõ rệt.

Sau đây là diện tích của từng lô đất để Quý khách tham khảo:

  • Diện tích đất nền Shop Villas từ 216 – 247m2.
  • Diện tích đất nền Shophouse từ 80 – 307,6m2.
  • Diện tích đất nền liền kề từ 80 – 216,4m2.
  • Diện tích đất nền biệt thự từ 191,5 – 243m2.

Vào tháng 10 năm 2021 tập đoàn Kosy đã chính thức mở bán đất nền khu đô thị Kosy Hà Nam. Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu đầy đủ tất cả những thông tin liên quan về dự án này có thể đăng ký qua email hoặc liên hệ tư vấn từ Lê Đình Phong và các cộng sự.

Tiến độ thanh toán dự án Kosy Hà Nam

Để có thể hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, tập đoàn Kosy Group thực hiện những phương thức thanh toán với độ linh hoạt cao để có thể tăng lợi ích và giảm tải áp lực cho nhà đầu tư. Quý khách có thể tham khảo hình thức thanh toán được đưa ra như sau:

  • Đặt cọc: Khách hàng tiến hành đặt cọc với số tiền 100 triệu cho mỗi lô đất.
  • Thanh toán đợt 1: Trong vòng 7 ngày, khách hàng sẽ thanh toán 35% giá trị sản phẩm và ký kết hợp đồng mua bán.
  • Thanh toán đợt 2: Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 1, khách hàng sẽ thanh toán 20% giá trị sản phẩm.
  • Thanh toán đợt 3: Trong vòng 60 ngày kể từ đợt 2, khách hàng sẽ thanh toán 20% giá trị sản phẩm.
  • Thanh toán đợt 4: Trong vòng 60 ngày kể từ đợt 3, khách hàng sẽ thanh toán 20% giá trị sản phẩm.
  • Thanh toán đợt 5: Khách hàng nhận thông báo bàn giao quyền sử dụng đất và thanh toán 5% giá trị sản phẩm còn lại.

mat bang gia ban kosy ha nam

Mặt bằng phân lô dự án

Quý khách quan tâm về dự án đất nền của Kosy Group tại Hà Nam có thể xem tất tần tật thông tin cần biết và đánh giá bởi Lê Đình Phong tại đây: KOSY HÀ NAM

Chuyên gia Lê Đình Phong nhận xét với tiến độ thanh toán được áp dụng như trên hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu quý khách cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin và phương án vay vốn phù hợp. 

Qua đây có thể thấy được bên cạnh giá đất nền Kosy Hà Nam rất hợp lý thì những phương thức thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra cũng sẽ là điều kiện tốt để khách hàng có thể tiếp cận và sở hữu được các sản phẩm này. Vì vậy nếu quý khách đang có dự định đầu tư đất nền Hà Nam trong thời gian tới thì không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này.

Hi vọng qua bài viết của chuyên gia Lê Đình Phong đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết cho quý khách về giá bán và hình thức thanh toán dự án đất nền Kosy Hà Nam của tập đoàn Kosy Group. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thêm. 

Quý khách muốn mua đất nền Kosy Hà Nam

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Kosy Hà Nam cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *